Q

Tin nhắn hồ sơ Hoạt động mới nhất trên diễn đàn Các bài đăng Thông tin

 • có ai dơ nắm đấm ( theo như " bạn" là Hành động) đâu mà cứ nổi sung nên thế nhỉ. Tôi nói rồi Pp, lần sau gửi tin nhắn dài dài chút nha đọc tin ngắn mất công.
  Nói chuyện 1 cách tử tế chỉ ra chỗ sai của đối phuơng, nhẹ nhàng ko đổ máu ko ồn ào ko phải hành động sao. Theo "bạn" hành động có nghĩa là tay phải vung chân phải đá ak, đấy ko phải trượng phu mà là " Thằng Du Côn" tuy "bạn" hiểu. Tôi nói thế ko phải muốn gây sự với " Ban" chỉ khuyên 1 chút thôi, có thể "bạn" Lớn tuổi hơn tôi nhưng những lới nó của bạn làm tôi thấy " bạn" chả thể hiện dc gì ngoài sự côn đồ.
  Thấy ngứa quá thỳ gãi thôi hạng nguòi Như " bạn" tôi chả muốn dây vào làm gì nhà nghèo ko có tiền mua xà phòng rửa tay, Mặc dù tham gia CTIT ko lâu = "bạn" nhưng cũng ko hề mới đâu =))
  có gì "bạn" nếu "bạn" thắc mắc về dòng CM của tôi thỳ tôi nói thẳng là tôi chả nói gì sai cả cần thỳ " Bạn " sẽ có địa chỉ tôi rất rất muốn xem " cái tinh thần vì CTIT" của " bạn" tới đâu =))

  Chào "bạn" và mong ko gặp lại :))
  bạn có bít cách nào làm cho mình trẻ lại ko??
  Với lại nhặt được rõ nhìu kiểu tóc, tattoo mà chả bít dùng sao cả, hướng dẫn mình với!
  bạn ui cho mình hỏi làm sao nhận được thanh kiếm của thàng Jack trong fable TLC mà vẫn là người tốt hả bạn??
  Tui dang choi Fable the lost charter...ban co the chi giup tui cach cau ca ko...tui cau hoai ko dc...neu ok hay nt qua yh cho tui voi nhe hoainamvp86
  thank
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Đang tải...
Top