Xem phim Ky Uc Alhambra: Mới những tập đầu tiên, Hyun Bin đã phải chịu khổ sở vì ở trọ

Hanhntmobi

New Member
Cùng với siêu phẩm cuối năm của phim truyền hình Hàn Quốc như Gặp Gỡ của cặp đôi Song Hye Kyo và Park Bo Gum, thì Ky Uc Alhambra cũng khiến khán giả mong chờ với sự kết hợp ăn ý của Park Shin Hye và Hyun Bin. Chỉ trong hai tập đầu tiên được phát sóng vào thứ bảy và chủ nhật tuần rồi cũng đủ khiến khán giả Xem Phim Ky Uc Alhambra cười lăn với những khổ sở mà Hyun Bin phải chịu khi làm khách thuê phòng.

Trailer Phim Ky Uc Alhambra
Vì buổi bàn bạc công việc trong bí mật của mình mà chàng CEO Yoo Jin Woo (Hyun Bin) đã gõ cửa phòng trọ của cô chủ trọ xinh đẹp Jung Hee Joo (Park Shin Hye) vào lúc nửa đêm. Mới một giờ sáng, Jin Woo đã gõ cửa rầm rầm để xin trọ lại tại quán trọ cũ của vùng Granada. Bên ngoài của quán trọ này là một không gian hoài cổ và lịch sử cùng với đó cô chủ trọ cũng vô cùng xinh đẹp đã tiếp đón anh. Nhưng hóa ra anh không hề được như ý khi trọ lại tại nơi này.


Yoo Jin Woo (Hyun Bin) gõ cửa xin trọ lúc nửa đêm
Đáp lại màn gõ cửa nửa đêm khiến nhiều người tỉnh giấc, anh cũng chẳng sung sướng hơn khi bên trong quán trọ mình ở lại không như vẻ bên ngoài. Bên trong quán trọ nhỏ là vô vàn hỗn độn với những khách hàng cũng chẳng mấy gọn gàng và tế nhị gì.

Xem Phim Ky Uc Alhambra

Quán trọ cũ không có thang máy, anh chỉ có thể lựa chọn ở chung với những vị khách không mấy tế nhị này hoặc nếu muốn ở một mình trong căn phòng sang trọng thì anh phải ở trên tầng cao nhất của tòa nhà. Đương nhiên, chàng CEO lịch lãm này không thể ở chung với những kẻ kia nên anh lựa chọn phương án còn lại. Yoo Jin Woo đã phải vất vả đội hành lý của mình lên vai rồi đi bộ bằng thang bộ suốt mười mấy tầng.


Anh gặp ngay một chú chuột khổng lồ khi đến được phòng mình
Thế nhưng khi đến căn phòng của mình, hóa ra nó cũng chẳng sang trọng gì hơn. Không những vậy, căn phòng này đón tiếp anh bởi một chú chuột khổng lồ bằng bắp chân khiến anh một phen khiếp vía. Cuối cùng, chàng CEO lĩnh lãm ngày nào biến thành một nhân viên vệ sinh bất đắc dĩ. Anh không chỉ phải đuổi chuột, anh còn phải dọn dẹp vệ sinh phòng. Chàng CEO cứ mặc nguyên chiếc sơ mi và quần tây để lau dọn căn phòng này.

Vừa dọn dẹp xong khiến anh thoải mái một chút thì Yoo Jin Woo gặp phải một vấn đề đau đầu khác. “Căn phòng sang trọng” của anh không hề có một ổ điện nào có thể sử dụng được. Vì điện thoại hết pin hoàn toàn khiến anh nhắm mắt nhủ lòng bình tĩnh rồi lại đi bộ suốt nhiều tầng lầu xuống bên dưới sảnh để có thể sạc điện thoại.


Anh tự mình dọn dẹp “căn phòng sang trọng” trên tầng cao nhất của quán trọ
Tìm được nơi có thể sạc điện thoại cũng là lúc anh nhận ra bụng mình đã đói meo từ bao giờ. Là một chàng CEO sang chảnh mà cuối cùng thứ anh ăn lại không hề sang chảnh chút nào. Thực phẩm cứu đói anh chỉ là mì tôm quen thuộc. Soái ca của chúng ta mồ hôi nhễ nhại, húp mì sùn sụt khiến khán giả không khỏi bật cười. Không chỉ thế, sau khi ăn xong anh còn là người rửa nồi cho một nữ khách trọ nhí nhánh khác.

Mới chỉ tập đầu tiên thôi mà Hyun Bin đã phải chịu bao nhiêu cực khổ. Không biết rằng, những tập sau này, tại quán trọ cũ, anh có thể sống bớt khổ hơn không. Hãy cùng Xem Phim Ky Uc Alhambra tại Phim Hàn Quốc hay để có những cảm nhận sâu sắc và chân thực về bộ phim này.
 
Top