Xem ai vào Facebook của bạn trong 10 ngày gần nhất như thế nào?

conggame

New Member
Với những bạn trẻ hay sử dụng Facebook và đặc biệt là thích sống ảo trên Facebook, luôn muốn biết ai hay ghé thăm vào Facebook của bạn đển xem họ quan tâm mình đến mức nào. Dù hiện nay có nhiều Thủ thuật kiểm tra công việc này nhưng thực sự không ai có thể biết được chính xác thông tin này.
Để biết được điều này, xem bài viết dưới đây chia sẻ về cách xem ai vào facebook của bạn trong 10 ngày gần nhất.

CÁCH XEM AI VÀO FACEBOOK BẠN TRONG 10 NGÀY GẦN ĐÂY
Bước 1: Vào trang Facebook profile cá nhân.

Sau vài vụ lùm xùm và mất tin tưởng ở các tiện ích mở rộng giúp ai vào Facebook bạn trong 10 ngày gần đấy nhất, nhiều trang Web đã được đưa ra cho người dùng phương pháp tìm kiếm mang tính “kỹ thuật” và có vẻ chính xác hơn. Ở đây, Dịch vụ Fanpage giới thiệu phương pháp InitialChatFriendsList.

Bước 2: Nhấn tổ hợp phím “Ctrl + U” để xem Source code của Facebook cá nhân.

Bước 3: Tiếp đó, nhấn tổ hợp phím “Ctrl + F” trên trang Source code.
Bạn cần tìm kiếm dòng chữ “InitialChatFriendsList”. Khi nhấn “Ctrl + F”, trên giao diện sẽ xuất hiện 1 ô để người dùng gõ từ tìm kiếm vào. Bạn hãy copy và dán “InitialChatFriendsList” và Click “Enter
Bước 4: Cuối xác định những ai hay vào Facebook của bạn nhất.


Sau khi nhấn Enter ở bước 3, bạn sẽ thấy dòng chữ “InitialChatFriendsList” và sau cụm từ này sẽ là ID Facebook của những người thường xuyên thăm “nhà” của bạn.
Các ID đó co dạng 10000xx-2. Chỉ “-2” đi là sẽ có được ID chính xác của người ghé thăm mình thường xuyên. Có được ID đó rồi, để tìm được Facebook của người đó, gõ vào cụm “Facebook.com/ID” (nhớ bỏ đuôi).
Những ID nằm đầu tiên gần dòng chữ “InitialChatFriendsList” đồng nghĩa với việc ID đó thường ghé trang của bạn.
>> Xem bài viết chi tiết tại: https://ggmedia.biz/cach-xem-ai-vao-facebook-ban-trong-10-ngay-gan-day-nhat/ .
Chúc bạn thành công.
 
Cảm ơn chủ thớt nhen, giờ mới biết đến kỹ thuật này đấy. Để chiều về mỉnh thử xem coi có ai vào page cá nhân của mình thường xuyên để từ đó dựa vào mà lọc danh sách, chứ không để quá trời bạn cho có chứ đâu quan tâm mình đâu thì mình lọc luôn cho nhanh...
-------------------
tổng đài tư vấn tình dục online
 
Top