World of Warcraft Private Server Việt Nam - Cho tôi 1 vé đi về tuổi thơ

santahashi

New Member

Xin chào mọi người, đây là dự án World of Warcraft Việt Nam vì cộng đồng - phi lợi nhuận mà mình ấp ủ bấy lâu nay.
Dự án này được xây dựng với tiêu chí mang đến một sự trải nghiệm tốt nhất cho người chơi solo lẫn chơi cùng bạn bè
Đối với các bạn còn băn khoăn thì World Of Warcraft là một tựa game rất có chiều sâu, quests, dungeons, raids đa dạng phong phú đó là lí do mà bản gốc của game đòi tới 450k để chơi hàng tháng • Hệ thống bán đồ chợ giời tự động phù hợp cho người chơi trổ tài gian thương

 • Cộng đồng người chơi thân thiện, tự dịch guide tiếng anh để hỗ trợ newbie

 • Đội ngũ admins nhiệt tình, ham học hỏi và thực sự tâm huyết.


Những câu hỏi thường gặp


 • Hỏi: Server cho free thế này thì làm sao sống? Lại giả vờ để hút máu chứ gì
  Trả Lời: Chi phí hoạt động của server đã được mình lo cho cả năm 2019. Tiền không phải là một vấn đề quá lớn đối với Dzin.Club .


  Đây là một dự án tâm huyết của bản thân, mình muốn đầu tư cho một server Việt Nam thật hoàn hảo, mang World of Warcraft đến gần với người Việt hơn • Hỏi: Thế nếu free là muốn full đồ cũng được phỏng?
  Trả Lời: Game sẽ không có cashshop, đồ đạc xịn các bạn có thể tự cày gold trong game và mua trên Auction House (Auction House trong game sẽ cực kỳ sôi động) • Hỏi: Vậy thì những đồ đạc hiếm như Mount thì sao?
  Trả Lời: Những đồ đạc hiếm sẽ được vào webshop và có thể mua thông qua việc quảng cáo, up bài mỗi ngày cũng như tham gia các sự kiện ingame • Hỏi: Lỡ server sập thì sao? Tôi được cái gì?
  Trả Lời: Để server sập được thì cũng hơi lâu... hiện tại toàn bộ chi phí duy trì, máy chủ cho Dzin.Club đã được mình trả trước cho
  cả năm 2019


  Tuy nhiên, nói không được cái gì cũng không đúng,cái bạn được là những giờ giải trí vui vẻ cùng bạn bè, chiến hữu, những cái đó mới là thứ đáng quý phải không nào?


Một số hình ảnh về gameVì bên kia hơi vắng nên em xin phép được bê qua đây, hi vọng các mods không phiền
 
Top