Viettel triển khai ưu đãi lớn cho gói cước VT100N

Thảo luận trong 'Internet & Network Tools' bắt đầu bởi nang2911, 13 Tháng ba 2018.

 1. nang2911

  nang2911 New Member

  Viettel khuyến mãi đặc biệt cho thuê bao điện thoại trả trước sử dụng gói cước VT100N, mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng khi có thể tha hồ nhắn tin, gọi điện hàng ngày.

  Để tạo điều kiện cho các thuê bao viễn thông trả trước có thể liên lạc thoải mái, chẳng cần suy nghĩ đến phí cước Viettel ưu đãi gói cước C100 gọi nội ngoại mạng giá rẻ. Gần đây, nhà mạng này cũng khuyến mại 100% cho các thuê bao điện thoại trả trước khi đăng ký gói VT100N.

  >>> Xem thêm: http://naptheviettel.com/huong-dan-mua-the-dien-thoai-qua-the-atm-tai-banthe24h-vn-c8234.html

  Viettel ưu đãi không ít cho gói cước VT100N là thông tin được rất nhiều thuê bao dùng trả trước của Viettel chú ý quan tâm. Thật vậy, với gói cước này, các thuê bao điện thoại của Viettel sẽ có thể tha hồ nhắn tin, gọi thoại đồng thời vẫn tiết kiệm được rất nhiều chi phí liên lạc, khi mà gói cước này được ưu đãi thêm tin nhắn và giảm cước phí gọi thoại.

  Viettel triển khai ưu đãi lớn cho gói cước VT100N

  Với gói cước này, thuê bao di động có thể nhắn tin, gọi trực tiếp cho bạn bè bất kể lúc tất cả các nơi, 24/24 bất cứ lúc nào khách hàng muốn mà không cần phải băn khoăn, bận tâm về tiền phí điện thoại di động liên lạc như bất kể lần. Gói cước này cực kỳ hữu dụng cho những thuê bao có tần suất gọi trực tiếp nhiều lần trong nửa tiếng đồng hồ.

  Cụ thể, từ ngày 11/01/2016 đến hết ngày 31/01/2016 Viettel tặng trăm phần trăm ưu tiên cho gói cước VT100N cho toàn bộ các bạn đang dùng thuê bao di động trả trước. Thuê bao di động chỉ cần nạp tiền smartphone Viettel cho id điện thoại di động và đăng ký gói cước VT100N sẽ được FREE 400SMS, giảm cước gọi nội mạng xuống còn 200đ/phút.

  Chương trình chỉ diễn ra trong những ngày đầu năm 2016 chính do thế những thuê bao may mắn nhận được tin nhắn khuyến mãi Viettel từ tổng đài hãy nhanh tay soạn tin nhắn đăng ký ngay nhé! Để đăng ký gói khuyến mãi nhắn tin nội mạng VT100N Viettel, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp đơn giản VT100N gửi 109.
  Sau khi đăng ký thành công gói cước VT100N của Viettel, thuê bao di động hoàn toàn có thể nhắn tin hay liên hệ trò chuyện cùng với bạn bè, hỏi thăm sức khỏe người thân cũng dùng mạng Viettel mà không cần phải băn khoăn về cước phí gọi trực tiếp phải trả, hay phải mua thẻ Viettel nạp tiền cho id smartphone.

  Việc Viettel khuyến mại lớn cho thuê bao đăng ký gói cước VT100N tương trợ cho người sử dụng có thể dễ dàng lựa chọn được gần như tất cả các chương trình khuyến mãi của đơn vụ cung ứng mạng thích hợp, cũng như đem lại nhiều ưu tiên cho người sử dụng, góp phần khẳng định thế mạnh của 1 trong nhiều gần như tất cả các nhà mạng viễn thông lớn nhất cả nước.
   

Chia sẻ trang này