Việc sử dụng biểu tượng quốc gia Mỹ trong thiết kế Logo

vislogo

New Member
Hoa Kỳ có lẽ là một trong những quốc gia giàu nhất trên thế giới và lá cờ lại có nhiều ngôi sao nhất. Trong đó nó có chứa 50 ngôi sao và 13 sọc. Ban đầu 13 ngôi sao là đại diện cho mỗi thuộc địa Mỹ. Tuy nhiên, 50 ngôi sao ngày nay là đại diện cho số của tiểu bang ở Mỹ.


Những màu sắc của lá cờ là biểu tượng cho mỗi ý nghĩa khác nhau. Màu đỏ tượng trưng cho sức chịu đựng và sự dũng cảm, màu trắng tượng trưng cho sự tinh khiết và màu xanh tượng trưng cho công lý và tự do. Những màu sắc, các ngôi sao và sọc là sự kết hợp quá tốt để tạo nên sự phối hợp hoàn hảo. Đây là lý do tại sao màu sắc của lá cờ Mỹ thường được sử dụng như một cơ sở cho logo.

Tuy nhiên, sự kết hợp những biểu tượng dễ nhận biết trong lá cờ Mỹ có thể là một trò chơi nguy hiểm và có thể đẩy mẫu thiết kế logo của bạn vào cơn ác mộng lớn nhất của thương hiệu. Trong trường hợp bạn đã không đọc những tin tức gần đây, chúng đang nói về logo chiến dịch của Ted Cruz. Ted Cruz là Thượng nghị sĩ ở Texas và hiện ông đang chạy chiến dịch tranh cử năm 2016. Nhưng biểu tượng của ông đã gây bối rối cho các nhà thiết kế đồ họa trên toàn thế giới.


Những logo của ông trông như thế nào?


Biểu tượng đại diện cho các màu đỏ và xanh từ lá cờ Mỹ với một ngôi sao. Nhưng toàn bộ thành phần trông giống như 1 ngọn lửa. Và vì vị trí của các ngôi sao, nó mang lại ấn tượng rằng có một biến cờ Mỹ lộn ngược đang cháy. Đó là 1 phản ứng tích cực rất tốt, nhưng kết hợp biểu tượng quốc gia trong thành phần đã gây ra sự tranh cãi không phải là ý tưởng tốt nhất.

Nếu bạn muốn sử dụng biểu tượng quốc gia trong logo của mình, có lẽ sẽ tốt nhất nếu bạn tin tưởng 1 công ty thiết kế logo chuyên nghiệp để làm nhiệm vụ đó, bởi vì bạn có thể kết thúc với một biểu tượng mà không có nhiều quy phạm pháp luật và có thể dẫn đến đánh giá tiêu cực.
 
Top