vệ sinh cho tủ lạnh mini

nguyenthitho

New Member
Trong bài viết này, thợ sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng sẽ hướng dẫn cách làm vệ sinh cho tủ lạnh mini nhanh chóng, hiệu quả để các bạn tham khảo.

Cách làm vệ sinh cho tủ lạnh mini nhanh chóng và hiệu quả
Trước khi tiến hành làm vệ sinh cho tủ lạnh mini, bạn cần phải chuẩn bị các dụng cụ và hóa chất cần thiết như: một miếng vải hoặc khăn bông mềm, thuốc muối hoặc soda, cuối cùng là một chiếc bát hoặc một chiếc đĩa. Sau khi chuẩn bị các dụng cụ cần thiết, bạn cần lấy hết những thực phẩm đang được bảo quản trong tủ lạnh ra. thợ sua tu lanh tai Da Nang khuyên bạn Để tránh làm ảnh hưởng đến quá trình bảo quản thực phẩm, bạn có thể lấy thực phẩm ra và đặt trong thùng đá hoặc lựa chọn những lúc tủ lạnh có ít đồ để làm vệ sinh. Cuối cùng, bạn sẽ tiến hành làm vệ sinh cho tủ lạnh mini theo các bước như sau:

► Bước 1: Tháo phích cắm tủ lạnh và mở cửa tủ lạnh ra. Thông thường, ngăn trên cùng của tủ lạnh mini hay bị đóng tuyết nên bạn cần để cho chúng tan ra rồi mới tiến hành làm vệ sinh.

► Bước 2: Dùng khăn khô lau qua nước trong tủ lạnh sau đó dùng chổi để quét sạch bụi cũng như cặn rác bên trong.

► Bước 3: Tháo rời các khay nhựa trong tủ và ngâm trong chậu để tiến hành chùi rửa.

► Bước 4: Trộn dung dịch làm sạch: 1 bát nước ấm + hai thìa bột baking soda. Tiếp đến dùng khăn bông đã chuẩn bị để lau chùi sạch sẽ các vết bẩn bên trong tủ lạnh.

► Bước 5: Dùng khăn lau chùi bên ngoài tủ để loại bỏ bụi bẩn. Đối với những sản phẩm tủ lạnh tráng men, bạn nên mua hóa chất và dùng các dụng cụ chuyên dụng để đánh bay vết bẩn mà không làm ảnh hưởng đến độ bền của tủ.

► Bước 6: Lắp lại các khay vào tủ, cắm nguồn điện và đợi khoảng 30 phút sau thì cho thực phẩm vào tủ để bảo quản.
 
Top