Về giá 5 triệu Samsung Galaxy Note 5 và S7 Edge tạo cơn sốt tại Di Động Việt

sphi123

New Member
Từng là flagship đình đám một thời, giá bán của bộ đôi Samsung Galaxy Note 5 và Galaxy S7 Edge đã giảm mạnh chỉ còn từ 5 triệu đồng


Galaxy Note 5 và Galaxy S7 Edge đều đang có mức giảm mạnh mẽ dịp cuối năm.

Như một tín hiệu kích cầu thị trường cuối năm, giá bán Galaxy Note 5 và Samsung Galaxy S7 Edge chỉ còn đang ở tầm giá 5,17 triệu đồng, nâng mức chênh lệch với thời điểm vừa lên kệ tới khoảng 10 triệu đồng ở đấu trường điện thoại cũ xách tay. Bộ đôi này đều sở hữu thanh RAM 4GB, có màn hình 2K được đánh giá cao về hiển thị, cùng sự ổn định có thể kéo dài trong khoảng 2 năm tới.

Samsung Galaxy Note 5 Mỹ giá 5,1 triệu – RAM 4GB, lên Android 8

Là sản phẩm thuộc nhóm cao cấp, giá bán Galaxy Note 5 được định giá 16-17 triệu đồng khi mới ra mắt vào năm 2015. Tới khoảng đầu năm 2016, model này giảm về khoảng 14 triệu và cứ thế liên tiếp giảm đều mỗi quý khoảng 1-2 triệu, nhất là trên kệ xách tay.


Galaxy Note 5 gây ấn tượng với thiết kế bóng bẩy, màn hình lớn.

Vẫn mang tính chất của dòng Note, Samsung Galaxy Note 5 Mỹ sở hữu màn hình lớn 5,7inch độ phân giải 2K, phù hợp cho hiển thị thoải mái và thuận tiện khi thao tác với bút S Pen. Ở kệ xách tay, máy đang được niêm yết ở mức 5,1 triệu đồng đối với hàng Like New bản Mỹ, nhận bảo hành dài hạn trong 6 tháng.


Được đánh giá cao hơn người tiền nhiệm Note 4, Galaxy Note 5 có thiết kế kim loại kính sang trọng và đẳng cấp hơn nhưng nhược điểm bám dấu vân tay khá nhiều. Máy cũng mở ra trào lưu sạc nhanh tiên phong, kéo dài trải nghiệm với viên pin 3000mAh.


Khả năng chụp ảnh ấn tượng, Note 5 có thể nâng cấp lên Android Oreo.

Về cấu hình, Note 5 Mỹ vẫn chạy chip Exynos 7420 tương tự bản chính hãng. Đây là smartphone RAM 4GB được đánh giá cao, nằm trong danh sách được lên Android Oreo 8.0 mới mẻ, hứa hẹn mang tới trải nghiệm ổn định. Bộ đôi camera 16MP và 5MP đủ để mang tới những khoảnh khắc, video chất lượng cao.

Samsung Galaxy S7 Edge giá 7,1 triệu – Camera f/1.7, trải nghiệm tối ưu RAM 4GB

Đương nhiệm smartphone cao cấp 2 nhiệm kì nên giá bán Samsung Galaxy S7 Edge Mỹ chỉ thực sự giảm giá mạnh khi S8, S8 Plus trình làng. Từ mức 17-18 triệu khi lên kệ, model này giảm đều 1-2 triệu sau mỗi quý, để kích cầu cuối năm thời điểm này máy có giá khoảng 7 triệu cho bản xách tay Mỹ cũ.


Galaxy S7 Edge nổi bật với màn hình cong tràn cạnh tích hợp được hiển thị thời tiết, sự kiện trong ngày, chuyển đổi nhanh bố cục màn hình, gọi cho người thân,...

Cùng với Galaxy S7, Galaxy S7 Edge là smartphone đầu tiên có camera khẩu độ f/1.7, mở ra kỉ nguyên mới chụp ảnh, video chất lượng cao ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Vẫn giữ vững những ưu thế vốn có, máy được lòng người dùng công nghệ với kiểu dáng kim loại kính sang trọng, màn hình cong tràn cạnh tích hợp nhiều tùy biến thú vị.


Cùng với S7, S7 Edge là smartphone có camera f/1.7 đầu tiên trên thế giới.

Khác với bản công ty, Samsung Galaxy S7 Edge cũ được tích hợp chip Snapdragon 820, vi xử lý được đánh giá mang đến sự tối ưu cao trong trải nghiệm đa nhiệm. Thanh RAM 4GB hỗ trợ, màn hình Always-on Display thú vị, viên pin 3600mAh có sạc nhanh giúp máy mang đến sự ổn định trong khoảng 2-3 năm tới. Dĩ nhiên, Samsung không bỏ rơi Galaxy S7 Edge, model này vẫn nằm trong danh sách được lên Andoid 8 Oreo.

Theo Di Động Việt
 
Top