vật phẩm phong thủy biểu tượng may mắn tiền bạc

lepvanthanh33

New Member


Voi vừa có phẩm chất con người vừa có phẩm chất của thần linh, nên với người Phương Đông voi là biểu tượng chung của sự may mắn, được thờ cúng và tôn vinh.Voi và sinh sản.Theo phong thủy, voi gắn liền với khả năng sinh sản.


Một số vật phẩm phong thủy thu hút tiền tài

Những vật phẩm phong thủy thường tượng trưng cho may mắn, mang ý nghĩa cát tường. Chúng luôn được bày trong nhà giúp mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe, đón lành tránh dữ tới ngôi nhà.


Cóc 3 chân – vật phẩm phong thủy biểu tượng may mắn tiền bạc
xem chi tiết tại : vatphamphongthuy

Vật phẩm phong thủy cóc 3 chân là linh vật có ba chân, miệng ngậm đồng tiền, chân đạp lên đồng tiền cổ - biểu tượng cho sự may mắn về tiền bạc. Linh vật này giúp mang đến cho gia chủ tài lộc, sự bình an, may mắn và đồng thời giúp giảm đi những rủi ro đến với gia đình bạn. Chính vì vậy chúng là vật phẩm phong thủy tiền tài được nhiều người ưa chuộng.

Cách bài trí vật phẩm phong thủy trong nhà giúp cầu may mắn, thuận lợi nên để ở vị trí góc đối diện cá chép với cửa chính mặt hướng vào bên trong như cóc đang nhảy vào nhà là tốt nhất. Hoặc cũng có thể đặt ở nằm dưới gầm bàn, bên trong tủ hoặc giấu dưới ghế, những đồ đạc khác,… Lưu ý không nên đặt cóc ở đối diện thẳng với cửa chính, cửa sổ.


Cá chép vật phẩm phong thủy linh thiêng cao quý

Cá được coi như là rồng – linh vật phẩm phong thủy thiêng liêng và cao quý. Cá chép được làm từ đồng, bằng đá hoặc bằng thủy tinh. Vật phẩm này biểu tượng cho sự kiên trì, bền bỉ. Ngoài ra khi bài trí cá chép trong nhà còn được coi là biểu tượng cho sư thăng quan tiến chức trong con đường sự nghiệp, đem lại may mắn trong kinh doanh.


Tượng cá chép đặt trong nhà mang lại sự may mắn, thịnh vượng cho thành viên trong gia đình. Bài trí ở bàn làm việc mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức. Học sinh, sinh viên để ở bàn học tốt cho thi cử, học hành.

Thuyền buồm vật phẩm phong thủy kinh doanh

Từ những quan niệm về phong thủy từ xa xưa cho rằng, thuyền buồm mang lại sự giàu có từ gió và nước, được xem là vật phẩm phong thủy biểu tượng của sự thành công trong kinh doanh, công việc làm ăn của gia chủ thuận buồm xuôi gió.


Thuyền buồm còn giúp kích hoạt vận may trong kinh doanh, bạn nên đặt vật phẩm phong thủy này ở bàn làm việc, gần cửa ra vào, thuyền có hướng di chuyển vào trong nhà sẽ mang lại may mắn cho gia chủ trong việc kinh doanh, làm ăn.

Lưu ý: Gia chủ Không nên để thuyền buồm hướng ra ngoài cửa, vì như thế nó mang ý nghĩa chạy mất, đồng nghĩa với vận may và tài lộc cũng theo đó ra đi.


Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ với bạn một số vật phẩm phong thủy thu hút tiền tài. Để cầu bình an, mang lại thuận lợi may mắn trong công việc kinh doanh, hãy liên hệ để được hiểu rõ hơn về những vật phẩm này trước khi chọn nhé.
 
Top