Vì sao nên sử dụng truyền hình số 2 chiều Viettel

phucajinomoto

New Member
Lợi ích khi sử dụng TRUYỀN HÌNH SỐ HAI CHIỀU CỦA VIETTEL?TẠI SAO PHẢI DÙNG TRUYỀN HÌNH SỐ VIETTEL?

- Được coi như hơn 105 kênh truyền hình(13 kênh HD) nội địa & thế giới đặc sắc ,tận hưởng những show truyền hình,chương trình ca nhạc,những phim truyện đang hot nhất Hiện giờ .

-Đặc biệt:Quý khách hoàn toàn có thể thay đổi hẳn sang kênh kho phim đồ sộ của viettel để thưởng thức các tập phim kinh điển .Chất lượng âm thanh & Tấm hình trung thực giúp mọi người tiêu dùng trải nghiệm cao nhất chất lượng Dịch Vụ Thương Mại của truyền hình số viettel

-Được sử dụng các tính năng tua đi tua lại chương trình trong vòng 2 giờ:lịch phát sóng,quản lý kênh,chương trình...-Được quyền sử dụng điểm Fx Point để tiêu dùng trong mạng lưới hệ thống của viettel(1000Fx Point=1000VNĐ)

-Quý khách được Tặng Kèm sẵn 20.000 Fx Point để mua dịch vụ(điểm chỉ có mức giá trị hồi tháng và sử dụng trên hệ thống của viettel,không qui đổi ra tiền mặt)

-Quý khách rất có thể nâng cấp gói cước để hoàn toàn có thể xem những kênh bóng đá K+

-Dịch vụ rạp phim:Đối đối với những bộ phim truyền hình đang chiếu rạp,Viettel TPHCM & TP.Hà Nội sẽ luôn cập nhật lên mạng lưới hệ thống,quý khách có nhu cầu xem phim bom tấn chiếu rạp hoặc các nội dung vui chơi giải trí khác (sự kiện thể thao, âm nhạc,…) ngay tận nhà , vừa tiện vừa rẻ, chỉ việc thao tác làm việc trên màn hình hiển thị là mua được phim. Nhiều khung giờ chiếu tại các kênh Rạp phim, xem bất thình lình.

- Dịch Vụ Thương Mại Clip theo nhu cầu (Video on Demand – VOD): hành khách sẽ tiến hành thỏa thích lựa chọn & xem đoạn Clip từ phim hành động gay cấn đến tình cảm hài hước , video thời sự, ca nhạc, thời trang…Đặc biệt Clip của những trận bóng đá, phim tiên tiến nhất sẽ tiến hành update thường xuyên .

- Dịch vụ âm nhạc theo yêu cầu ( Music on Demand – MOD): Dịch vụ sẽ đưa về cho bạn những khoảng thời gian rất ngắn sự thật thư giãn và giải trí & hài lòng với những video âm nhạc, nhạc mp3 phong lưu và đã được update liên tiếp .

Những Dịch vụ TIỆN ÍCH KHÁC TRÊN mạng lưới hệ thống TRUYỀN HÌNH SỐ VIETTEL

- Thương Mại & Dịch Vụ giáo dục: cung cấp những video bài giảng cho học sinh cấp 1,2,3.- Thương Mại & Dịch Vụ đọc báo điện tử trên trực tuyến TV.

- Dịch Vụ Thương Mại thông tin mua sắm và Thị trường: đáp ứng giá và chỉ dẫn tiêu dùng tại hàng loạt những siêu thị nhà hàng lớn như: BiC, Metro, truyền thông Mart…

Tham khảo thêm internet viettel

ƯU điểm nổi bật KHI lắp đặt Dịch vụ TRUYỀN HÌNH SỐ HAI CHIỀU CỦA VIETTEL ?

-Được sử dụng các tác dụng tua đi tua lại chương trình trong mức 2 giờ:lịch phát sóng,quản lý kênh,chương trình...

-Dịch vụ rạp phim:Đối với những bộ phim truyện đang chiếu rạp,Viettel TP. HCM sẽ luôn update lên hệ thống ,quý khách mong muốn xem phim kinh điển chiếu rạp hoặc các nội dung vui chơi khác (sự kiện thể thao, âm nhạc,…) ngay tận nhà , vừa tiện vừa rẻ, chỉ cần làm việc trên màn hình là mua được phim. Nhiều khung giờ chiếu ở những kênh Rạp phim, xem bất cứ lúc nào .

-Đặc biệt:Quý khách hoàn toàn có thể thay đổi sang kênh kho phim đồ sộ của viettel để hưởng thụ những bộ phim truyện kinh khủng.Chất lượng âm thanh & Hình ảnh trung thực giúp người mua trải nghiệm cao nhất chất lượng Dịch vụ của truyền hình số viettel

Nguyên nhân LẠI gọi là TRUYỀN HÌNH SỐ HAI CHIỀU?TRUYỀN HÌNH SỐ HAI CHIỀU KHÁC TRUYỀN HÌNH CÁP như thế NÀO?

Hành khách đã quen với Thương Mại Dịch Vụ truyền hình cáp bình thường với screen nhòe và hay bị mất sóng mỗi một khi trời mưa?Không có nhu cầu đổi mới?Quý khách vẫn dùng truyền hình cáp cũ chỉ vì tthích những kênh phim truyện và hài như SCTV1,SCTV9? Viettel có khá đầy đủ những chương trình rực rỡ hơn để thay thế sửa chữa. Hãy xem các tác dụng vượt bật mà truyền hình số hai chiều viettel mang lại và xem xét:

-Dịch vụ truyền hình của viettel khác ở chổ chất lượng Bức Ảnh siêu nét và âm thanh trung thực,không bị mất sóng hay nhòe mọi khi trời mưa.-Tính năng luôn cập nhật phim mới trong kho phim của viettel giúp mọi người tiêu dùng tham gia trải nghiệm những bộ phim truyền hình kinh khủng ngay tận nơi mà không hẳn tốn tiền mua đĩa DVD phía bên ngoài.

-Quý khách hoàn toàn có thể tua lại những chương trình mình bị bỏ lỡ để nhìn lại với những phím trên remote cực kỳ đơn thuần

Click để xem cáp quang viettel

-Quý khách sẽ tiến hành Tặng 1 bộ chỉ dẫn sử dụng Dịch Vụ Thương Mại truyền hình số viettel tân tiến nhất Lúc bấy giờ

-105 kênh truyền hình rực rỡ của viettel sẽ cung ứng mọi yêu cầu của các bạn tiêu dùng về truyền hình:phim truyện,show ca nhạc,show Game thực tiễn ,kênh không có nhi,kênh phim hoạt hình,kênh nước ngoài ....

-Quý khách có thể lắp ngay 1 đường truyền hình số viettel mà dường như không bắt buộc phải có sẵn đường truyền internet như những nhà ra đời khác(Mẹo:Sẽ ổn định hơn khi lắp cùng theo đó với cáp quang viettel)

DÙNG TRUYỀN HÌNH SỐ HAI CHIỀU CỦA VIETTEL CÓ CHIA NHIỀU TIVI ĐƯỢC KHÔNG?

-Theo quy chế của Chính phủ ,mỗi đầu thu kỹ thuật số chỉ được đáp ứng cho 1 tivi để đáp ứng được tối đa chất lượng truyền tín hiệu Hình ảnh và âm thanh.Vì vậy,không riêng gì truyền hình Viettel mà các nhà ra đời khác cũng sẽ không chia được nhiều tivi.Đối với ti vi có gắn đầu thu kĩ thuật số của viettel thì có 105 kênh truyền hình và những Dịch Vụ Thương Mại tiện ích như kho phim,truyền hình xem lại,xem phim chiếu rạp...

Xem thêm cách hòa mạng di động trả sau viettel nhận ưu đãi cực khủng

Điều kiện kèm theo lắp đặt Thương Mại & Dịch Vụ TRUYỀN HÌNH SỐ VIETTEL?

- Địa điểm lắp đặt của khách hàng có cơ sở hạ tầng GPON của viettel.Gọi ngay hotline 0986.105.105 để kiểm tra.

- Đã lắp đặt đường truyền internet cáp quang Viettel hoặc lắp cùng lúc full bộ internet cáp quang & truyền hình Viettel.

- Modem 4 cổng.

- Set top box(STB): Bộ giải thuật quy đổi tín hiệu từ internet sang truyền hình.Viettel sẽ cung cấp miễn phí khi người mua đăng kí gói cước 6 tháng & 12 tháng(được khuyến mãi kèm theo 1 đến 4 tháng cước)
 
Top