Vì anh là Nhân Mã III

rongcon

Công Thần CTIT
Hỏi:
1. Nam Nhân mã biểu hiện thế nào khi yêu?
2. Chàng nhân mã của mình dạo này công việc và tinh thần đều không được tốt, làm thế nào để an ủi anh ấy?
3. Làm thế nào để đối xử với Nhân Mã ?
4. Làm thế nào để yêu Nhân Mã ?

Trả lời:

1. Nam Nhân Mã khi đã yêu quí ai đó, sẽ đối xử với người đó rất ân cần và chu đáo. Cuộc sống của người được NM yêu như được thổi vào một luồng gió mới đầy vui tươi và sảng khoái. Một đặc điểm khá dễ nhận thấy là họ sẽ thường xuyên nhắn tin, gọi điện, tìm cách nói chuyện với bạn.

2. Nếu nam Nhân Mã đang bị stress, tốt nhất bạn nên đứng cách xa anh ấy và quan sát. Lúc stress anh ấy cần sự yên tĩnh, lúc nào anh ấy bình tĩnh lại sẽ tự giác tìm đến bạn để tâm sự.

3. Bạn đừng quá tốt với anh ấy, lúc có nhớ thì cũng k nên sốt sắng gọi anh ấy đi chơi. Lúc không nhớ đến nta thì cũng nên nhắn cho nta một cái tin. Hãy nhớ nguyên tắc : "Làm gì cũng vừa phải"

4. Bạn hãy học cách yêu bản thân mình trước tiên. Rồi hãy yêu anh ấy. Ngoài ra cũng có thể đọc thêm note " Nếu bạn yêu một Nhân Mã " trong page theo link:
http://tinyurl.com/6jbx7dn

Nhân Mã nói chung đều là những người yêu thích sự tự do, nhưng nếu nhìn theo một góc độ khác, sự tự do ấy là sự cô độc. Khi chàng Nhân Mã muốn ra ngoài đi chơi, bạn hãy để anh ấy đi, đừng hỏi han nhiều. Nếu anh ấy đi tụ tập với đám bạn, thì bạn cũng đừng cằn nhằn. Những người phụ nữ hay cằn nhằn và căn vặn như những tên cai ngục hàng ngày đi qua đi lại cầm dùi cui đe dọa chàng Nhân Mã đang ngồi trong song sắt. Bạn sẽ không muốn trở thành mụ cai ngục chứ ? Cứ để anh ấy đi, lâu lâu nhắc cho anh ấy nhớ rằng bạn là người yêu anh ấy.

Không nên quá để ý vào việc chàng Nhân Mã của bạn có đào hoa hay không. Thường thì Nhân Mã nào chả đào hoa, theo cách này hay cách khác.

Chàng Nhân Mã thích các cô gái thông minh, ăn nói lịch sự và tinh tế. Nói thế có nghĩa là người yêu của Nhân Mã toàn là các nàng giỏi giang, thông minh, tinh tế :) Vâng, đúng là như thế, tuy nhiên cũng có vài trường hợp cá biệt.

Tốt nhất bạn nên duy trì một tình bạn thân thiết với các chàng Nhân Mã, bởi họ rất quý trọng tình bạn và bạn sẽ được họ giúp đỡ rất nhiều.

(C) Tri Nguyen - BaiduNhân Mã (Sagittarius - Xạ Thủ - Cung thủ, 22/11 - 21/12)

 
Top