Uy tín là một chủ đề WordPress được thiết kế đẹp mắt

ducbkvn19

New Member
Quảng Cáo Facebook Ads cho khách sạn, nhà nghỉ, khách sạn và các trang web liên quan đến du lịch. Nó cho phép bạn dễ dàng xây dựng bố cục trang chủ của bạn bằng cách sử dụng các widget tùy chỉnh trong tùy biến trực tiếp. Bạn cũng có thể thay đổi phông chữ màu sắc để tạo phong cách độc đáo của riêng bạn.

Uy tín đi kèm với tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, widget tùy chỉnh, thanh trượt và hình nền tùy chỉnh. Nó cũng có nhiều mẫu trang cho các phần khác nhau của trang web của bạn.

16. Zermatt
Zermatt

Zermatt là một chủ đề WordPress tuyệt đẹp cho khách sạn, ký túc xá, nhà cho thuê và nhà nghỉ. Nó có một thanh trượt trang chủ toàn màn hình với nút gọi hành động. Nó đi kèm với một hình thức đặt phòng được xây dựng trong và phần phòng.

Zermatt đi kèm với rất nhiều tùy chọn tùy biến cho phép bạn thực sự tùy chỉnh chủ đề. Nó có nhiều tiện ích tùy chỉnh cho phương tiện truyền thông xã hội, mẫu đặt phòng, phòng trưng bày, v.v. Nó cũng đi kèm với trình kéo bố cục kéo và thả trang chủ.

17. HotelBooking
Đặt phòng khách sạn

Chủ đề HotelBooking cho các trang web khách sạn WordPress đi kèm với hệ thống đặt phòng được tích hợp sẵn. Nó có trang chủ widgetized, có nghĩa là bạn có thể kéo và thả các widget để tạo bố trí trang chủ của riêng bạn.

Nó được đóng gói với các tính năng mà trang web của khách sạn có thể cần như phần dịch vụ, lịch sự kiện, hỗ trợ đa ngôn ngữ, giá khuyến mãi, v.v.

18. Philoxenia
Philoxenia

Philoxenia là một chủ đề khách sạn WordPress đầy phong cách với thiết kế tuyệt đẹp với màu sắc đẹp mắt. Về mặt chức năng, bạn sẽ có được một mẫu đặt phòng đầy đủ chức năng, một hệ thống quản lý phòng, phòng trưng bày hình ảnh đẹp, video, v.v.

Việc thiết lập chủ đề khá dễ dàng bằng cách kéo và thả bố cục trang chủ và bảng tùy chọn chủ đề. Nó đi kèm với nhiều phối màu và có các mẫu trang tùy chỉnh và các tiện ích tùy chỉnh.

19. Khách sạn Woods
Khách sạn Woods

Woods Hotel là một chủ đề khách sạn WordPress cao cấp với hệ thống quản lý phòng và đặt phòng tích hợp. Bạn có thể dễ dàng thêm phòng, tiện nghi, tính năng bổ sung, phòng trưng bày hình ảnh, để tạo trải nghiệm người dùng tuyệt đẹp trên trang web của bạn.

Nó cũng đi kèm với một phần quản lý thực đơn nhà hàng, nơi bạn có thể thêm các mục trình đơn, giá cả, vv Nó đi kèm với một nhà xây dựng trang kéo và thả với nhiều lựa chọn bố trí và mô-đun nội dung để thêm.
 
Top