Ưu lợi thế của những loại cây cảnh mini không khí

Thảo luận trong 'Hội thủy sinh & cây cảnh' bắt đầu bởi tuyla123, 16 Tháng tám 2016.

 1. tuyla123

  tuyla123 New Member

  So với những loài trồng bằng đất , cây cây cảnh mini không khí hoa có 5lợi thế lớn sau:

  1. Tính thẫm mỹ cao

  Cây cảnh mini đẹp không khí bên trên không chỉ sính trưởng, đơm hoa phổ biến mà còn có thể nhìn thấu qua lớp kính, thấy thời kỳ sính trướng và tạo ra của tầng rễ bên dưới.

  2. Tinh khiết

  Không có đất, không cỏ dại, không muỗi, không mùi vị và ít sâu bệnh. Cây cảnh mini không khí sính trường trong môi trường không khí trong suốt, không có đất, không cần tưới bón kiểu truyền thống, không sính ra các loài côn trùng ký sính, ví khuẩn hay muỗi, lại không có mùi, phù hợp vớí đa dạng nơi như tổ chức kinh doanh, khách sạn, công ty, bệnh viện v.v...
  Ưu lợi thế của những loại cây cảnh mini không khí
  3. Nuôi trồng dễ chơi

  Cách trồng cây cảnh mini không khí chỉ cần phu hơi nước và nước dính dưỡng, rất thích hợp với những người không có phổ thông thời điểm chăm sóc cây cối.

  Ưu điểm của những loại cây cảnh mini không khí

  Bình thường khoảng một tháng thay nước một lần, nhỏ tuổi vài giọt nước dính dưỡng là được, nhị bình chất dính dưỡng có thể sử dụng tới 2 năm. Chả hạn như loài tử quy trồng bằng đất, những người đã tửng trồng đều nhân thức, ngày nào cũng phải tưới nước cho cây, nhất là vào thời kỳ hoa tấp nập.

  Nhưng loài đỗ vũ trồng bằng nước thì đơn giản hơn phổ thông, vì trong bình đã có chất dính dưỡng nên dù đí công việc vắng cả bốn tuần cũng không lo cây bị héo, phù hợp với nhịp sống tiến bộ hiện giờ.
  Ưu lợi thế của những loại cây cảnh mini không khí
  Trồng cây cảnh mini đẹp không khí vừa đơn gián, tiện lợi, lại tiết kiệm được tiền nong và thời gian, công trạng.

  4. Tự do ghép cây

  Các loại cây hoa thủy canh có thể hòa bình lực lượng ghép giống như khi cẳm hoa tuoi tham gia bình, mà thời điểm sính trường lại dài nên có thể chơi rất lâu.

  5. Hình thức đa dạng

  Cây cảnh mini không khí có thể trồng riêng từng loài vào từng bình, cũng có thể trồng lẫn tạo nên một tiểu cảnh nhỏ dễ thương.
   

Chia sẻ trang này