Ứng dụng mobile - Khoản đầu tư đáng giá - Đừng xem là chi phí!

Thảo luận trong 'Mẹo Vặt - Thủ Thuật - Hướng Dẫn website' bắt đầu bởi apecsoftjsc, 7 Tháng tám 2018.

 1. apecsoftjsc

  apecsoftjsc New Member

  Phát triển Thiết kế mobile app doanh nghiệp, cân nhắc giữa lợi ích và chi phí bỏ ra khiến các doanh nghiệp đắn đo. Những gì Ứng dụng mobile mang lại cho doanh nghiệp là không phải một sớm một chiều. Hãy xem Mobile app là 1 khoản đầu tư đáng giá chứ đừng xem là chi phí.
  Để hoạt động thuận lợi, doanh nghiệp sẽ đầu tư vào thiết kế website, đó là điều các doanh nghiệp thực hiện đầu tiên. Có thể là website giới thiệu công ty, có thể là website bán hàng online, cũng có thể là website tin tức...
  Website giúp doanh nghiệp giới thiệu dịch vụ, sản phẩm của mình cũng như chứng minh năng lực công ty cho khách hàng. Website giúp doanh nghiệp hiển thị khi có khách hàng tìm kiếm, giúp tăng khả năng bán hàng.
  Nhưng...
  Đối với nhiều đơn vị, website không là chưa đủ. Rất nhiều nghiệp vụ doanh nghiệp cần đến một công cụ linh hoạt hơn. Đó là lý do Thiết kế ứng dụng điện thoại ra đời để hỗ trợ doanh nghiệp tốt hơn.

  Vì sao doanh nghiệp lại cần đến 1 ứng dụng điện thoại?
  Mobile app mang lại lợi ích cho doanh nghiệp

  Thiết kế mobile app được phát triển giải quyết các vấn đề khó khăn của doanh nghiệp.
  Các ứng dụng quản lý nhân sự sẽ giúp doanh nghiệp quản lý tập trung. Tương tác tốt hơn với nhân sự công ty mà vẫn đảm bảo công việc và xây dựng văn hóa doanh nghiệp.
  Ứng dụng quản lý bán hàng sẽ giúp doanh nghiệp nắm rõ tình hình kinh doanh và bán sản phẩm của công ty nói chung và nhân sự nói riêng.

  Ứng dụng mobile - Khoản đầu tư đáng giá - Đừng xem là chi phí!
  Ứng dụng vận tải giải quyết cho doanh nghiệp một bài toán lớn về việc kết nối khách hàng, nhận và điều phối yêu cầu từ khách.
  Không chỉ là ứng dụng cho các công ty kinh doanh, ứng dụng sổ liên lạc cũng giúp trường học, trung tâm dạy học quản lý và kết nối tốt hơn.
  Không chỉ vậy, các ứng dụng đều có thể hỗ trợ doanh nghiệp về vấn đề thống kê, báo cáo theo các mốc thời gian.
  So với các trang web và phần mềm, ứng dụng điện thoại nhỏ gọn và thuận tiện hơn. Các tương tác trở nên linh hoạt hơn. Người dùng nhận thông báo công việc ngay cả khi không bật app.

  Đừng xem Ứng dụng mobile là chi phí, hãy xem là khoản đầu tư đáng giá

  Với Thiết kế app, có thể ngân sách đầu tư để bạn có thể phát triển và sở hữu riêng sẽ khiến bạn phải suy ngẫm 1 chút. Nhưng hãy nghĩ về những lợi ích và sự tiện lợi mà ứng dụng điện thoại mang lại.
  Để nhận về tối đa giá trị mà Ứng dụng mobile mang lại, bạn cần xác định được mục đích phát triển Mobile app. Tại sao bạn cần? Bạn cần Thiết kế ứng dụng điện thoại có những tính năng nào? Bạn có khoảng ngân sách là bao nhiêu?

  Ứng dụng mobile - Khoản đầu tư đáng giá - Đừng xem là chi phí!
  Xác định trước các vấn đề sẽ giúp bạn và đơn vị Thiết kế ứng dụng điện thoại hiểu rõ mục tiêu. Giúp Thiết kế ứng dụng điện thoại phát triển hoàn thiện được tối ưu nhất.
  Chi phí đầu tư 1 lần ngay từ đầu, lợi ích từ Mobile app là xuyên suốt quá trình sử dụng.
  Trong thời đại phát triển của công nghệ di động, ứng dụng điện thoại đang ngày một chiếm ưu thế. Nắm bắt xu thế và trở thành những doanh nghiệp đi đầu xu hướng.
  Khi một doanh nghiệp khác bắt đầu tìm hiểu về Thiết kế ứng dụng mobile, bắt đầu lên kế hoạch phát triển thì bạn đã sở hữu 1 ứng dụng với số lượng người dùng lớn. Thu thập cho mình 1 lượng data khách hàng để tiếp cận và 1 lượng khách hàng trung thành sử dụng app mua hàng của bạn.
  ApecSoft tin rằng, ứng dụng công nghệ vào quản lý và kết nối là lối đi đúng cho các doanh nghiệp cho hiện tại và tương lai.
  Gọi 0969.001.511 nếu bạn cần trao đổi với ApecSoft về phát triển ứng dụng điện thoại cho doanh nghiệp nhé.
  Sự hài lòng của bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

  ApecSoft - We design your future!
   

Chia sẻ trang này