Tuyen tai xe lai xe gia dinh xe oto theo giờ hay tìm tài xế du lịch gia đình theo tháng?

Thảo luận trong 'Tin Tức Công Nghệ' bắt đầu bởi lisha9070, 12 Tháng tám 2017.

 1. lisha9070

  lisha9070 New Member

  Đối với các gia đình có xế yêu riêng, họ thường thuê tài xế du lịch theo tháng vì nhu cầu dùng chung cho Anh chị và thật là tiện dụng. Theo khuynh hướng lớn mạnh hiện nay, nhu cầu dịch vụ lái xe riêng: tìm tài xế hợp đồng ngay nhằm đáp ứng cho khách hàng có ít nhu cầu tiêu dùng xe và lúc cần vận động chỉ cần thuê tài xế trên phần mềm BUTL có mặt trên itune và chplay: tùng tiệm chi phí so với thuê lái xe tháng và giá cả thách thức so với thị trường hiện giờ.

  Dich vu lai tai xe rieng haythuê tài xế riêng theo giờ tại tphcm

  Mọi công tác trong cuộc sống hiện thời đều toàn bộ làm theo giờ hành chánh từ 8h sáng tới 18h chiều và trừ những nghề đặc biệt riêng đòi hỏi múi giờ làm việc khác nhưng vẫn tuân thủ quy định 8h/ngày và 40h/tuần. Nghề lái xe riêng gia đình cũng vậy nhưng bạn có nhu cầu vận động khác giờ hành chánh như:
  § tham dự buổi chiêu đãi bằng hữu hay đối tác vào buổi tối: phải sử dụng dịch vụ taxi
  § Đi dã ngoại hoặc picnic cuối tuần: thuê xe đơn vị cung cấp lẫn thuê tài xế theo ngày
  § Đi công tác ngắn ngày hoặc về quê : lâm thời ngừng kế hoạch
  na ná, lái xe riêng gia đình chỉ đáp ứng được nhu cầu sử dụng hàng ngày và bạn có nhu cầu di chuyển khác thì phải có thỏa thuận riêng hoặc tùy thuộc vào tài xế… Vậy thật là phiền toái quá đi

  cho thuê tài xế lái xe hơi ngay theo giờ có mặt trên thị trường đáp ứng nhu cầu người dùng:

  Đối với người dùng vợ hai thì nhu cầu dùng tài xế riêng tất cả nhằm đáp ứng: nhu cầu vận động đặc biệt lúc cần, chi phí tối ưu, an toàn,… Nhưng các nhà cung cấp trên thị phần bây chừ chỉ đáp ứng được nhu cầu chuyển di cơ bản cho bạn, và bạn phải tự tìm hiểu:
  hop dong thue tai xe riêng: bạn phải tự phân tích và hỏi han phổ quát nơi để chắc rằng nhà cung cấp này uy tín và an toàn.
  Thuê tài xế: phải chủ động liên hệ tài xế riêng của dịch vụ và deal lại mức giá cũng như quãng đường vận động. Bạn mất khôn xiết phổ quát thời gian cũng như phải “chiều” theo thái độ tài xế xe oto trường hợp muốn chuyến đi thuận buồm xuôi gió.
  Ép giá khi thuê xe hơi giá rẻ: bạn thường phải chịu phổ thông tổn phí khác phát sinh ko có trong giao kèo cũng như bạn phải trả thêm giá ko có công thức trường hợp muốn di chuyển thêm trong ngày.
  Hậu mãi: bạn thường không quan hoài hoặc thường bị chủ tổ chức cung cấp không màng ví như hợp đồng xảy ra không như ý muốn. Và giả dụ có vấn đề phát sinh, bạn cũng không biết tìm ai để giải quyết.

  Sự thành lập của ứng dụng dich vu thue tai xe theo giờ trên ứng dụng Bạn Uống Tôi Lái có mặt trên itune và chplay

  Đối với thị trường Việt Nam, nhu cầu sử dụng tài xế riêng theo nhu cầu đặt trên phần mềm điện thoại còn hơi mới mẻ và lạ lẫm đối với người có xe oto. Nhưng các ứng dụng này đã và đang phát triển mạnh mẽ ở các nước như; Mỹ, Hàn Quốc, Thái Lan,… Và hiện thời phần mềm dịch vụ tài xế sở hữu mặt trên itune và chplay:
  thời gian phục vụ: lúc nào cũng suốt 365 ngày nói cả ngày lễ tết.
  lái xe riêng: được tập huấn chuyên nghiệp về kỹ năng tài xế cũng như kỹ năng ứng xử lái xe hơi an toàn.
  hợp đồng thuê tài xế riêng: rõ ràng và có gói bảo hiểm riêng cho ngựa yêu của bạn khi sử dụng dịch vụ bạn muốn tôi lái – Bạn Uống Tôi Lái.
  An toàn tuyệt đối: thông tin quý khách được bảo mật tuyệt đối và xe ô tô cũng như người chủ xe được đưa tới nơi theo lịch trình đã đặt sẵn trên phần mềm .
  lộ trình di chuyển: khách hàng đơn vị cung cấp và người thân có thể kiểm soát trên ứng dụng trong suốt hành trình.
  Bạn là chủ “vợ 2” gia đình và đang có nhu cầu dùng để đi lại gấp hoặc đặt lịch hẹn. Bạn chỉ cần đặt tài xế riêng trên BUTL để tạo ra cho riêng bạn. Với BUTL – hãy cứ là bạn, an toàn sở hữu tôi.

  Nguồn: lisha9070.Blogspot.Com
   
  Tour Du Lịch Thái Lan

Chia sẻ trang này