Tuyển tập phim hoạt hình hot nhất 2015 - FSHARE (new)

huynhainhi

New Member
1. Cuộc Phiêu Lưu Của Ong Maya - Maya the Bee Movie (2014)

Phim kể về chuyến phiêu lưu kỳ thú của chú ong Maya, một chú ong bé bỏng nhưng trái tim nhân hậu và độ lượng
Link download Fshare: https://www.fshare.vn/file/XU4SEAXM11QB
https://www.fshare.vn/file/J72ELHE7M7T9
https://www.fshare.vn/file/RHUGIWSZA8WO
https://www.fshare.vn/file/JBLRTL83GQ41
https://www.fshare.vn/file/RHUGIWSZA8WO

2. The SpongeBob Movie Sponge Out Of Water 2015

Life is dandy in Bikini Bottom for SpongeBob Squarepants (Tom Kenny) and his friends Patrick (Bill Fagerbakke), Squidward (Rodger Bumpass), Mr. Krabs (Clancy Brown) and Sandy (Carolyn Lawrence). However, when the top-secret recipe for Krabby Patties is stolen, SpongeBob finds that he must join forces with perpetual adversary Plankton (Mr. Lawrence) and come ashore to battle a fiendish pirate named Burger Beard (Antonio Banderas), who has his own plans for the delicious delicacies.
Link download Fshare: https://www.fshare.vn/file/FATY6METPSIY

3. Những Đứa Con Của Sói - Wolf Children (2012)

Hai chị em Yuki và Ame có một bí mật. Hai cô cậu nhóc là ‘người sói’, chính xác hơn là ‘nửa người nửa sói’. Mẹ chúng – Hana đã gặp và yêu một anh chàng người sói. Cả gia đình họ có một cuộc sống bình dị lặng thầm nơi nơi đô thành, giữ kín những bí mật của mình. Bỗng một ngày, cha họ qua đời. Mẹ Hana quyết định mang Yuki và Ame về một làng quê, sống vui vầy cùng thiên nhiên.
Link download Fshare: https://www.fshare.vn/file/4VT62KF69G9O
https://www.fshare.vn/file/12W4K884MKNA
https://www.fshare.vn/file/IS9KRY6QW2B3

4. Những Chú Cừu Tinh Nghịch: Cừu Quê Ra Phố - Shaun the Sheep The Movie (2015)

Phim bắt đầu bằng một âm mưu tưởng vô hại của Shaun khi cậu chán ngấy cuộc sống tẻ nhạt lặp lại theo thời khóa biểu và mong muốn có một ngày nghỉ ở nông trang. Thế nhưng, kế hoạch “ăn chơi” của Shaun trở nên rắc rối khi âm mưu nọ đẩy ông chủ trang trại lao thẳng về thành phố và mất trí nhớ. Sau khi chó Bitzer đi kiếm ông chủ không được, Shaun cùng đồng bọn cũng bước chân lên phố và lao mình vào những cuộc phiêu lưu nhiều phen hú hồn.
Link download Fshare: https://www.fshare.vn/file/XKPMPFNTSAQN
https://www.fshare.vn/file/2P31NV74MLSW

5. Vùng đất thần thánh - The Lands Of The Gods 3D (2014)

Asterix: Vùng Đất Thần Thánh, một bộ phim hoạt hình do Mỹ sản xuất kể về câu chuyện của 2 chiến binh La Mã Asterix và Obelix với nỗ lực cứu ngôi làng lịch sử mang nhiều dấu ấn với họ khỏi tay tên quan Julius Caesar sau khi ý tưởng xây dựng một khu sống tập thể sang chảnh và ngôi làng Gô Loa hiện đang nằm trong mảnh đất mà hắn đang nhắm tới. Caesar bắt đầu cho kế hoạch phá hoại của hắn bằng nhiều cách khiến Asterix và Obelix nhiều lúc phải rơi vào hoản cảnh khó khăn. Phim dựa trên bộ truyện tranh hoạt hình nổi tiếng từng thu hút nhiều bạn đọc trên toàn Thế Giới về cuộc phiêu lưu của Asterix và Obelix.
Link download Fshare: https://www.fshare.vn/file/ZQFLHCYLSXZX

6. Thư gửi Momo - A Letter to Momo 2011

"Momo e no Tegami" là một câu chuyện về một cô gái trẻ di chuyển đến vùng nông thôn Nhật Bản sau cái chết của người cha. Và cô bắt đầu thấy những điều kỳ lạ trong khi muốn biết những điều cha mình muốn nói với cô trong lá thư cuối cùng chưa hoàn thành của ông.
Link download Fshare: https://www.fshare.vn/file/SMFX829WIKZ2
https://www.fshare.vn/file/3J6Z9ZXH9JOJ

7. Bảy Chú Lùn - The 7th Dwarf 2014

Mụ phù thủy độc ác Dellamorta đã đặt lời nguyền lên công chúa ngay từ khi cô còn bé. Sau khi cô tròn 18 tuổi, Rose sẽ bị một vật nhon đâm vào tay và cả lâu đài sẽ chìm trong giấc ngủ hàng trăm năm trừ khi có một tấm chân tình trao nụ hôn đánh thức cô dậy. Vào đêm trước khi cô tròn 18 tuổi, cô đã gửi bạn trai của mình đến bảy chú lùn sống ở đằng sau 7 ngọn núi để trốn và sẽ đánh thức cô vào lúc cô 18. Nhưng không may anh lại bị lạc và bị một con rồng bắt giữ. vào hôm sinh nhật cô đã bị đâm bởi vật nhọn và cả vương quốc chìm trong giấc ngủ. Chỉ trừ 7 chú lùn còn thức và phải đi cứu Jack để đánh thức công chúa.
Link download Fshare: https://www.fshare.vn/file/23YBFY95LDQB


8. Ngôi Nhà Ma Quái - Monster House 2006

Bộ phim kể về một lũ trẻ sống ở vùng ngoại ô, chúng tò mò khám phá ngôi nhà hàng xóm để rồi phát hiện ra rằng đó không phải là một ngôi nhà bình thường mà là nơi ẩn náu của quỷ dữ. Tụi trẻ sẽ làm thế nào để chống lại ngôi nhà ma quái đó, khi mà những lời cảnh báo với người lớn đều bị coi là trò đùa cợt trong ngày Halloween.
Link download Fshare: https://www.fshare.vn/file/JZ2ZJFAWEYER
https://www.fshare.vn/file/XF41GZ94IYZV

9. Batman vs Robin (2015)

Damian Wayne has established himself as Robin, but he continues to clash with Batman over the latter’s rule of not killing criminals. When he becomes the recruiting target of a criminal secret society called the Court of Owls, the Dynamic Duo face their greatest opposition: each other
Link download Fshare: https://www.fshare.vn/file/JJRX6QUVKUCW
https://www.fshare.vn/file/DUUIOKL247E3
https://www.fshare.vn/file/6WT2LKSX5IVN

10. Batman Bản Năng Thú Tính - Batman Unlimited: Animal Instincts (2015)

Thành phố Gotham bị tấn công bởi một đạo quan của những con thú hung tợn gồm he Penguin, Silverback, Cheetah, Killer Croc và Man-Bat, người Dơi tập hợp các siêu anh hùng khác như Red Robin, Nightwing, Green Arrow và The Flash để cùng giúp đỡ thành phố và diệt trừ bọn quái thú.
Link download Fshare: https://www.fshare.vn/file/KS1H2LKQP3YE
https://www.fshare.vn/file/NWE1LN6MCLPH
 
Top