Truyền hình internet mang lại trải nghiệm mới

Thảo luận trong 'Desktop Enhancements' bắt đầu bởi mrphe2000, 20 Tháng một 2017.

 1. mrphe2000

  mrphe2000 New Member

  Truyền hình internet mang lại cho khán giả trải nghiệm mới Có thể xem bất kỳ chương trình nào vào bất kỳ thời gian nào. Xem lại bất kỳ kênh nào trong danh sách kênh
  thế mạnh lớn nhất mà Clip TV Box đem lại là tính năng truyền hình theo yêu cầu (Video on demand), cho phép bạn lựa sắm và xem lại các chương trình đã phát trước đó.
  Đặt hàng ngay: laptruyenhinh24h.net
  Vì vậy bạn không phụ thuộc vào thời gian phát sóng của các đài truyền hình và không bỏ lỡ bất cứ một chương trình truyền hình yêu thích nào.

  Các kênh của các đài truyền hình (cáp, vệ tinh, kỹ thuật số..vv) sau khi được số hoá sẽ lưu trữ tại máy chủ (server) của viettel, người xem chỉ cần một động tác nhấn chuột vào kho phim, ca nhạc của Viettel để xem chương trình mà mình muốn.


  “Xem phim bằng tai”, hình thức thưởng thức nghệ thuật mới, sáng tạo với thuật ngữ chuyên môn là Audio Movie, là giải pháp xem phim thích nghi cho vài người bận rộn hay dân văn phòng.

  trú tại viet nam, dịch vụ Audio Movie ra mắt dịp cuối năm hứa hẹn mang đến phương thức giải trí mới cho bạn yêu phim.
  Ngày 20/12/2016, Dnghiep cổ phần Bạch Minh (Vega Corp.) giới thiệu ra thị trường Việt Nam vật dụng xem truyền hình internet Clip TV Box và dịch vụ Truyền hình Internet Clip TV, đáp ứng mong muốn giải trí đang ngày càng tăng tốt nhất của xã hội, đem Tới những trải nghiệm xem phim và truyền hình chất lượng cao với 100% nội dung sở hưũ bản quyền.

  Clip TV Box có design nhỏ gọn, kho giải trí phong phú với 100% nội dung được mua bản quyền. Clip TV cũng cho ra mắt ứng dụng xem phim cho bạn khiếm thị dưới dạng âm thanh.

  Clip TV vừa chính thức ra mắt dịch vụ truyền hình Internet với kho nội dung giải trí riêng, hỗ trợ đa nền tảng. Đơn vị này cam kết 100% các nội dung của họ đều được mua bản quyền.

  Tương tự vài dịch vụ truyền hình Internet đang chiếm lĩnh mặt cư ngụ viet nam, Clip TV phân phối kho nội dung phong phú với hơn 100 kênh truyền hình, 3.000 giờ phim và hàng loạt các ứng dụng phổ biến như YouTube, Netfix, Zing MP3,..

  Khác biệt đáng để ý nhất của Clip TV so với tất cả dịch vụ truyền hình Internet đang chiếm lĩnh mặt trú tại Vietnam là ứng dụng "Audio Movie - Xem phim bằng tai". Ứng dụng này hướng Tới nhóm ai khiếm thị hoặc vài ai bận rộn. vài nội dung hình ảnh của phim truyện sẽ được chuyển thể qua ngôn ngữ của âm thanh với những hiệu ứng về âm nhạc, lời thoại. Dịch vụ truyền hình Internet Clip TV sẽ mang Tới vài trải nghiệm mới với kho nội dung sở hưũ bản quyền gồm hơn 3.000 giờ phim của Hollywood và vài nước với nhiều thể loại phim đặc sắc; hơn 100 kênh truyền hình quốc tế, trong nước và tất cả đài địa phương; phim chiếu rạp; chương trình thể thao Vietnam và quốc tế hay những chương trình thiếu nhi. Clip TV tích hợp tính năng gợi ý thông minh, cho phép suy đoán phân tích sở thích của ai xem từ đó đưa ra những nội dung phù hợp nhất với “khẩu vị” riêng của từng quý bạn, xem lại chương trình truyền hình đã phát lên Đến 7 ngày và tiện ích Aidio Moive - xem phim bằng tai dành cho người khiếm thị.

  Cùng với đó, Clip TV Box là hộp truyền hình Internet giúp kết nối internet cho TV. Khi hưởng thụ Clip TV Box, TV thông thường sẽ được nâng cấp với đa dạng khả năng giải trí vượt trội như kho nội dung hơn 100 kênh truyền hình và hơn 3.000 giờ phim, nội dung thiếu nhi, TV show, hài,…Ngoài ra, Clip TV Box còn được tích hợp loạt phần mềm, kho nội dung phổ biến hiện nay như Youtube, Netflix, MP3 Zing, Nhạc Của Tui…. Clip TV Box hỗ trợ mạng LAN và kết nối Wifi nên giúp việc lắp đặt và sử dụng khá đơn giản, tương thích với cổng HDMI và cả chuẩn AV của những phiên bản TV cũ. Clip TV Box đi kèm với một remote nhỏ gọn và tối giản với 7 phím bấm nhưng vẫn điều khiển một cách dễ dàng, hỗ trợ xem nội dung chất lượng 4K từ cổng USB và từ Clip TV. Về cấu hình, Clip TV Box chạy trên chip xử lý 4 nhân 64-bit tốc độ 2GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8GB và chạy trên nền tảng Android 5.1.
   
  Quảng cáo dưới bài viết đầu

Chia sẻ trang này