Trường Đại Học Tự Do Tổng Hợp Berlin (Freie Universitaet)

Thảo luận trong 'Internet & Network Tools' bắt đầu bởi nhan nghia, 13 Tháng tư 2018.

 1. nhan nghia

  nhan nghia New Member

  (Du học CHD) - tới mang Berlin thì Đại học Freie là lựa chọn bậc nhất của toàn bộ Anh chị sinh viên trong nước và quốc tế. Trường lừng danh sở hữu chất lượng tập huấn thuộc top đầu, cơ sở vật chất đương đại và ngành nghề huấn luyện nhiều, tạo điều kiện cho Anh chị em tự do chọn lựa chuyên ngành mà mình muốn theo học.


  Trường đại học Freie Berlin

  Đại học tự do tổng hợp Berlin là 1 công ty nghiên cứu hàng đầu ở Đức. khái niệm phát triển tương lai của Đại học Freie Freie được dựa trên ba trọng điểm chiến lược then chốt: trung tâm Nghiên cứu Chiến lược, Về quy hoạch nghiên cứu; trung tâm cộng tác quốc tế; Và Trường Nghiên cứu Dahlem, nhằm tương trợ những anh tài ở thế hệ tiếp theo.

  Xem thêm: Học bổng đại học Max Planck Society

  Trường Đại Học Tự Do Tổng Hợp Berlin (Freie Universitaet)

  NGÔI TRƯỜNG TRÊN SÔNG RHEIN MANG TÊN ĐẠI HỌC HEINRICH

  Nghiên cứu đa lĩnh vực

  Đại học Freie là 1 trường đại học tổng hợp, bao gồm mười 2 phòng ban và ba Viện Trung ương cùng có hơn 150 chương trình học thuật khác nhau trong nhiều ngành nghề khác nhau. Charité - Universitätsmedizin Berlin là trường y khoa chung của Freie Universität Berlin và Humboldt-Universität zu Berlin.

  các chương trình học tập đa dạng và hỗ trợ tuyệt vời cho những học giả và nhà khoa học trẻ. các lĩnh vực khác nhau của quá trình nghiên cứu thực hiện tại Đại học Freie được tổ chức thành phổ biến cấu trúc, bao gồm các khu vực tụ họp liên ngành, những cụm lý tưởng, những trọng tâm nghiên cứu và nghiên cứu cộng tác.

  Trường Nghiên cứu Dahlem (DRS) tại Freie Universität Berlin sản xuất một loạt những chương trình tấn sĩ vượt trội có cấu trúc. Bằng việc thành lập DRS, Freie Universität Berlin đã mở ra một nền móng mới trong ngành giáo dục sau đại học ở Đức, nhằm mục đích phân phối cho các học kém chất lượng và nhà khoa học các điều kiện rẻ nhất có thể để lớn mạnh học thuật của họ. Tại DRS, các chiến lược hỗ trợ những ứng cử viên tấn sĩ và sinh viên bậc sau tấn sĩ tại Freie Universität được lớn mạnh, những nghiên cứu trong liên minh liên ngành và quốc tế được củng cố, và những trường huấn luyện sau đại học và những hàng ngũ tập huấn nghiên cứu được hỗ trợ cùng sở hữu những sáng kiến mới.

  Trường Đại Học Tự Do Tổng Hợp Berlin (Freie Universitaet)

  thực hiện giấc mơ du học Đức

  hiệp tác quốc tế

  Freie Universitat đã ra đời vào năm 1948 để được tương trợ quốc tế, và các xung lực quốc tế đã định hình những hoạt động nghiên cứu của trường đại học và đời sống sinh viên từ chậm triển khai. Là một trường đại học màng lưới quốc tế, Freie Universität lớn mạnh mạnh về phổ biến mối liên hệ với các cơ sở vật chất giáo dục đại học và các doanh nghiệp ở Đức và nước ngoài, là động lực quan trọng cho những hoạt động nghiên cứu và giảng dạy của trường đại học.

  hiện giờ, Freie Universität duy trì khoảng 100 mối quan hệ đối tác ở những trường đại học, cộng mang khoảng 330 sự hiệp tác mang các trường đại học trong màng lưới thảo luận học thuật Erasmus và có mặt trên thị trường khoảng 45 mối quan hệ với các đối tác, tạo thành một màng lưới rộng khắp và chặt chẽ toàn cầu.

  Mỗi năm, sở hữu khoảng 600 nhà kỹ thuật và học fake quốc tế đóng góp cho phổ biến hoạt động giảng dạy và nghiên cứu tại trường đại học Freie. 1 sự tăng trưởng mang tính đột phá cho thấy trường đại học với sự hiệp tác quốc tế ở nhìu cấp độ, mang bảy văn phòng liên lạc quốc tế của trường Freie được ra đời từ năm 2007 tại Bắc Kinh, Brussels, Cairo, Moscow, New Delhi, New York và São Paulo . Mặt khác là việc thiết lập các dàn xếp đặc trưng mang các trường đại học được tuyển lựa dưới hình thức hợp tác chiến lược.

  Chương trình huấn luyện

  Đại học Freie sở hữu hơn 30.000 sinh viên theo học và huấn luyện .. Ở trình độ thạc sĩ đã với hơn 79 chuyên lĩnh vực huấn luyện,chương trình học kéo dài 2-4 học kỳ và được xây dựng dựa trên một chương trình đại học. Sinh viên muốn ghi danh vào chương trình bằng thạc sĩ phải sở hữu bằng cử nhân hoặc bằng cấp khác hoặc bằng rẻ nghiệp từ một trong những chương trình thuộc hệ thống của Đức (Magister, Diploma, thi tiểu bang đầu tiên (thi quốc gia) trong pháp luật hoặc chứng chỉ giảng dạy chương trình ). Tại Đại học Freie, sinh viên ko chuyên nghiệp tiếng Đức với thể học bằng tiếng Anh ở nhiều tiết mục.
   

Chia sẻ trang này