Truoctrandau đưa tin: Bạn thân kể về ký ức "hãi hùng" với Ronaldo: Anh ta rủ tôi chạy bộ lúc 2h30 sáng

duanlamthem

New Member
Làm bạn của Ronaldo thật "khổ", không những phải chứng kiến tiền đạo người Bồ Đào Nha luyện tập điên cuồng mà còn phải tham gia cùng, kể cả khi trời mới tờ mờ sáng.

Xem thêm: https://truoctrandau.com/nhan-dinh-atletico-madrid-vs-lokomotiv-moscow-03h00-ngay-12-12

Làm bạn Cristiano Ronaldo khó lắm phải đâu chuyện đùa. Sau khi nghe Jose Semedo, người bạn thân thiết kể về một lần đến nhà siêu sao người Bồ Đào Nha vào buổi đêm, chắc chắn ai cũng phải rút ra khẳng định như vậy.

"Tôi nhớ có lần chúng tôi rời Trung Quốc để trở về Madrid. Khi gần tới nơi (phi công thông báo rằng còn khoảng một tiếng nữa thì hạ cánh), tôi đã nghĩ đến cảnh được spa tại nhà Ronaldo, được ngâm mình trong bể bơi, được massage thư giãn...", Jose Semedo kể lại.Ronaldo cùng bạn thân Semedo khoe cơ bắp.

"Thế nhưng đó chỉ là tưởng tượng, vừa về đến Madrid (2h30 sáng), Ronaldo lập tức thay đồ để chuẩn bị tập luyện. Xong xuôi, cậu ta chạy sang phòng tôi rồi phán một câu xanh rờn: Dậy thôi bạn thân, anh em mình làm vài vòng. Tôi chẳng thể từ chối Ronaldo nên đành phải thay đồ, trong đầu thì liên tục nghĩ ông bạn mình điên rồi".

"Thế là thay vì ngâm mình trong bể bơi sau hàng giờ đồng hồ vất vả trên máy bay, tôi và Ronaldo chạy như 2 thằng điên ngoài sân nhà cậu ấy".

Ký ức của Semedo về buổi tối đến nhà Ronaldo thật hãi hùng. Nó cũng khá giống với câu chuyện Patrice Evra gặp phải khi còn là đồng đội của CR7 tại Manchester United. Tương tự như James, Evra cũng được Ronaldo mời đến nhà chơi. Lời đề nghị của Ronaldo khiến cựu danh thủ người Pháp như vớ bở.

"Hôm đó là cuối tuần, Ronaldo mời tôi về nhà ăn trưa", Evra kể lại. "Tôi hào hứng lắm nhưng trên bàn chỉ có salad, nước lọc và thịt gà trắng, không có tí nước hoa quả nào. Chúng tôi bắt đầu ăn, trong đầu tôi nghĩ những món thịt bự hơn sẽ được phục vụ sau đó. Nhưng hóa ra chẳng có gì nữa".
 
Top