Trường hợp nên áp dụng phương pháp niềng răng mắc cài

thanhdien

New Member
Niềng răng mắc cài kim loại hiện nay là kỹ thuật khá phổ biến. Nha khoa Kim đã và đang áp dụng thành cho cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước đem đến cho mọi người sự tự tin và cảm giác thoải mái khi ăn nhai. Vây để biết rõ hơn về phương pháp này, chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!
1. Niềng răng mắc cài kim loại áp dụng trong những trường hợp nào?

Niềng răng mắc cài kim loại ra đời được xem là cột mốc đánh dấu sự phát trển của công nghệ nha khoa hiện đại. Niềng răng mắc cài kim loại áp dụng cho những đối tượng khách hàng như sau:

Răng bị hô, vẩu, móm…

Răng mọc lệch, mọc ngầm, chen chúc.

Hàm răng bị sai lệch khớp cắn nhẹ.2. Phân tích ưu điểm của niềng răng mắc cài kim loại
Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, niềng răng mắc cài kim loại có thể khắc phục được các khuyết điểm của các phương pháp niềng răng mắc cài trước đây. Dưới đây là một số ưu điểm của phương pháp niềng răng mắc cài kim loại:

Lực kéo ổn định, dịch chuyển đúng hướng, kết quả nắn chỉnh răng tốt.

Độ cứng chắc, không bị tuột hay gãy vỡ trong quá trình điều chỉnh lực.

Khi bị hư mắc cài dễ dàng tháo lắp và thay mới.

Phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều khách hàng hiện nay.

Phương pháp rút ngắn thời gian nhưng hiệu quả mang lại khá cao.

Xem thêm: https://nhakhoakim.com/chi-phi-nieng-rang-thua-gia-bao-nhieu-tien.html
3. Những điều bạn nên biết về niềng răng mắc cài kim loại
Niềng răng mắc cài kim loại có đau không?

Niềng răng mắc cài kim loại duy trì lực kéo ổn định, hiệu quả cao. Nhưng dây thun liên kết giữa các mắc cài không có độ đàn hồi cố định, rất dễ tạo ra lực ma sát khi răng dịch chuyển. Do đó, ban đầu sau khi niềng răng bạn sẽ có cảm giác đau nhức và ê buốt. Nhưng về sau bạn sẽ quen dần và tình trạng đau nhức sẽ giảm dần.

Thời gian niềng răng mắc cài kim loại chuẩn trong bao lâu?

So với các phương pháp niềng răng khác, niềng răng mắc cài kim loại có thời gian niềng ngắn hơn. Bởi vì khung răng niềng kim loại rất mạnh nên có thể điều chỉnh răng lệch lạc về đúng với vị trí, để bạn có thể tiết kiệm được thời gian.

Đối với phương pháp chỉnh nha, việc điều chỉnh lực kéo của dây cung và kiểm soát sự dịch chuyển của răng chính là yếu tố kỹ thuật quan trọng hàng đầu. Ở nhiều địa chỉ nha khoa khác, do trang bị những máy móc thô sơ dẫn đến việc lên kế hoạch niềng răng mơ hồ, nhưng tại nha khoa Kim tất cả các quy trình đều đảm bảo tính chính xác cao nhất.

Nếu bạn đang muốn nhanh chóng sở hữu một hàm răng đều mà vẫn đảm bảo chức năng ăn nhai tốt. Thì hãy lựa chọn kỹ thuật niềng răng mắc cài kim loại tại nha khoa Kim. Với những ưu điểm nổi bật chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho bạn kết quả phục hình tối ưu nhất.
 
Top