Top 7 Mạng Tiếp Thị liên kết Tốt Nhất Việt Nam Nên tham gia

HongPhuc23

New Member
Top 7 Mạng Tiếp Thị liên kết Tốt Nhất Việt Nam Nên tham gia
Hiện nay affiliate marketing (tiếp thị liên kết) đang được xem là một hình thức kiếm tiền qua mạng rất có tiềm năng và phổ thông ở nước ngoài và đã vào Việt Nam trong những năm mới đây. Hiện tại và trong khoảng thời gian dài cứng cáp affiliate sẽ vẫn là phương thức kiếm tiền qua mạng tuyệt vời nhất và được dùng phổ quát nhất so với các hình thức khác.

các bạn đã sẵn sàng và muốn sắm cho mình các trang tiếp thị liên kết uy tín tốt nhất Việt Nam để khởi đầu sự nghiệp? Ngay bây giờ controlling-portal sẽ giới thiệu cho các bạn một số mạng tiếp thị kết liên uy tín, để các bạn có thể chọn lựa tham dự kiếm tiền làm giàu ngay trong khoảng bây giờ nhé!.

Mạng tiếp thị liên kết tốt nhất tại Việt Nam
Hãy cùng Đánh giá top 7 nhà mạng tiếp thị liên kết tốt nhất tại việt nam nên tham gia, để kiếm tiền trong khoảng hình thức affiliate việt nam.

Tiếp thị liên kết với Accesstrade
Hiện tại nhà tiếp thị liên kết accesstrade chính là màng lưới tiếp thị to nhất ở Việt Nam, trung bình có hơn 50.000 đối tác (Publisher) tham gia kiếm tiền. Tại đây nhà mạng này phát triển dựa trên mô hình tính phí lăng xê CPA (Cost Per Action). Với vai trò là một nền tảng trung gian, kết nối giữa dịch vụ và các đối tác, accesstrade được lớn mạnh với mục tiêu xây dựng một nền móng affiliate marketing minh bạch rõ ràng, những đàm phán được quản lý chặt chẽ và Thống kê rõ ràng, đảm bảo quyền lợi và tạo niềm tin tuyệt đối cho các nhà cung cấp và Đối tác.

mạng tiếp thị kết liên accesstrade

các sản phẩm nhà sản xuất tiếp thị ở accesstrade rất phong phú và rộng rãi, trong khoảng hàng thời trang, điện tử, nội thất, gia dụng, chăm sóc sắc đẹp, bách hóa…đến những nhà cung cấp sắm vé phi cơ, tour du lịch, khóa học, thể hình,…. Cốt yếu trong khoảng những trang thương nghiệp điện tử bậc nhất Việt Nam như: Lazada, Adayroi, Tiki, Nguyễn Kim, FPT cửa hàng, Vienthonga, Vatgia…

huê hồng tại đây cũng được gọi là tương đối cao giả dụ so với các màng lưới tiếp thị khác, có khi có các chiến dịch lên tới 20%, còn 1 số chiến dịch có hoả hồng thấp cũng rơi vào mức khoảng 3% – 8%.

công cụ Product Link cho phép các bạn tạo link tiep thi lien ket tới bất kỳ một đường link nào ấy có trong các trang website các bạn đăng ký chiến dịch.

Phương thức trả tiền đơn thuần, đúng hứa, cụ thể là họ sẽ thanh toán cho các bạn vào thẳng tài khoản ngân hàng của các bạn vào ngày 15 hàng tháng ví như thu nhập của các bạn đủ 200.000đ trở lên.

Làm tiếp thị kết liên với Civi
ví như AccessTrade được xem là một trong các nền tảng tiếp thị kết liên ở việt nam thì Civi lại là một trong các mạng tiếp thị mới ra mắt vừa mới đây. Tuy là nhà mạng tiếp thị mới nhưng Civi đã chóng vánh trở nên một website tiến thị kết liên Việt nam tốt với đa dạng chiến dịch bán hàng, marketing mà các mạng khác ko có. Tuy Civi chưa được chuyên nghiệp như AccessTrade nhưng nó rất thích hợp với việc đầu cơ vào chiến dịch chỉ cần khoảng ngắn.

Mạng tiếp thị liên kết civi

MasOffer
MasOffer là một mạng tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing cũng thuộc bậc nhất tại Việt Nam, được vun đắp và lớn mạnh bởi tổ chức cổ phần Eway (đơn vị chủ quản của AdFlex, Sàn Game, ePlay,…). Cho nên MasOffer trở thành tương đối uy tín đối với những Publisher mặc dầu nó còn hơi mới. MasOffer có rất nhiều đối tác là dịch vụ to, uy tín và khả năng sản xuất tốt trên thị trường hiện nay như Adayroi, Lazada, Nguyễn Kim, Tiki, Mytour,… với phổ biến sản phẩm nhiều, phong phú trên phổ biến ngành trong khoảng điện tử, điện máy đến du lịch, cá tính, giáo dục…

Affiliate với masoffer

Mức hoa hồng của MassOffer rất cao, đặc thù lên đến 20%, được thanh toán theo hình thức chuyển khoản ngân hàng. Hơn nữa thời kì trả tiền hoa hồng rất sớm T+20 (Net 20 – thanh toán vào 20 hàng tháng) thay vì T+30, T+45 như các nền tảng thường ngày khác tại Việt Nam và trên thế giới. MasOffer có nhẽ vẫn sẽ đang tiếp diễn quyết tâm rút ngắn thời gian trên. Việc đăng ký thành viên ở đây cũng hết sức chóng vánh thay vì phải chờ xét phê duyệt hay sản xuất chi tiết nội dung, MasOffer chỉ cần 1 số thông tin thuần tuý, ngay lúc kích hoạt email đã có thể kiếm tiền với affiliate rồi.

Adpia
Adpia là mạng tiếp thị lừng danh với uy tín lâu năm và thanh toán phần đông đúng hứa. Viên chức ở đây hổ trợ cũng tương đối nồng hậu, giao diện đã được nâng cấp dễ sử dụng hơn và tính năng cho phép bạn tạo link và phân phối thuận tiện.

làm affiliate với adpia

những chiến dịch tại Adpia thì phần nhiều đã có tại những nhà mạng như AccessTrade và Masoffer. Tuy thế vẫn còn phổ biến chiến dịch độc quyền và chỉ có tại Adpia rất đáng để bạn tham gia.

điểm cộng của Adpia là những chiến dịch CPA (Cost per action có nghĩa chỉ cần hành động đăng ký với thông báo chuẩn xác, đúng đối tượng là có hoa hồng). Lâu lâu sẽ có các chiến dịch CPA của những game gần ra mắt sẽ là cơ hội cho bạn kiếm tiền.

Lazada
Lazada là trang thương mạng điện tử to nhất Việt Nam với số lượng sản phẩm khổng lồ cùng với đa ngành khác nhau. Ngoài việc kết liên tiếp thị liên kết với những mạng Accesstrade, Masoffer thì Lazada cũng đã đầu tư công cụ rất mạnh bạn publisher đăng ký tiếp thị lâu dài với Lazada.

Tiếp thị kết liên với lazada

Với phương tiện hổ trợ số đông và mức huê hồng cao hơn so với tham gia các mạng tiếp thị khác. Chính vì vậy nếu bạn nào có dự kiến tập hợp tiếp thị cho các sản phẩm tại trang thương mại điện tử Lazada thì hãy tham gia sẽ có ích cho các bạn về lâu bền.

Zanado
Cũng như Lazada, Zanado chẳng hề là một mạng lưới tiếp thị liên kết mà nó lớn mạnh từ một trang bán phong cách nức danh tại Việt Nam. Tại Zanado họ có các chương trình Affiliate cho bạn tham gia kiếm tiền với hoa hồng lên đến Thống kê 25% cho tất cả các mặt hàng.

Tiếp thị kết liên với zanado

Adflex
lên đường trong khoảng một nền móng chuyên cung ứng các áp dụng di động và game cho Smartphone, tới năm 2017 Adflex đã lấn sang thị phần Affiliate Marketing, từ đó Adflex đã trở thành một nền tảng tiếp thị hấp dẫn những publisher, và được dùng phổ thông.

tiếp thị với adflex

Sản phẩm tiếp thị tại Adflex thuộc đa dạng thể loại như game/ứng dụng, thời trang, làm đẹp, sức khỏe…với hoa hồng lên tới 400.000đ/sản phẩm.

khi tham gia, các bạn sẽ được tương trợ từ landing page, banner lăng xê, cho đến các vấn đề kỹ thuật can dự trong hệ thống của Adflex.

Kết Luận
Tóm lại, qua bài viết này thì mình muốn các bạn nào mới hoặc đang làm affiliate thì nên Tìm hiểu và tập kết vào 7 mạng Affiliate này. Do mới làm nên khả năng + thời kì + công sức + hệ thống của các bạn còn yếu. Quy tụ vào 1 vài sản phẩm chính yếu và có tiềm năng và nghiêm túc làm hết mình với nó thì kiên cố bạn sẽ gặt hái được 1 số thành tựu Việc ban đầu nhất mực. Chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối:
Top