Tiêu chí đánh giá các sàn tiền ảo tốt nhất

thuyanh1990

New Member
Tiêu chí đánh giá các sàn tiền ảo tốt nhấtTrước khi bạn khởi đầu và đăng ký một trang web tiền ảo uy tín nào ấy, các bạn có lẽ nên biết thêm một chút về các giải pháp bảo mật của nó, lịch sử vi phạm bảo mật trước đây (giả dụ có), phí và chi phí, phổ biến đồng bạc, v.v...

đó đích thực là 1 số góc cạnh quan yếu nhất cần xem xét lúc chọn sàn giao dịch tiền ảo tốt nhất. Bảo mật là điều không cần tranh luận - ví như sàn phân phối ko có 1 số biện pháp bảo mật đơn thuần, thì nó thậm chí ko đáng để coi xét.

tuy nhiên, một số đại lý phân phối thậm chí còn cung ứng phổ biến hơn các tính năng bảo mật cơ bản - tỉ dụ về điều này sẽ là 2FA (chính xác hai nguyên tố) hoặc tạo mã PIN tùy chỉnh.


hẳn nhiên, các bạn sẽ muốn đại lý phân phối tiền ảo tốt nhất phải dễ sử dụng. Có tức là, tiến trình đăng ký và xác minh nhanh chóng được Phân tích cao, nhưng điểm đặc sắc chính vẫn nằm ở UI - giao diện các bạn. Các quy trình như đàm phán, đàm đạo và sắm tiền điện tử phải chống lừa đảo và rất dễ tiến hành. Quyền truy nã cập ví và cài đặt bảo mật cũng rất quan trọng!

cố nhiên, bất đề cập bạn đang kiếm tìm 10 sàn phân phối tiền điện tử hàng đầu hay 3 sàn phân phối hàng đầu, bạn sẽ luôn muốn chọn lọc tốt nhất hỗ trợ phổ biến loại tiền. Nếu như sàn giao dịch chỉ hỗ trợ 2 hoặc 3 đồng tiền thì nó sẽ ko đích thực đáng để đăng ký, ít ra là trong phần đông các trường hợp.

Cho nên, khi đã trao đổi xong các điều trên, chúng ta hãy chuyển sang danh sách đại lý phân phối tiền ảo tốt nhất của năm!

1. Coinbase - sàn phân phối tiền ảo đứng đầu


Về ưu điểm

 • + Tiền định danh được chấp nhận
 • + dùng đơn giản
 • + Chỉ chấp thuận tiền điện tử đáng tin tưởng nhất
 • + Rất bảo mật
nhược điểm

 • - không sẵn có trên phần lớn tất cả quốc gia
 • - Phí cao
 • - Quy định rất nghiêm nhặt
 • - Hạn mức gửi/rút tiền
ví như các bạn đã từng kiếm tìm các sàn phân phối tiền ảo tốt nhất, ko còn nghi ngờ gì, Coinbase phải xuất hiện trên radar của bạn thường xuyên.

Điều này không hề là không có lý do chắc chắn - Coinbase thường được xem là nơi tốt nhất để tìm tiền điện tử, bất đề cập loại tiền ấy là gì. Thôi được, có nhẽ loại tiền có can dự - nhưng chúng ta sẽ nói về điều đó sau một phút.

Vậy, điều gì làm cho Coinbase trở nên đặc biệt?
Nó có gần như hồ hết các phần cấp thiết của một sàn phân phối tiền ảo uy tín.

Coinbase rất đơn giản và dễ dùng. Giai đoạn đăng ký diễn ra chóng vánh và mặc dầu các bạn phải xác minh danh tính của mình nhưng việc này cũng không tốn nhiều thời gian. Sàn giao dịch giúp mọi thứ trở thành rất thuần tuý và quan yếu hơn là tới mức tối thiểu - nó sẽ ko làm các bạn quá chuyển vận với rộng rãi loại màn hình giao diện và tính năng khác nhau.

Một điều khác khiến Coinbase trở thành một trong các sàn giao dịch tiền ảo hàng đầu là thực tại rằng nền tảng này rất an toàn. Dù rằng đã có đa dạng nỗ lực không giống nhau để phá đổ vỡ bảo mật của đại lý phân phối này, nhưng Coinbase vẫn chưa phải hứng chịu một vụ hack lớn (hãy quan niệm rằng chừng độ Mt. Gox là “rất lớn”).

Bây giờ, một nỗi lo mà rộng rãi các bạn có với nền móng này là nó không có một số loại tiền điện tử. Có tức là, bạn chỉ có thể tậu các loại tiền điện tử cụ thể từ trang web, trong khi những loại tiền khác sẽ ko có sẵn, mặc dù chúng được liệt kê.

Hiện tại, phải thừa nhận rằng, về mặt phí, Coinbase cũng chẳng hề là sàn giao dịch tiền ảo tốt nhất hiện có. Phí trên nền tảng sẽ nao núng trong khoảng 1,49% tới 3,99%, tùy thuộc vào quốc gia trú ngụ của bạn, số tiền được giao dịch, v.v... đấy là 1 số Con số khá cao! Điều đó nhắc thấy, Coinbase đảm bảo tính bảo mật tối ưu và rất được cùng đồng tin tưởng.

Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách ví tiền ảo hoạt động như thế nào nhé .


hai. Binance - Phí vô cùng thấp


Về ưu điểm

 • + Một nền tảng giao dịch tiền điện tử rất nức danh
 • + Hơn 100 loại tiền điện tử có sẵn không giống nhau để giao dịch
 • + chuẩn xác 2 nguyên tố
điểm yếu

 • - Có thể khó cho người ham mê tiền điện tử mới bắt đầu
Binance là một cái tên rất thân thuộc đối với bất kỳ ai đã từng tiến hành bất kỳ thương lượng tiền điện tử nào hoặc đang tìm kiếm đại lý phân phối tiền ảo tốt nhất. Đây là một trong các đại lý phân phối cai trị trong lĩnh vực và có một vài lý do chính đáng giảng giải vì sao lại như vậy.

Đối với người mới bắt đầu, Binance có 1 số khối lượng giao dịch hơi cao. Ví như bạn là người mới hoàn toàn khởi đầu giao dịch tiền điện tử (hoặc chỉ đơn thuần là đàm phán đại quát), các bạn có thể chưa biết điểm này thực sự quan trọng như thế nào!

các bạn thấy đấy, giả dụ một sàn giao dịch có một vài khối lượng mua bán cao, điều này có tức là mọi người đích thực tin tưởng vào nền tảng và có không ít tiền điện tử chạy qua nó liên tục.

tuy nhiên, thậm chí còn Thêm nữa, điều đấy có tức thị sẽ luôn có giá khó khăn để bạn phân tích và thậm chí có thể tận dụng, ví như bạn đủ nhanh.

bạn thấy đó, nếu các bạn đang tìm kiếm 10 sàn giao dịch tiền ảo hàng đầu (hoặc bất kỳ Thống kê sàn giao dịch bậc nhất nào, cho vấn đề này) và chọn một đại lý phân phối có khối lượng trao đổi không tồn tại, bạn sẽ gặp tương đối phổ quát cạnh tranh lúc bán hoặc tìm tiền điện tử ở đó, với giá tốt.

Binance cũng tuyệt vời vì nó sử dụng 2FA - xác thực 2 yếu tố. Điều này có tức là sàn phân phối thực thụ coi trọng vấn đề bảo mật (mặc dầu nó đã có 1 vài vấn đề với khía cạnh bảo mật của nó, chỉ mất khoảng trước ấy).

chung cuộc, điều khiến Binance trở nên một trong những sàn phân phối tiền ảo tốt nhất hiện có là những khoản phí mà nó thực thi. Các bạn sẽ phải trả phí lên tới 0,1%, bất nhắc loại tiền điện tử nào các bạn đang đàm phán. Thật đáng ngạc nhiên!

3. Coinmama - tương trợ khách hàng gần gũi, nhưng phí caoƯu điểm

 • + chừng độ bảo mật cao
 • + nhà sản xuất tương trợ khách hàng hữu ích
 • + nền móng gần gũi với các bạn
điểm yếu

 • - Phí đắt
 • - Số lượng tiền ảo có hạn
Coinmama là một trong những cái tên có xu hướng xuất hiện thường xuyên bất cứ khi nào các bạn đang kiếm tìm sàn giao dịch tiền ảo tốt nhất. Dù rằng sàn giao dịch tiền điện tử được nhắc tới có vẻ hơi tốt, nhưng nhìn chung, có một vài điều vượt trội lên hơi nhanh.

Coinmama được cho là có tương trợ khách hàng tốt nhất trên thị phần. Điều ấy vừa hiếm, vừa được Đánh giá cao! Người mua của nền móng Báo cáo rằng bộ phận hỗ trợ khách hàng rất gần gũi nhưng vẫn tương đối chuyên nghiệp - các bạn sẽ nhận được câu giải đáp cho toàn bộ những câu hỏi của mình, không vấn đề gì!

sàn phân phối cũng thân thiện với các bạn - những tính năng đều đơn thuần và dễ mua (và dễ sử dụng, dĩ nhiên). Ngay cả lúc bạn là một người mới hoàn toàn trong lĩnh vực, các bạn cũng không gặp khó khăn trong việc sắm ra các giao diện của Coinmama.

Nỗi lo lớn nhất (hợp lý!) mà mọi người có với Coinmama là phí. Nền móng tính phí quý khách lên đến 5,5% - điều ấy thật điên rồ! tuy nhiên, đầy đủ các khía cạnh khác xung quanh Coinmama đều tương đối ổn - nó vẫn đủ điều kiện cho một vị trí trong danh sách “các sàn phân phối tiền ảo tốt nhất”.

Kết luận:

Chọn đại lý phân phối tiền ảo tốt nhất chẳng phải là nhiệm vụ tiện lợi. Ngay cả với một danh sách phong phú các sàn phân phối tiền ảo uy tín, việc chọn ra một sàn phù hợp nhất với ước mong và nguyện vọng của bạn có thể khó.

tuy thế, hãy luôn bảo đảm tụ hội vào những khía cạnh như yếu tố làm tăng giá tiền ảo , bảo mật và phí. Ví như nền tảng an toàn và có một vài khoản phí đáng kinh ngạc đi kèm với nó, thì mọi thứ khác có thể được bỏ qua, ít ra là ở một mức độ nhất mực.
 
Top