Thư mời hợp tác An toàn lao động, vệ sinh lao động - Tỉnh Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Sách Tâm lý - Giáo dục' bắt đầu bởi vienescvietnam, 30 Tháng ba 2018.

 1. vienescvietnam

  vienescvietnam New Member

  THƯ MỜI HỢP TÁC HUẤN LUYỆN AN TOÀN LAO ĐỘNG

  Căn cứ Luật An toàn, vệ sinh lao động ngày 25 tháng 6 năm 2015 đã được Quốc hội nước Cộng hòa từng lớp Chủ nghĩa Việt Nam khóa XIII kỳ họp thứ 9 duyệt y, có hiệu lực thi hành từ ngày 01/7/2016 và Nghị định số 44/2016/NĐ – CP ngày 15/5/2016 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật An toàn - vệ sinh cần lao về huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động.

  Nhằm nâng cao nhận thức của các cơ quan, doanh nghiệp về vị trí, vai trò và nội dung của Luật An toàn, vệ sinh lao động góp phần nâng cao hiệu quả tình thi pháp luật về an toàn, vệ sinh lao động. Đồng thời để Luật An toàn, vệ sinh cần lao thực sự đi vào cuộc sống, thực hiện tốt hơn về công tác an toàn, vệ sinh cần lao, giảm thiểu các tai nạn cần lao và sự cố trong sinh sản kinh dinh của các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh nhà.
  Viện Quản Lý Đào Tạo ESC Việt Nam , đơn vị được Bộ lao động - Thương binh và Xã hội chọn lọc quyết định cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động dịch vụ huấn luyện an toàn, vệ sinh cần lao cho các Cơ quan, Doanh nghiệp..
  Viện Quản Lý Đào Tạo ESC Việt Nam chúng tôi với đội ngũ chuyên gia, giảng viên có kinh nghiệm đến từ Cục An toàn, Bộ lao động - Thương binh và từng lớp thẳng băng tổ chức các lớp huấn luyện An toàn, vệ sinh cần lao theo nhu cầu của các Cơ quan, Doanh nghiệp trong khuôn khổ cả nước.

  Để giúp người dùng cần lao và người lao động nắm vững kiến thức pháp luật về An toàn, vệ sinh lao động . Công ty chúng tôi đang tiến hành mở các lớp huấn luyện an toàn, vệ sinh cần lao theo Nghị định số 44/2016/NĐ – CP ngày 15/5/2016 của Chính phủ cho các đối tượng bao gồm:

  1. Nhóm 1: Người quản lý gánh vác công tác an toàn, vệ sinh lao động bao gồm:
  a) Người đứng đầu đơn vị, cơ sở sinh sản, kinh doanh và phòng, ban, chi nhánh trực thuộc; cáng đáng bộ phận sản xuất, kinh doanh, kỹ thuật; quản đốc phân xưởng hoặc tương đương;
  b) Cấp phó của người đứng đầu theo quy định tại Điểm a Khoản 1 Điều này được giao nhiệm vụ đảm đang công tác an toàn, vệ sinh cần lao.
  2. Nhóm 2: Người làm thuê tác an toàn, vệ sinh cần lao bao gồm:
  a) Chuyên trách, bán chuyên trách về an toàn, vệ sinh lao động của cơ sở;
  b) Người trực tiếp giám sát về an toàn, vệ sinh lao động tại nơi làm việc.
  3. Nhóm 3: Người cần lao làm công việc có yêu cầu nghiêm ngặt về an toàn, vệ sinh cần lao là người làm công việc thuộc Danh mục công việc có đề nghị nghiêm nhặt về an toàn, vệ sinh lao động do Bộ cần lao - Thương binh và Xã hội ban hành.
  4. Nhóm 4: Người cần lao không thuộc các nhóm theo quy định tại các khoản 1, 2, 3 và 5 Điều này, bao gồm cả người học nghề, tập nghề, thử việc để làm việc cho người dùng cần lao.
  5. Nhóm 6: An toàn, vệ sinh viên theo quy định tại Điều 74 Luật an toàn, vệ sinh lao động.

  Ngoài ra chúng tôi còn tổ chức các lớp huấn luyện định kỳ theo quy định tại Khoản 4 Điều 14 Luật An toàn, vệ sinh lao động
  thời kì và nội dung chương trình huấn luyện theo quy định của Chính Phủ tại Nghị định số 44/2016/NĐ-CP ngày 15 tháng 5 năm 2016
  Với uy tín đã được khẳng định bằng nhiều lớp huấn luyện và cấp chứng chỉ, chứng thực huấn luyện an toàn cho các học viên tại các doanh nghiệp trong khắp các đô thị cả nước. Chúng tôi rất vinh hạnh được Quý cơ quan, Doanh nghiệp lựa chọn để phối hợp tổ chức huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động theo Nghị định số 44/2016/NĐ- CP ngày 15/5/2016 của Chính Phủ cho cán bộ công viên chức của Quý cơ quan, doanh nghiệp
  Công ty chúng tôi xin trân trọng cảm ơn./.

  Mọi chi tiết liên đăng ký, hệ qua email: info@daotaonghiepvu.edu.vn, Hotline: 0915.500.911

  VPGD Tại Hà Nội: Tòa HH Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
  Email: info@daotaonghiepvu.edu.vn - daotaoesc@gmail.com

  VPGD Tại Đà Nẵng: đường Trần Bình Trọng, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
  Email: info@daotaonghiepvu.edu.vn - daotaoesc@gmail.com

  VPGD Tại TP.Hồ Chí Minh: Saigon Trade Center - 37 Tôn Đức Thắng - Quận 1 - Tp.HCM
  Email: info@daotaonghiepvu.edu.vn - daotaoesc@gmail.com
   

Chia sẻ trang này