Thiết kế ứng dụng di động – Remote Camera For Wear

Thảo luận trong 'Mẹo Vặt - Thủ Thuật - Hướng Dẫn website' bắt đầu bởi apecsoftjsc3, 28 Tháng mười một 2017.

 1. apecsoftjsc3

  apecsoftjsc3 New Member

  Công nghệ thông minh luôn ngày càng được cải tiến, các dòng điện thoại mới liên tiếp ra đời để phục vụ cho nhu cầu sử dụng của con người. Tuy nhiên vẫn có những điểm hạn chế mà người dùng vẫn chưa thực hiện được. Mặc dù bạn sở hữu một chiếc điện thoại vô cùng “hịn” nhưng bạn lại không biết ngắm góc ảnh thế nào cho đẹp. Thiết kế ứng dụng di động remote camera for wear của ApecSoft sẽ giúp bạn có được những bức hình như ý từ chiếc điện thoại của mình.

  Cánh mày râu thường ít chụp hình hơn phái yếu. Vì thế mà việc chụp được những bức hình đẹp cũng có phần khó khăn hơn.

  Hãy thử vào trường hợp, phòng làm việc của bạn ở cùng tầng với người ấy. Hôm nay phòng làm việc của bạn được trang hoàng rất đẹp và bạn chụp 1 tấm hình để khoe với người ấy. Nhưng những tấm hình bạn chụp lại không thể lột tả hết được những gì bạn muốn nói.

  Lúc này, chỉ cần sử dụng thiết kế ứng dụng di động remote camera for wear. Kết nối đồng hồ thông minh với điện thoại của bạn qua bluetooth. Người ấy của bạn đã có thể nhìn thấy khung cảnh căn phòng thông qua ứng dụng kết nối với điện thoại thông minh.  Thiết kế ứng dụng di động – Remote Camera For Wear


  Ngoài ra, việc ngắm góc chụp ảnh đã không còn khó khăn khi người ấy có thể điều khiển camera của bạn qua việc kết nối này.

  Ngoài việc chụp ảnh, bạn còn có thể xem, zoom và xóa ảnh theo ý muốn.

  Quý bạn có thể tham khảo video dưới đây để hiểu rõ hơn về thiết kế ứng dụng di động này.
  Với ứng dụng này, điện thoại của bạn cần sử dụng hệ điều hành Android. Cài đặt miễn phí và nhanh chóng. Ứng dụng phục vụ tập trung cho nhu cầu điều khiển camera điện thoại từ xa.

  Thiết kế ứng dụng di động luôn là những điều sáng tạo và mới mẻ. Tùy vào nhiều mục đích khác nhau mà phát triển thành những ứng dụng hữu ích khách nhau.

  ApecSoft phát triển các ứng dụng dùng chung cho cộng đồng như ứng dụng Wave to unlock hỗ trợ điện thoại mở màn hình mà không cần tới nút nguồn hay nút home. Thiết kế ứng dụng di động Ringing Flashlight cho phép nháy đèn flash khi điện thoại có tin nhắn hoặc cuộc gọi đến, giúp người dùng không bỏ lỡ những cuộc trò chuyện quan trọng.

  Ngoài ra, ApecSoft còn phát triển ứng dụng di động theo yêu cầu của doanh nghiệp. Ứng dụng Hafale giúp Hafale Việt Nam gửi đến khách hàng những sản phẩm mới, catalogue và những chương trình khuyến mại mới nhất.

  Thiết kế ứng dụng di động Aconnect giúp kết nối và quản lý hiệu quả các phòng ban trong doanh nghiệp.

  Các ứng dụng chăm sóc khách hàng cho thẩm mỹ viện, spa hay ứng dụng cho trung tâm bảo dưỡng motor xe máy cũng đều được thiết kế để đáp ứng nhu cầu phát triển của doanh nghiệp.

  Còn bạn, bạn có muốn doanh nghiệp mình cũng sở hữu một thiết kế ứng dụng di động riêng không?

  Liên hệ 0964.555.291 ngay nhé.

  ApecSoft luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

  ApecSoft – we design your future!

  Thiết kế ứng dụng di động – Remote Camera For WearThiết kế ứng dụng di động – Remote Camera For WearThiết kế ứng dụng di động – Remote Camera For Wear

  Bình luận
   

Chia sẻ trang này