Thiet ke nội thất chung cư Goldsilk Complex căn 110m2

thaitue

New Member
Không gian đẹp dịu dàng, hiện đại nhờ vào cách làm đẹp, sản xuất nội thất chung cư Goldsilk Complex tỉ mỉ, lạ mắt và sự lưu chuyển ánh sáng thiên nhiên khôn khéo dưới ý tưởng độc đáo của kiến trúc sư


Với diện tích 110m2 là một căn hộ chung cư lý tưởng dành cho gia đình 3 thế hệ, mang đến cuộc sống an ninh và hạnh phúc. Không gian đẹp dịu dàng, sang trọng nhờ vào cách trang hoàng nội thất tỉ mỉ, lạ mắt và sự lưu chuyển ánh sáng thiên nhiên khéo léo dưới sáng kiến độc đáo của kiến trúc sư.
Sau khi ban quản lý bàn giao nhà, anh Thành đã nhờ đến các kiến trúc sư của Nội Thất Tuyết Vy giúp thực hiện các ý tưởng đã ấp ủ từ lâu của bản thân, thi công nội thất chung cư. Anh yêu thích nội thất theo phong cách châu Âu, cao cấp, cần dùng nghệ thuật tối giản trong từng món đồ nội thất sự so sánh nhằm mang tới không gian rộng rãi, tiện lợi nhất cho cả đại gia đình mình.
1. Nội thất phòng khách và phòng bếp chung cư Goldmark

Vách ốp tường chạy dọc tử tủ để đồ, trần nhà, sang bức tường đối diện chính là điểm nhấn cho không gian phòng khách, bếp

Phòng khách trở nên cực kì nổi bật với thiết kế đẹp và lạ mắt
Gia chủ yêu thích các màu sắc truyền thống của thiên nhiên, tông màu nâu gỗ ấm áp và tông màu xanh da trời mát mẻ. Nội thất phòng khách trọn vẹn các công căng rất cần thiết, đồ đạc ngăn nắp và gọn ghẽ. Việc điều phối và bố trí ánh sáng tự nhiên cũng như ánh sáng của đèn led được xếp đặt khoa học tạo điều kiện thuận lợi nhất cho những sinh hoạt hàng ngày hoặc khi nghênh tiếp tân khách.

Hệ kệ tivi được xếp đặt âm tường, tạo cảm giác rộng rãi cũng như thải trừ các góc chết thường thấy của các kệ tivi thông thường

Bàn ăn bằng đá, ghế ăn bọc da sẽ mang đến cho bạn bữa ăn ngon miệng hơn

Tủ giầy và tủ làm đẹp kết hợp cũng được sắp xếp âm tường, kịch trần nhằm tận dụng diện tích mặt đứng của căn hộ
nối liền với góc sinh hoạt chung là không gian phòng bếp, nơi nấu nướng của bà, của mẹ, nơi ăn uống, đoàn viên của cả 3 thế hệ. Nhằm tăng diện tích dùng, lưu trữ đồ đạc ít cần dùng tới nên tử bếp gỗ công nghiệp Laminate được làm kịch trần. Nhị tông màu nâu - trắng được bố trí sole với nhau tạo điểm nhấn và làm tôn lên vẻ đẹp tổng thể cho cả ngôi nhà.

Các trang bị bếp như bếp từ, tủ lạnh, chậu rủa...được sắp xếp một cách khoa học nhất giúp cho công việc nội trợ trở nên đơn giản hơn quá nhiều.

Kính bếp màu trắng sữa kết hợp đèn led rất hòa hợp với màu sắc tổng thể của tủ bếp
 
Top