Thi công cửa kính bản lề sàn có cấu tạo như nào ? Nên Lắp Phụ kiện cửa kính bản lề sàn hãng VVP, Haf

buiphat

New Member
Nhôm Kính Bùi Phát là công ty lắp đặt, lắp đặt thi công cửa kính thuỷ lực chuyên nghiệp, uy tín tại TP.HCM. Các sản phẩm cửa bản lề do công ty chúng tôi sản xuất có kích thước và mẫu mã đa dạng, kiểu dáng phong phú, là biện pháp tối ưu cho mọi dự án với nhiều thời trang khác nhau.

đến với nhà sản xuất thi công lắp đặt cửa kính bản lề sàn của Đơn vị chúng tôi quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng. đơn vị chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ độc nhất, nhanh chóng, sản phẩm chất lượng cao, giá cả phải chăng và cùng chương trình hậu mãi cực kì cuốn hút.

bây giờ, cửa hàng nhận thi công lắp đặt và lắp đặt thi công các loại cửa kính thuỷ lực, cửa bản lề sàn kính cường lực, bản lề cửa, bản lề cửa kính cường lực, bản lề sàn hafele, bản lề sàn newstar,….cho tất cả các công trình. ngoài ra, chúng tôi cung cấp thêm nhà cung cấp bảo dưỡng và sửa chữa cửa kính cường lực hà nội.

>>> Cập nhập giá cửa kính cường lực bản lề sàn chi tiết tại đây kèm phụ kiện các hãng đi cùng.

cửa kính cường lực bản lề kẹp là gì?

cửa kính bản lề kẹp còn có tên gọi cửa kính thủy lực, được sử dụng rộng rãi trong nhiều dự án khác nhau cho tất cả ai có nhu cầu từ nhà phố tới biệt thự, từ công trình nhỏ tới công trình công cộng.

cửa bản lề sàn kính cường lực được xem là sản phẩm kiến trúc không thể thiếu cho kiến trúc hiện đại nhất, cho ko gian trưng bày.Sản phẩm được sự phối hợp giữa phụ kiện và kính, phụ kiện có nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng mà trong đó bộ phận bản lề âm sàn thì hoàn toàn giống nhau về nguyên lý hoạt động đóng mở.

Cấu tạo cửa kính bản lề sàn

Phụ kiện chính là phần liên kết các tấm kính với nhau có nhiều hình dạng như:

 • Thành phần chính thứ tuyệt nhất bao gồm ba bộ phận: Bộ phận thứ tuyệt nhất bao gồm kẹp dài, kẹp ngắn, kẹp chữ V, kẹp trụ. Bộ phận thứ 2 là khóa. Bộ phần thứ 3 là tay nắm cửa. Tay nắm cửa là bộ phân phong phú độc nhất về mẫu mã kiểu dáng thẳng-cong, tròn-vuông-dẹp, ngắn-dài, inox-gỗ-thủy tinh…
 • Thành phần chính thứ hai là kính, để cửa sử dụng an toàn và đáng tin cậy kính được dùng là loại kính cường lực dày 10 hoặc 12mm tùy theo kích thước cửa, màu sắc thường sử dụng là kính trong suốt nhưng mà tùy theo yêu cầu người dùng cửa có thể được phủ lên các lớp màu sơn, hoặc decal cũng có thể làm mờ kính..Về hình dáng cửa cũng rất đa dạng, cửa một cánh, hai cánh, 4 cánh…, cánh cửa có thể ố trí tùy ý vì mỗi cánh cửa là một bộ phận độc lập với các cánh còn lại, vì vậy giữa các cánh cửa cũng có thể có những vách ngăn kính cường lực cố định. kích cỡ cửa được sử dụng chiều ngang từ 600mm-1500mm/1 cánh cửa cho tương ứng với bốn dạng bản lề tải trọng 80kg (cửa 600-800)-100kg(800-1000)-120kg(1000-1200mm)-150kg(trên 1200mm), chiều cao cửa tối đa không vượt quá 3000mm (1 mét vuông kính 10mm nặng 25kg, 12mm nặng 30kg). kính cửa bản lề sàn thường sử dụng loại cửa 2 cánh mở với các thông số về kỹ thuật và tính thẩm mỹ như khe hở giữa cánh cửa-cánh cửa, giữa cánh cửa-cố định từ 3-5mm, khe hở giữa sàn -cánh cửa từ 10-15m, chiều cao cửa từ 2000-2400mm, chiều ngang cửa thường từ 1/3-1/2 chiều cao.

Phân loại cửa kính an toàn bản lề sàn:

Trên thị trường có rất nhiều loại cửa kính cường lực bản lề kẹp được cấu tạo từ bản lề thủy lực, bản lề sàn vvp, bản lề cửa kính cường lực, bản lề sàn hafele, bản lề newstar,… và phần kính thường sử dụng loại kính cường lực.

Ưu một điều đặc biệt của cửa kính bản lề âm sàn:

 • cửa kính chịu lực bản lề sàn: cửa sử dụng bản lề lắp đặt thi công âm sàn tạo vẻ đẹp nhất sang trọng, tinh tế.
 • Bản lề âm sàn được phân phối trên hệ thống công nghệ cao, với các trang bị tự động hóa.
 • Với cấu tạo được thiết kế thông minh, hiện đại nhất, bản lề cửa kính thủy lực âm sàn toàn đảm bảo về chất lượng cao, từ khả năng chịu lực, chống cháy và độ bền của sản phẩm.
 • Sử dụng cửa kính temper bản lề âm sàn gia chủ sẽ cảm nhận được sức mạnh của công nghệ hiện đại về bản lề sàn, Cửa sở hữu tới ko gian sử dụng thả sức và thoáng đạt.
 • cửa kính bản lề sàn là gì đem đến vẻ đẹp nhất hiện đại và trường tồn cho công trình của quý khách. cửa kính thuỷ lực có thiết kế chắc chắn, kèm với phụ kiện sang trọng rất thích hợp với những vị trí thường xuyên đóng mở.
 • Giá cường lực làm cửa bản lề sàn rẻ tuyệt nhất tại chúng tôi.
cửa kính cường lực bản lề được sử dụng cho:

 • Nhà phố thương mại
 • Shop trưng bày sản phẩm
 • Văn phòng làm việc
 • Cửa sảnh chính cao ốc
 • Ngân hàng, khách sạn
 • Cửa chính nhà phố
 • Vách ngăn nhà biệt thự…
Cho đến thời điểm bây giờ, công ty chúng tôi đã và đang thi công lắp đặt, lắp đặt thi công cửa kính temper bản lề cho hàng nghìn công trình lớn nhỏ trong khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. Các dự án mà Cửa Hàng chúng tôi đã thực hiện:Tham khảo thêm

+ trang trí cửa kính văn phòng

+ cửa kính cường lực 2 cánh
 
Top