Thiết kế phòng ngủ tông màu đen cá tính

binhxaydung

New Member
Thiết kế phòng ngủ là một trong những phần thiết kế nội thất quan trọng trong cả ngôi nhà. Phòng ngủ là nơi giúp bạn thư giản sau cả ngày bận bịu. Phòng ngủ là nơi thể hiện cá tính của từng cá nhân trong ngôi nhà. Thiết kế phòng ngủ tông màu đen chủ đạo tuy hơi buồn nhưng luôn tạo nên được nét thanh lịch và cá tính của chủ nhân căn phòng.


Thiết kế phòng ngủ là một trong những phần thiết kế nội thất quan trọng trong cả ngôi nhà
Điểm đặc biệt của phòng ngủ thiết kế theo tông màu đen
Thiết kế phòng ngủ tông màu đen thường mang lại nét thanh nhã, bí ẩn. Màu sắc này mang lại sự sang trọng, cổ điển, dễ kết hợp với các màu sắc khác. Trong thiết kế phòng ngủ tông màu đen bạn có thể kết hợp được nhiều nội thất, dù đơn giản hay phức tạp cũng đều rất nổi bật.

Nói đến màu đen người ta thường nghĩ đến những gì buồn tẻ. Tuy nhiên với một thiết kế phòng ngủ màu đen sẽ có thể mang đến cho bạn một giấc ngủ sâu. Vì đặc tính màu sắc nên khi bước chân vào không gian có chút huyền bí sẽ kích thích giấc ngủ của bạn đến nhanh hơn. Không gian xung quanh không quá nổi bật chói chang, sẽ giúp cho bạn thư giản, và có một giấc ngủ ngon.Vì là một màu sắc trầm nên khi trang trí nên kết hợp một số chi tiết mang màu trắng hoặc vàng đồng sẽ giúp tạo điểm nhấn đặc sắc cho cả căn phòng. Đừng ngại ngần mà hãy thử mau sắc này cho căn phòng của riêng bạn.

Đối với một người cá tính thì sắc đen mạnh mẽ sẽ bộc lộ được con người của bạn. Vì màu đen không những mang đến sự huyền bí mà còn phản phất một cá tính mạnh mẽ và kích thích người khác phải tò mò về nó.

Trang trí cho thiết kế phòng ngủ tông màu đen
Các mảng tường lựa chọn ốp gạch đen trắng sẽ tạo được điểm nhấn cho phòng ngủ. Sử dụng tông màu đen trắng lặp đi lặp lại sẽ tạo được cảm giác không gian căn phòng rộng hơn.Bạn có thể kế hợp đèn led chiếu sáng để tạo nét cuốn hút riêng cho căn phòng.

Giấy dán tường là một trong những vật liệu được ưa chuộng thời gian gần đây. Những họa tiết gấp khúc, hình học sẽ phối hợp cực kì ăn ý với tông màu đen chủ đạo để tạo nên nét cả tính cho chủ nhân căn phòng.

Vật liệu làm từ gỗ sẽ làm tốt công dụng là tạo nên không gian ấm áp cho thiết kế phòng ngủ tông màu đen. Sử dụng khóe léo gỗ để làm giá sách hoặc các vật dụng để treo tranh ảnh hay trưng bày những vật dụng ưa thích để giúp căn phòng trong mộc mạc và gần gủi hơn.Hãy một lần thử biến đổi phong cách bản thân với màu sắc đặc sắc này. Với thiết kế phòng ngủ tông màu đen bạn sẽ có được căn phòng ngủ độc đáo. Màu đen sẽ giúp cho phòng ngủ với diện tích nhỏ được nới rộng ra thêm. Chúc bạn sẽ có cho mình một căn phòng thể hiện được cá tính cá nhân.
 
Top