Thiết kế nhà phố đẹp chỉ 30m2

minhktshanoi

New Member
Ktshanoi tự hào có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội và một số tỉnh phía Bắc. Hãy liên hệ để được đội ngũ các kiến trúc sư tư vấn cụ thể và chi tiết hơn cho mẫu nhà tương lai của mình một cách miễn phí nhé.
From: KTSHANOI DESIGN OFFICE
Office1: Design studio: No 6+8 Trang Thi — Hoan Kiem — Ha noi
Office2: Room 301D — No 52 Hai Ba Trung — Ha Noi
Website: www.Ktshanoi.net — www.Arthanoi.com
Email:huyktshanoi@gmail.com
chat online: Mobile + zalo+viber: 0913038356 — sky: huyktshanoi@gmail.com
Giới thiệu bạn tham khảo một mẫu thiết kế nhà phố nhỏ trong một con hẻm có diện tích 4*7,5m , hiện đại với hệ thống điện thông minh Javis home kiểm soát toàn bộ thiết bị điện trong nhà có không gian phòng khách khá hiện đại, gam màu của bộ sofa cùng tông với gạch ốp sàn nhà, thêm một số không gian xanh mát. Ngôi nhà có diện tích 4x7,5 cũng không hề lớn, tuy nhiên cách bố trí các nội thất phải thật tinh tế, không nên bài trí khá nhiều đồ đạc làm cho diện tích bị hạn hẹp.
Nội thất trong phòng bếp khá hiện đại, đầy đủ và tiện nghi, Sàn gỗ công nghiệp là sự lựa chọn khá đúng đắn của các gia chủ hiện nay, vừa sang trọng, giá thành lại hợp lý cho mẫu thiết kế nhà ống đẹp lại cực kỳ đơn giản. Thiết kế nhà đẹp gửi tới bạn một mẫu nhà tuy diện tích khá bé nhưng lại được quan tâm rất nhiều bởi cách thiết kế và bài trí của các kiến trúc sư và gia chủ, giúp không gian nhà nhỏ nhưng rất thông thoáng và khá rộng rãi hơn diện tích ban đầu của nó. Thiết kế nội thất nhà phố mặt tiền 4m được tự tay gia chủ lựa chọn và bài trí.
Cải tạo thiết kế nhà đẹp mang đến cho gia chủ một không gian lột xác ngoại mục, ngoài thiết kế tinh tế, nội thất cũng được bài trí khá hiện đại, Nội thất cũng được đặt mua theo kích thước cùng với giường, chiếc ghế thư gian thì được gia chủ mua trên phố, ngoài ra cửa sổ kinh chia thành ô kết hợp với rèm của điều tiết ánh sáng vì nhà hướng tây nên khá nhiều ánh sáng nóng. Tông màu be giúp không gian thêm dịu hơn là sự hài hòa giữa các gam màu. Thiết kế nhà mang cả thế giới bên ngoài vào không gian sồng đầy thú vị
Thiết kế nhà phố tại Hà Nội tuy diện tích ở đây khá nhỏ những lại khá ấn tượng với cách thiết kế và bày trí. Nơi vui đùa của các con, không gian cây hoa lá, gia chủ thiết kế hàng ngày vừa tạo không gian đẹp của hoa, cây xanh có thể trồng bóng mát và ăn trái, ngoài ra còn có các loại rau cũng được trồng trên sân thượng làm các món ăn cho gia đình.
Khác với các mẫu thiết kế nhà cho thuê đây là mẫu nhà chủ yếu là để ở cho nên không gian sống khá được chăm chuốt từng tí một, Một không gian dù nhỏ hay lớn không khá quan trọng, mà quan trọng hơn là người thiết kế và tạo ra các không gian đó như thế nào, chính vì thế bạn xây nhà cũng nên chú trọng nhất là ở khâu thiết kế thi công, thiết kế có đẹp có chính xác và hay thì không gian sống mới đầy đủ

#nguồn ST
 
Top