The Nightmare Before Christmas ! Độc đáo và lôi cuốn ^^! DVDRIP + SUB VN ^^!

[Hưng]-[Gà]-[Tồ]

Công Thần CTIT
Không giống những phim hoạt hình thông thường khác, "The Nightmare Before Christmas" là phim 3D trọn vẹn với những hình mẫu sáng tạo hòa hợp cùng các kỹ xảo hoạt hình đầy sức sống tỏa sáng trên âm hưởng của dàn bè sôi động, quyến rũ.

Nếu đây là bộ phim hoạt hình về một kỳ nghỉ bình thường nào đó, "The Nightmare Before Christmas" chắc hẳn sẽ khiến người ta kinh ngạc bởi những hình ảnh tối tăm, huyền bí hơn thường lệ. Và hãng Disney dường như đang sẵn sàng xa rời một chút công thức truyền thống của những phim gia đình trước đây.
Nhưng các kỹ xảo được ứng dụng trong "The Nightmare Before Christmas" đã thực sự giúp tạo nên một nét vẻ hấp dẫn, nổi bật chưa từng thấy trong các seri phim mang thương hiệu Disney, biến tác phẩm điện ảnh này trở thành một báu vật lôi cuốn rất nhiều trẻ nhỏ và những người yêu điện ảnh.

Bộ phim mở đầu với một con số kỳ quái giới thiệu những cư dân của Halloweentown. Đây là một cộng đồng cực kỳ cuồng nhiệt, luôn hết lòng hết sức cống hiến cho việc sáng tạo những cách thức mới mẻ, độc đáo để tổ chức lễ hội hàng năm sao cho... đáng sợ nhất.

Tuy nhiên, người lãnh đạo Halloweentown, Jack Skellington mảnh khảnh và lịch thiệp hay còn gọi là Pumpkin King bắt đầu cảm thấy mệt mỏi vì những lịch trình cũ mòn.
Đối với những ai có ác cảm với phim hoạt hình truyền thống, "The Nightmare Before Christmas" có thể mang tới điều gì đó mới mẻ và thực sự khác biệt. Có rất ít những giây phút ngọt ngào giả tạo hay khoảnh khắc nhàm chán trong phim. Các nhân vật cứ thế thể hiện, cứ thế trình diễn với bản hòa âm của 10 bài hát tuyệt diệu.

Bộ phim có thể mang hơi hướng của sự đả phá những tín ngưỡng lâu đời nhưng hoàn toàn không tạo ra một bất kỳ sự lật đổ nào. Với hơn 120 nhân vật hoạt hình, các chuyên gia kỹ xảo và nhiều thành viên khác của đoàn làm phim đã chung sức tạo nên một "The Nightmare Before Christmas" độc đáo không thể chối cãi.


Link dvdrip
[DOWNLOAD + HIDE]http://www.mediafire.com/?sharekey=ce55f5717318471f8c9e7c56ba37815f47d8426344acb343[/DOWNLOAD + HIDE]

Sub
fILM NÀY COI CÓ ẤN TƯỢNG RẤT HAY ! FILM HAY NÊN COI ĐÓ :Ma (45):
 

jakeshinian2009

New Member
bác ơi, em giải nén ra thì báo lỗi part 7,8, down lại mấy lần rùi vẫn bị, bác check lại giùm
 

[Hưng]-[Gà]-[Tồ]

Công Thần CTIT
Theo như lời bác nói thì link đó ... hư rồi :Khi (14):
Bác tha thứ cho em nhé , download trên mang link hư là chuyện bt :Khi (46):
Đã up link mơi cho bác rùi đó :Ma (15):
Mong bác ủng hộ box movies nhé :Ma (50):
 

jakeshinian2009

New Member
có ai trách móc gì bác đâu, hư thì báo cho bác bik thui, em hok nói mai mốt người khác down ko dc cũng nói àh :))
 
Hoho. Công nhận Disney sáng tạo. Kiểu gì cũng làm đc. Đã down. Links tốt không có vấn đề gì. Thank Hưng kute kái.
 

hamhiubik01

New Member
hay lắm bác ơi, em down về rồi, coi được, sr, cái này e hơi dốt tý, chỉnh sub việt sao hả bác?
 
Top