Thanh chống đa năng tại Hà Nội

vattuHaiDuong

New Member
Thanh chống đa năng còn được gọi là thanh Unistrut, thanh U, thanh C, thanh C-channel,.. là thiết bị chuyên dụng để làm giá đỡ cho hệ thống treo thang máng cáp, treo ống,.. trong các công trình. Thanh chống đa năng Unistrut được ứng dụng lắp đặt và thi công hệ treo giá đỡ trong hệ thống cơ điện (M&E). Sản phẩm được sử dụng rộng rãi tại nhiều nước phát triển trên thế giới trong các công trình nhà máy và nhà cao tầng từ năm 1950.
Tiêu chuẩn:
BS EN ISO 1461:1999 (thanh Unistrut mạ kẽm nhúng nóng)
BS EN 10147:1992 (thanh Unistrut mạ điện)
Thử tải an toàn QUATEST 3 theo bảng tra tải trọng tối đa
Vật liệu:
Thép mạ điện (Pre — Galvanized Steel)
Thép mạ kẽm nhúng nóng (Hot — dip galvanized steel)
Thép sơn tĩnh điện ( Powder coated steel)
Đặc điểm:
Linh hoạt.
Lắp đặt, tháo lắp đơn giản mà không cần bất cứ mối hàn nào.
Thanh Unistrut đục lỗ giúp thi công nhanh chóng hơn.
Chịu được tải trọng cao.
Ứng dụng cơ bản của thanh U:
Làm giá đỡ cơ điện.
Kết hợp với ty ren để treo ống thép luồn dây điện, thang cáp, máng cáp, máng lưới.
Làm giá đỡ điện năng lượng mặt trời.
Hiện trên thị trường có 2 loại thanh U đục lỗ là 41×41 và 41×21, với hai chiều dài tiêu chuẩn 3m và 6m.
Tham khảo thêm các sản phẩm ống thép luồn dây điện.
Đặc tính nổi bật của thanh chống đa năng Unistrut đục lỗ
Không cần dùng máy hàn khi lắp đặt.
Thanh chống đa năng Unistrut dùng để làm khung nhưng không cần sử dụng mối hàn, khoan lỗ. Người dùng chỉ cần sử dụng tán, bulong và đầu gài lò xo là các thanh Unistrut sẽ dễ dàng kết nối với nhau.
Thời gian thi công lắp đặt nhanh.
Lắp đặt nhanh chóng bằng dụng cụ và kỹ thuật đơn giản làm giảm chi phí lắp đặt cùng thời gian thi công.
Lắp đặt dễ dàng với các vật tư khác.
Người dùng dễ dàng lắp thêm, di chuyển và thay đổi vị trí kẹp treo ống thép luồn dây điện hoặc ty ren, thang và máng cáp…
Do đáp ứng các tiêu chuẩn thử tải an toàn trong ngành công nghiệp điện, cơ khí và xây dựng, sản phẩm được các nhà thầu chọn lựa, sử dụng cho nhiều dự án lớn, hiện đại, phức tạp như sân bay, khách sạn, khu công nghiệp hóa chất.
Được sử dụng chủ yếu trong ngành xây dựng ứng dụng công nghệ cao do tiêu chí chất lượng cao, dễ dàng lắp đặt với số lượng lớn cùng chi phí hợp lý.
Thanh Unistrut có các phụ kiện đi kèm làm cho việc lắp đặt trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn.
Sản phẩm được lắp đặt trên trần cao, giúp tiết kiệm không gian. Thanh Unistrut còn mang lại nhiều lợi ích trong hệ thống hỗ trợ kết cấu cho các dự án.
Minh Phát hiện là nhà cung cấp thanh chống đa năng với chất lượng cao. Đáp ứng được nhu cầu mà khách hàng đặt ra. Sản phẩm chúng tôi đảm bảo tạo được uy tín khi khách hàng sử dụng.
Bạn có thể xem thông tin sản phẩm Thanh chống đa năng hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.
CÔNG TY TNHH Vật Tư Cơ Điện Hải Dương
Địa chỉ: số 3, ngõ 696 đường Nguyễn Văn Cừ Gia Thụy Long Biên Hà Nội
Điện thoại: 093 687 420
Email: vattuhaiduong@gmail.com
Website: vattuhaiduong.vn
 

xulychatthaicgq

New Member
Công ty Môi Trường Cao Gia Quý gửi lời chúc sức khỏe, thành công và lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã và đang quan tâm đến dịch vụ của Chúng tôi.
Sau hơn 8 năm hoạt động, Cao Gia Quý không ngừng hoàn thiện, phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực hết mình để mang đến cho Quý khách hàng/Quý đối tác những dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý. Những cố gắng của Chúng tôi đã được đền đáp bằng sự tín nhiệm cùng sự gắn bó lâu dài của Quý khách hàng trong thời gian vừa qua.
Với phương châm hợp tác đôi bên cùng có lợi, công ty chúng tôi cam kết luôn đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ môi trường tốt nhất với chi phí xử lý hợp lý nhất.
 
Top