Than QN tiếc nuối vì hình phạt nguội đối với Hải Huy

Theo thông tin mới nhất từ 12BET thì tiền vệ Nguyễn Hải Huy vừa bị án kỷ luật nguội nhưng phía Than.QN cho rằng, cầu thủ của họ không cố tình phạm lỗi dẫn tới chấn thương của Trùm Tỉnh.Xem thêm : Link vào 12bet


Phút 62 trong cuộc chiến giữa Sanna Khánh Hòa và Than Quảng Ninh ở vòng 5, đụng chạm giữa Nguyễn Hải Huy và Trùm Tỉnh đã khiến Trùm Tỉnh bị gãy tế bào xương sườn số 7. HLV Phan Thanh Hùng cho rằng, Nguyễn Hải Huy không cố tình vào bóng gây chấn thương của cầu thủ bên phía Sanna.KH.

“Có những góc trông cho thấy, Hải Huy không cố tình triệt phá đối thủ. Trong trường hợp tranh chấp ấy, nếu Hải Huy không nhảy lên trong pha va chạm với Trùm Tỉnh thì Hải Huy sẽ dính nguyên chân của Trùm Tỉnh vào mặt tiếp đến đã phá được quả bóng”, HLV Phan Thanh Hùng phân tích.

Trước đó, Ban kỷ luật đã xem băng hình Hay như các tài liệu liên quan nên đã có quyết định đình chỉ 3 cuộc chiến sau đó và phạt 20 triệu đồng đối với Nguyễn Hải Huy. Đây là án phạt mà theo phía Than.QN là “nặng” đối với cầu thủ của đội bóng vùng Mỏ. do vậy, HLV Phan Thanh Hùng cho biết, CLB đ ã làm đơn để đề nghị, các cấp có thẩm quyền xem xét đối với án kỷ luật trên.

Xem chi tiết : Nhà cái uy tín


Hải Huy là mắt xích cấp thiết trong lối chơi của Than.QN. Tiền vệ này là trụ cột ở mùa giải này và có những đóng góp rất lớn trong chặng đường vừa qua đối với đội bóng vùng Mỏ. Trên bình diện làm bàn, Nguyễn Hải Huy đã có 2 pha lập công. Do án kỷ luật nên ở thắng lợi trước Nam Định vừa qua, cầu thủ này đã không có tên trong danh sách thi đấu của Than.QN.
 
Top