Tham khảo những trang tiếp thị liên kết du lịch

ngocha97

New Member
Tham khảo những trang tiếp thị liên kết du lịch
Affiliate travel hay còn là tiếp thị liên kết du lịch mang hình thức truyền bá sản phẩm hoặc những nhà sản xuất mà nhà sản xuất là những công ty sở hữu sản phẩm, nhà sản xuất đang mang nhu cầu chuẩn y những trang mạng rộng rãi đối tác PR hàng hóa của mình. các đối tác sẽ nhận được hoa hồng lúc khách hàng gạnh thăm trang mạng của đối tác đó điều hành và thực hành những hành động rút cuộc như: sắm sản phẩm, đăng ký dùng dịch vụ, hay là việc điền thông tin…

đôi chút về thị trường tiếp thị kết liên nước ngoài, mang thể biểu thị đại quát nó bằng từ: vô cùng đa dạng! Và đối mang những cá nhân, công ty muốn tham gia tiếp thị kết liên, họ sẽ mang hồ hết sự chọn lọc khác nhau theo mức chiết khấu trả hoa hồng, chiếc hình dịch vụ, sản phẩm… hoặc ví như là người mang nhiều thời gian bạn còn mang thể tham dự nhiều cái thị trường khác nhau.
ngoài ra trong Affiliate nước ngoài phải nói đến những trang tiếp thị kết liên nước ngoài uy tín nổi bật được rộng rãi người lưu ý tới như:
1/ các trang tiếp thị liên kết nước ngoài


a/ Commission Junction (CJ)
nếu các bạn chưa biết thì CJ được xem tà tà màng lưới tiếp thị liên kết nước ngoài số 1 trên toàn cầu trong thời khắc hiện giờ. phần đông những blog tiếp thị kết liên to trên thế giới như Shoutmeloud hay ở Việt Nam đều với đơn vị tham dự vào CJ.
điểm tốt của CJ là mang số lượng Niche rất khủng, số đông các ngành nghề trong khoảng vốn đầu tư, giáo dục, du lịch, nhà cung cấp Hosting/Domain… Mỗi niche lại có đến hàng trăm, hàng nghìn nhãn hàng để các bạn có thể đăng ký tiếp thị có Commission rất lớn.
nếu như các bạn đang dùng một website bằng tiếng Anh thì khả năng kiếm tiền trong khoảng CJ là rất lớn thông qua việc giới thiệu những sản phẩm như phong cách, du hý, nhà hàng hoặc khách sạn hay ứng dụng… bởi các dịch vụ này rất phổ thông tại thị phần nước ngoài.
khi chúng ta đăng ký những chương trình ở CJ bạn mang thể gửi mail đến Affiliate Manager của họ để được chấp nhận (Approval) nhanh hơn.
b/ ClickBank (CB)
ClickBank là trang kiếm tiền trang Affiliate nước ngoài quá nổi tiếng trên thế giới sở hữu các người đang theo đuổi cái hình tiếp thị này. Nó cũng tương đương như CJ, mà còn giống như một chợ điện tử mang đến rất nhiều tiện ích cho hồ hết người bán và khách hàng hay là cả các người tiếp thị.
Clickbanks sở hữu lợi thế hơn khi ưng ý các sites tiếng Việt và hỗ trợ thanh toán qua Check, Payoneer. Điều đáng lưu ý là mức hoả hồng tại ClickBank rất cao, bạn với thể nhận được từ 50% – 75% trị giá của sản phẩm nếu thực sự đầu cơ và giai đoạn khiến phải chăng.
c/ LinkShare
Linkshare là chiếc tên tương đối mới trong thị phần tiếp thị liên kết nước ngoài, nhưng hiện nó đang phát triển rất nhanh và mạnh bởi nó đã được tậu lại bởi Rakuten (Japan) – một trong những tập đoàn thương mại điện tử và Internet lớn nhất thế giới bây giờ làm nó đang trở thành uy tín và tin cậy!
Hơn nữa LinkShare mang hỗ trợ cho người mua rút tiền về trương mục Paypal một phương pháp dễ dàng. ImpactRadius tuy với số lượng niche hạn chế, nhưng lại rất dễ đăng ký. Họ có chấp nhận site mang nội dung tiếng Việt.

d/ Ebay
Ebay đang sản xuất 1 chương trình kết liên bằng tên eBay partners Network (EPN). Chương trình mang những điểm tương đồng giống như chương trình liên kết đang sử dụng tại Amazon. Còn nếu như các bạn biết Amazon phát triển như thế nào thì có thể tưởng tượng ra Ebay uy tín ra sao.
Tại đây mang trên 800 triệu danh sách sản phẩm trên nền móng của nó. bởi thế, bạn hoàn toàn với thể phân phối cho các bạn của mình những liên kết tới các sản phẩm mà họ đang quan tâm như phong cách, điện tử, những sản phẩm phổ quát trong tiêu dùng…
rộng rãi các tool hỗ trợ: eBay mang hình thức phân phối cho bạn một loạt những phương tiện có sẵn rất có ích để giúp bạn tăng cường hơn các chiến dịch của mình đang thực hành.
e/ JVZoo
nếu như các bạn là người mới tham dự kiếm tiền trên các trang Affiliate nước ngoài, thì JVZoo sẽ rất thích hợp sở hữu bạn cho một vài thao tác khởi động thông qua hình thức Product Launch.
JVZoo Instant Affiliate là 1 mạng tiếp thị kết liên tại nước ngoài được biết tới mang cách thức hoạt động giống như CJ và Clickbank.
những người có sản phẩm (Vendors) sẽ đưa sản phẩm của mình lên JVZoo & chúng ta (những Publishers) sẽ tiếp thị chúng để có thể nhận hoa hồng sau mỗi lần thương lượng thành công.
2/ Lời kết
Vừa rồi là thông tin về nguồn thu nhập từ tiếp thị liên kết mà các bạn hoàn toàn với thể tin tưởng kiếm tiền trên đó. kỳ vọng có các san sớt vừa rồi sẽ giúp ích các bạn rất nhiều trong công việc.
 
Top