Tham khảo những mẫu xe đẩy phục vụ hai tầng, ba tầng tại khách sạn

Xe đẩy phục vụ rượu được các khách sạn sử dụng nhiều để cung cấp dịch vụ Room service, chính vì thế các nhà hàng cần trang bị những xe phục vụ thức ăn sang trọng để thể hiện sự chuyên nghiệp khi phục vụ khách hàng. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn loại xe đẩy 2 tầng và 3 tầng được bán chạy nhất hiện nay. Mời các bạn cùng tham khảo.

Các mẫu xe đẩy phục thức ăn hai tầng, ba tầng

Sản phẩm thường xuất hiện nhiều nhất tại các nhà hàng, quầy bar và khách sạn là mẫu xe đẩy phục vụ rượu hai tầng. Thiết kế của sản phẩm bao gồm hai phần khay đựng đồ hình chữ nhật cùng với phần khung vững chắc được đóng ở hai bên. Những loại xe đẩy có hai tầng thường có kích thước nhỏ gọn, không gây cản trở trong quá trình di chuyển và phục vụ khách hàng.

Xe đẩy hai tầng là sản phẩm thường xuất hiện nhiều nhất tại các nhà hàng, khách sạn mẫu xe đẩy phục vụ rượu

Sản phẩm gắn bánh xe tiện dụng, mang đậm phong cách sang trọng và tinh tế

Bên cạnh đó, nhiều nhà hàng có số lượng khách hàng lớn cũng thường hay lựa chọn sử dụng loại xe đẩy phục vụ rượu có ba tầng. Sản phẩm này chỉ khác loại xe đẩy hai tầng ở chỗ chúng được thiết kế thêm một phần khay ở giữa, cho phép người phục vụ có thể để được nhiều đồ dụng, vật dụng hơn.

Xe đẩy ba tầng cho phép người phục vụ có thể để được nhiều đồ dụng, vật dụng hơn


Trên đây là những sản phẩm được bán chạy nhất tại công ty Hành Tinh Xanh , được thiết kế rất đơn giản và sang trọng, chất liệu làm bằng inox mạ vàng. Nếu bạn có nhu cầu mua hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ VP-Kho: 488 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.

>>>>>>> Xem thêm thiết bị nhà hàng <<<<<<<
 
Top