Thủ thuật mềm: Cách cài đặt màn hình máy tính Win 7

niceeyes

New Member
Áp dụng cách cài đặt màn hình máy tính win 7 sẽ giúp bạn sở hữu một màn hình ấn tượng, qua đó cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình trong việc sử dụng máy tính.

1. Tác dụng của việc cài đặt màn hình máy tính

Cài đặt màn hình máy tính sẽ giúp máy tính của bạn trở nên sống động và bắt mắt hơn.

Hiện nay, cách cài đặt màn hình máy tính win 7 như thế nào, nhận được sự quan tâm của một bộ phận lớn người dùng. Bởi máy tính là thiết bị hỗ trợ công việc hiệu quả được sử dụng mỗi ngày.

Bên cạnh màn hình nền của máy tính với một bức ảnh đẹp mà bạn yêu thích, phần nào thể hiện được phong cách cũng như giúp màn hình máy tính không trở nên quá đơn điệu. Màn hình chờ xuất hiện trong trường hợp bạn không có bất kì hoạt động nào trên chiếc máy tính của mình, cũng nên được cài đặt.

Việc cài đặt màn hình cho máy tính sẽ góp phần làm cho máy tính của bạn trở nên ấn tượng và bắt mắt hơn. Bởi một màn hình có hình ảnh bao giờ cũng nổi bật hơn một màn hình tối xuống, khi không có hoạt động gì. Đồng thời qua đó, bạn cũng phần nào thể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như đẳng cấp của mình trong quá trình sử dụng máy tính.

Bài Hay Nên Đọc: Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt win 7 cho máy tính để bàn tại Minh Tân
2. Hướng dẫn cách cài đặt màn hình máy tính Win 7
Cách cài đặt màn hình máy tính win 7 được thực hiện khá đơn giản và dễ dàng. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian, để sở hữu một màn hình ưng ý nhất. Và đây là các bước cài đặt màn hình chờ cho máy tính win 7.

- Bước 1: Để có được một màn hình chờ ấn tượng và bắt mắt, việc đầu tiên bạn cần làm đó là tìm kiếm những bức ảnh sở hữu kích thước lớn cùng với dung lượng ảnh cao.

Có rất nhiều cách để tìm ảnh. Bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của công cụ tìm Google hoặc truy cập vào một số trang website cung cấp bức ảnh hình nền đẹp, độc đáo. Sau khi đã có được những bức ảnh ưng ý, bạn chỉ cần tải và lưu ảnh này trong máy tính của mình.

Bên cạnh việc tìm kiếm những bức ảnh đẹp và độc đáo, nếu bạn không có nhiều thời gian, có thể sử dụng các mẫu Screen Saver đã có sẵn ở trong máy tính chạy bằng hệ điều hành win 7. Tuy nhiên, tìm hình ảnh ở ngoài sẽ đa dạng và thể hiện được cá tính cũng như phong cách của bạn hơn.

- Bước 2: Ở bước này, bạn chỉ cần nhấn chuột phải tại màn hình máy tính chạy bằng hệ điều hành win 7. Sau đó, bạn nhấn chuột và chọn vào dòng chữ Personalize.

Chọn Personalize

- Bước 3: Cách cài đặt màn hình máy tính win 7 ở bước này vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần nhấn chuột và chọn vào Screen Saver là xong.

- Bước 4: Lúc này một cửa sổ mới sẽ xuất hiện, tại đây bạn sẽ nhìn thấy với màn hình chờ Screen Saver có khá nhiều tùy chọn. Cụ thể như bằng chữ 3D, hình ảnh…bạn muốn màn hình chờ xuất hiện như thế nào thì nhấn chọn vào đó.

Trong trường hợp, bạn muốn màn hình chờ là những bức ảnh đẹp, bắt mắt mà mình yêu thích chỉ cần chọn Photos, rồi sau đó nhấn chuột chọn Settings là xong.

- Bước 5: Một cửa sổ mới tiếp tục mở ra, lúc này bạn sẽ di chuyển chuột và chọn vào mục Browser rồi chọn tiếp vào thư mục mà bạn để những bức ảnh đã tải về. Và tại đây, bạn sẽ lựa chọn bức ảnh mà mình muốn sẽ xuất hiện trên màn hình chờ máy tính. Nhấn vào Browser để tìm ảnh ưng ý trong thư mục bạn đã tải về

Lưu ý rằng ở bước này của cách cài đặt màn hình máy tính win7, bạn cũng có thể thực hiện thêm một số cài đặt về tốc độ di chuyển của bức ảnh, có thể là nhanh, chậm hoặc là tốc độ bình thường.

Khi đã hoàn thành xong các thao tác cài đặt ở bước này, bạn nhấn chuột chọn Save để lưu lại. Lúc này một cửa sổ xuất hiện, đó là cửa sổ ở bước 4. Bạn chỉ cần nhấn chuột chọn Apply, để hoàn tất việc cài đặt màn hình chờ của mình.

Trên đây là cách cài đặt màn hình máy tính win7, nhìn chung cách cài đặt này vừa đơn giản lại dễ dàng thực hiện mà lại không tốn kém quá nhiều thời gian, dù bạn là người mới bắt đầu sử dụng máy tính cũng có thể tiến hành thao tác. Chúc bạn thực hiện thành công.

Xem Thêm Bài Viết Mua Linh Kiện Máy Tính Trả Góp Với Lãi Suất 0% tại: http://diendan.suamaytinhits.com/threads/huong-dan-tra-gop-linh-kien-may-tinh-tai-tin-hoc-anh-phat.165945/
 
Top