'Thần gió' Hayabusa GSX 1300R độ kiểu dáng lạ

nhoxunsock1

Moderator
Staff member
Trong bộ cánh màu trắng tinh khôi kèm theo các chi tiết màu xanh lá và màu vàng, siêu mô tô của Suzuki trở nên rất khác lạ.


Suzuki Hayabusa GSX 1300R trong bộ cánh mới trở nên “thanh lịch, dịu dàng” hơn so với dáng vẻ lì lợm thường thấy. Bên cạnh đó, những chi tiết được chế tạo từ kim loại với công nghệ dập CNC đã tô điểm thêm sự độc đáo cho Hayabusa GSX 1300R. Ngoài ra, những chi tiết có tông màu vàng cũng rất nổi bật trên mẫu xe độ này.

Một điểm rất ấn tượng của mẫu Hayabusa độ này chính là bộ vành không có sự xuất hiện của nan hoa như các mẫu xe khác. Thật ra, người độ xe đã thay thế nan hoa truyền thống bằng nan hoa liền khối, chế tạo từ nhựa trong suốt. Để chịu được sức mạnh “khủng” của xe, bộ nan hoa được chế tạo bằng loại nhựa polycarbonate dày, có độ cứng cao.

Thêm vào đó, phía dưới chỗ ngồi còn được gắn một camera ghi lại các hình ảnh phía sau và hiển thị nó trên màn hình LCD gắn phía trên tay lái.

Ngoài những tùy chỉnh ở kiểu dáng, Hayabusa GSX 1300R vẫn giữ nguyên các thông số về sức mạnh, với động cơ 4 xi lanh thẳng hàng DOHC, dung tích lên tới gần 1.300cc, có tỉ số nén 11:1, mang lại công suất 175 mã lực. Nhờ sức mạnh khủng, siêu mô tô này có thể đạt vận tốc tối đa lên đến 320 km/h.

Phiên bản độ này có giá 50.000 USD, trong đó bộ vành xe đã có giá lên đến 12.000 USD.


Video ''Thần gió" classic:
[video=youtube_share;OBvFreaa6eM]http://youtu.be/OBvFreaa6eM[/video]

:Ma (15)::Ma (15)::Ma (15):
 
Top