Thưởng thức nhiều kênh truyền hình nước ngoài khi lắp đặt truyền hình kỹ thuật số Viettel

phucajinomoto

New Member
Xem nhiều hơn nữa cùng truyền hình Viettel

Lôi cuốn bởi tính giải trí cao & trù phú từ phim truyền hình, vui chơi giải trí, thể thao, thiếu nhi… với hàng nghìn kênh truyền hình nội địa & thế giới trên hệ thống truyền hình trả tiền Việt Nam đã mang nước ngoài thông báo vui chơi thú vị tới khán giả .


Nhất là quan trọng từ ngày 1/4/2018, thế giới vui chơi giải trí trên VTVcab & NextTV sẽ có thể trở nên khác biệt hơn đối với việc bổ sung thêm hàng loạt kênh truyền hình nước ngoài đặc sắc , trong số đó nhiều kênh mới mẻ lần tiên phong được phát sóng tại Nước Ta .

Xem thêm cách hòa mạng di động trả sau viettel nhận ưu đãi cực khủng

Đây là các kênh hoàn toàn mới, phong phú nội dung gồm:

Nhóm phim đặc sắc: BOX Movie 1, Hollywood Classics, FOX
Nhóm giải trí: KIX, Woman, Dr Fit
Nhóm khoa học, khám phá: Planet Earth, History
Nhóm thiếu nhi: Baby ti vi , Happy Kids

Truyền hình Viettel Xem hay hơn

Đưa mọi người quan sát vào những mẩu truyện màn ảnh thú vị và sống động, chùm kênh nước ngoài mới trên VTVcab và NextTV là điểm đến chọn của rất nhiều chương trình truyền hình ăn khách nhất, các series truyền hình nổi tiếng, đạt rating tốt nhất và hàng loạt chương trình độc đáo .


Khán giả yêu phim sẽ được chinh phục với hàng loạt bom tấn điện ảnh như Boxmovie1 như King Kong, The Fast and Furious, 50 Shades of Grey, Twilight Saga… các series truyền hình ăn khách như The Walking Dead, S.W.A.T, NCIS, Marvel’s Agents Of Shield, Modern Family… sẽ đồng hành cùng người theo dõi trên FOX, trong số đó nhiều phim được công chiếu cùng trong ngày với Mỹ.

Click để xem cáp quang viettel

Đặc biệt , kênh phim tầm cỡ Hollywood Classics nơi quy tụ các tập phim đạt Giải thưởng danh giá , những tác phẩm điện ảnh của thời buổi , những series phim trường tồn của Hollywood.

Các chương trình hay nhất & Trước hết trên các kênh giải trí tổng hợp Giao hàng đối tượng mọi người theo dõi trù phú cùng toàn bộ chương trình tiêu biểu như: America’s got talent, Britain’s got talent, The X Factor và các event vui chơi giải trí bậc nhất như Billboard Music Awards, American Music Awards…

Với mọi người theo dõi đam mê thể thao, toàn bộ những chương trình thể thao mạo hiểm, thể thao đối kháng được thích thú trên nước ngoài trên KIX sẽ mang đến những trải nghiệm hiếm có cạnh bên việc trải nghiệm các giải thể thao hàng đầu quốc tế . Còn với giới thích thú vạn vật thiên nhiên, khoa học tìm hiểu và khám phá thì Planet Earth, History là các tham gia trải nghiệm hấp dẫn không hề bỏ lỡ .

Sự góp mặt của hai kênh mầm non mới BabyTV, Happy Kids - quốc tế chơi nhởi mang tính giáo dục và đào tạo cao được hàng triệu trẻ con trên thế giới ưa thích sẽ mang tới các bạn theo dõi nhí Việt nước ngoài hoạt hình , thẩm mỹ và nghệ thuật đặc sắc , dậy sóng trí tưởng tượng, trí tuệ sáng tạo và những hoạt động có lợi khác…


Tham khảo thêm internet viettel

Cuộc đổ xô của đồng loạt kênh truyền hình quốc tế đẳng cấp lần tiên phong tại Nước Nhà trên VTVcab và NextTV k những mang về nhiều lựa chọn vui chơi hơn mà qua mỗi chương trình, mỗi mẩu chuyện , mỗi dấu ấn nhân vật được cả nước ngoài mến mộ những phút giây vui chơi của mọi người theo dõi sẽ trở nên như ý hơn khi nào hết.
 
Top