Thông tin về nhược điểm tikinow

Tuenhi1995

New Member
Thông tin về nhược điểm tikinow
Tikinow mặc dù mang đến nhiều ưu điểm tuy nhiên nhược điểm tikinow cũng không phải là không có. Vì vậy để sử dụng dịch vụ này một cách hiệu quả các bạn cần phải đầy đủ thông tin về điều này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được những thông tin bổ ích.
Nhược điểm tikinow là gì?

Mặc dù mang đến nhiều ưu điểm nhưng dịch vụ này vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế. Các bạn có thể tham khảo một số điều như:
  • Không phải tất cả các mặt hàng đều được hỗ trợ dịch vụ tikinow nên những người có nhu cầu sử dụng sẽ không sử dụng được.
  • Dịch vụ này chưa được áp dụng rộng rãi ở nhiều tỉnh thành. Tikinow chỉ mới được sử dụng tại một số thành phố lớn như Hải Phòng, Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh… Điều này khiến nhiều người có nhu cầu sử dụng không thể sử dụng được.
  • Tikinow có một số trường hợp không thực hiện được việc giao hàng nhanh nên phục vụ không tốt cho nhu cầu của người sử dụng.
Có nên mua gói giao hàng TikiNOW không?

Như đã đề cập ở trên, TikiNOW có thể là dịch vụ khá tốt nhưng không phải ai cũng phù hợp để sử dụng nó.
Để quyết định xem có sử dụng TikiNOW hay không thì bạn nên đặt các câu hỏi như: Bạn có thường xuyên mua hàng trên Tiki hay không? Có hay cần nhận hàng nhanh hay không? Trong đó câu hỏi thứ nhất là quan trọng hơn cả. Lưu ý rằng với gói Tiki NOW thì bạn không chỉ có thể đặt mua hàng cho mình và gia đình, mà còn có thể đặt giúp người thân, bạn bè. Vẫn được Freeship và giao hàng nhanh. Bạn chỉ đặt giúp khi người mua nhận hàng sẽ thanh toán.
Vì khi mua hàng thì tâm lý chúng ta luôn là muốn nhận hàng nhanh. Nếu bạn thường xuyên mua hàng trên Tiki thì rõ ràng TikiNOW là gói dịch vụ đáng xem xét mua. Vì nó vừa giúp bạn nhận hàng nhanh, vừa giúp bạn tiết kiệm chi ví trả cho việc giao hàng.
Cách sử dụng TikiNOW
Cách sử dụng Tikinow cũng siêu đơn giản, nhất là Tikinow momo tại bước Chọn hình thức giao hàng, bạn hãy chọn Tikinow Giao hàng nhanh. Nếu bạn đã mua gói dịch vụ theo tháng thì sẽ là miễn phí. Nếu bạn chưa mua thì hệ thống sẽ tính phí vận chuyển là bao nhiêu khi bạn sử dụng Tikinow.
Trên đây bloggiamgiavn đã chia sẻ đến bạn những nhược điểm tikinow, đặc biệt còn giúp bạn trả lời được câu hỏi có nên sử dụng dịch vụ giao hàng Tikinow không. Hy vọng qua bài viết bạn đã có được thông tin bổ ích.
 
Top