Thông tin các gói 3G Vinaphone 5.000đ đang được triển khai

mobileseovn

New Member
Để tiết kiệm được tối đa cước phí đăng kí 3G Vina đã có không ít khách hàng hướng tới các gói 3G Vinaphone có giá 5.000đ. Đây là mức giá được xem là thấp nhất trong các gói cước 3G Vinaphone đang được nhà mạng triển khai.

Đăng ký các gói 3G Vinaphone 5.000đ sẽ hỗ trợ khách hàng sử dụng Internet thật thoải mái trong suốt 24h. Khi đăng ký sử dụng các gói cước 3G Vinaphone này, quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với các dịch vụ internet như lướt web, check mail, đọc báo online, xem phim hay đăng những tấm ảnh lưu giữ kỉ niệm lên facebook… với cường độ sử dụng tối đa.


Các gói 3G Vinaphone 5000đ ưu đãi khủng

Thông tin các gói cước 3G Vinaphone giá 5.000đ ưu đãi khủng:
Nhà mạng Vinaphone hiện đang triển khai 3 gói 3G giá 5.000đ đó là: TD5, D5K và D5.

Đăng ký thành công 1 trong các gói 3G Vinaphone giá 5.000đ, quý khách sẽ được nhận những ưu đãi hấp dẫn có giá trị. Với các ưu đãi này, quý khách sẽ tha hồ lướt web thỏa thích trong suốt 1 ngày. Vậy hãy cùng xem qua bảng chi tiết sau đây để biết được những gói cước 3G Vinaphone có giá 5000 đồng này có ưu đãi hấp dẫn gì nhé:
D5K: Được tặng đến 500MB data tốc độ cao trong suốt 24 giờ.
TD5: Quý khách có thể truy cập internet thoải mái mà không sợ phát sinh cước trong khung giờ từ 0h00 đến 6h00 sáng.
D5 :Tặng lưu lượng 1GB data tốc độ cao tha hồ truy cập internet.


Những gói cước 3G Vinaphone có giá 5000 đồng trên đây là các gói 3G Vinaphone sử dụng trong ngày. Quý khách có thể sử dụng các gói cước này với các gói 3G tháng của Vinaphone hoặc data ưu đãi lớn hơn để có thể thỏa thích truy cập mạng.

Với ưu đãi khủng từ các gói 3G 5k của Vinaphone có thể giúp quý khách hàng truy cập internet một cách dễ dàng mọi lúc mọi nơi. Không những vậy, với giá cước siêu rẻ chỉ với 5000 đồng, quý khách có thể tiết kiệm được một phần tiền điện thoại của mình để sử dụng cho các việc quan trọng khác sau này.

Chúc quý khách chọn được cho mình một gói data Vinaphone ưu đãi khủng phù hợp với mình nhất!
 
Top