Thành công khiến Burnley phải trả giá

tuanxuxu

New Member
Thời khắc này cách đây 1 năm, Burnley còn đang xếp thứ 7 ở Premier League, và ko lâu sau đấy họ sẽ vươn lên đội ngũ bốn đội mạnh nhất. Nhưng hiện giờ, họ đang “lượn lờ” một cách thức nguy hiểm ở ngay phía trên đội ngũ những đội phải xuống hạng, với chỉ 1 điểm phổ quát hơn các Southampton, Cardiff và Fulham.
Xem ca cuoc bong da m88 hay nhất tại đây


Burnley chính là đội bóng Premier League đã sa sút mạnh nhất trong vòng 1 năm qua. Ngoài việc tụt đến 10 bậc, từ thứ 7 xuống thứ 17, họ thắng ít hơn 4 trận (2 so mang 6), và thua phổ thông hơn tới 5 trận (8 so có 3). Điều đáng nói là Burnley lúc này đang kém đến 13 điểm so có cùng kỳ mùa trước.

cách đây 1 năm, HLV Sean Dyche còn hào sảng tuyên bố ông là “người kiêu hãnh nhất ở phố Tự hào”. Không hiểu ông đã mua ra cách thức chơi chữ nào cho thích hợp sở hữu tình trạng ngày nay chưa?
Hướng dẫn cách cách tạo tài khoản cá cược bóng đá mới nhất ở đây
Vấn đề to nhất của Burnley là họ hoàn toàn… xứng đáng sở hữu kết cục hiện nay. Họ tấn công kém, và phòng thủ tệ hại. Trên bảng xếp hạng “bàn thắng kỳ vọng”, Burnley xếp hạng thứ hai về số bàn thua hy vọng, và thứ hai từ dưới lên về số bàn thắng hy vọng. Kể thuần tuý, họ ko tạo được mấy cơ hội, trong khi lại để cho đối phương thuận lợi làm cho điều đấy. Cỗi nguồn vì đâu?

mang đa dạng nguyên nhân, nhưng có lẽ, chính thành công của Burnley ở mùa trước đã khiến cho hại họ. Vị trí thứ 7 cho Burnley vé dự Europa League, nhưng lại cắt ngắn thời kì ngơi nghỉ của họ. Mùa giải của Burnley từ khi 26/7. Đến 2/9, trước “kỳ nghỉ” trước tiên, họ đã phải chơi tới 10 trận. Tình trạng mệt mỏi khiến cho những cầu thủ Burnley chạy ít đi (từ thứ 4 mùa trước xuống 12 mùa này), và dễ chấn thương hơn. 1 Trong các phương pháp thành công của Burnley mùa trước chính là duy trì được 1 bộ sườn ổn định trong cả mùa giải.
Cách soi kèo bóng đá chính xác nhất hiện nay
 
Top