Tại sao đa số phụ huynh lại phản đối Phần mềm quản lý trung tâm Anh ngữ?

Thảo luận trong 'Mẹo Vặt - Thủ Thuật - Hướng Dẫn website' bắt đầu bởi apecsoftjsc, 17 Tháng mười 2018.

 1. apecsoftjsc

  apecsoftjsc New Member

  Sau một thời gian triển khai sổ liên lạc điện tử, khá nhiều ý kiến phản hồi của phụ huynh về việc ứng dụng phần mềm vào quản lý trường học. Vì sao lại thế? Do cách áp dụng chưa hợp lý, chưa sử dụng đúng chức năng hay do chi phí của phần mềm quá cao so với kì vọng hiệu quả?
  Vấn đề về chi phí và sử dụng phần mềm quản lý giáo dục

  Một số trường thực hiện triển khai phần mềm quản lý mầm non dưới hình thức thu phí. Các phần mềm hoạt động theo hình thức gửi SMS đến phụ huynh. Nội dung tin nhắn là tình hình học tập, sinh hoạt của học sinh tại trường cùng những thông báo tin tức từ nhà trường.
  Hình thức này được áp dụng tại nhiều trường học với vô vàn các mức phí khác nhau từ 4.000 đến 40.000 đồng/tháng/học sinh. Hiện chưa có bất cứ quy định nào về dịch vụ này, tất cả vẫn là tự nguyện.
  Tại sao đa số phụ huynh lại phản đối Phần mềm quản lý trung tâm Anh ngữ?
  Những năm qua, khoản tiền này đã gây nhiều bức xúc cho phụ huynh khi không thể kiểm soát giá trị thực của khoản tiền này đến đâu. Phụ huynh dù không muốn vẫn phải chấp nhận, nếu con mình không có hộp thư thì cũng dễ rơi vào cảnh bị phân biệt đối xử hay sợ có một số tin nhắn đặc biệt lại không được thông báo.
  Những điều này khiến phụ huynh không cảm thấy hài lòng và thỏa mãn khi sử dụng thiết kế ứng dụng di động.
  Vấn đề sử dụng hiệu quả tính năng của Phần mềm quản lý trung tâm Anh ngữ

  Đối với các phần mềm phần mềm quản lý trung tâm ngoại ngữ trước đây, dù nhà trường thu mức phí khá cao. Tuy nhiên, những gì nhà trường thực hiện mà phụ huynh có thể nhìn thấy khá ít. Đó chỉ là những tin nhắn về tình hình sơ qua của con, là những thông báo mới từ trường.
  So với mức phí phải nộp, giá trị nhận lại là khá thấp.
  Hiện nay, ở cấp bậc mầm non, sổ liên lạc điện tử vSchools được phát triển dựa trên nhu cầu thực tế của cả nhà trường và phụ huynh.
  Các vấn đề cơ bản như gửi thông báo, nhận xét học sinh cũng được thực hiện độc đáo và hiệu quả hơn.
  Đối với việc gửi thông báo, sổ liên lạc học sinh vSchools không sử dụng SMS khiến nhà trường và phụ huynh mất chi phí. Các thông báo được gửi đi với mạng internet. Hiện nay wifi, 3G, 4G và smartphone được phổ biến rộng rãi. Phụ huynh có thể nhận thông báo mọi lúc, mọi nơi.
  Việc gửi thông báo cũng linh hoạt hơn khi nhà trường có thể lựa chọn đối tượng nhận tin. Có thể là 1 thông báo toàn trường, thông báo cho 1 lớp, 1 học sinh hay 1 nhóm học sinh tùy chọn.
  Tại sao đa số phụ huynh lại phản đối Phần mềm quản lý trung tâm Anh ngữ?
  Nhà trường cũng sẽ xem được những phụ huynh nào đã xem thông báo. Ai là người chưa xem để kịp thời thông báo bổ sung, tránh trường hợp không nắm được nội dung khẩn cấp.
  Dưới mỗi thông báo, phụ huynh còn có thể gửi ý kiến phản hồi lại nội dung thông báo vừa nhận.
  Bên cạnh việc gửi thông báo, Ứng dụng sổ liên lạc vSchools cũng tăng tương tác 2 chiều giữa nhà trường và phụ huynh. Tính năng call - chat giúp các cô giáo và phụ huynh trao đổi thông tin tốt hơn.
  Ngoài ra, thiết kế app có thêm tính năng báo nghỉ giúp phụ huynh xin nghỉ cho con thuận tiện. Cô giáo có thể điểm danh học sinh trên app, dữ liệu được ghi nhận trên hệ thống để nhà trường quản lý.
  Tại sao đa số phụ huynh lại phản đối Phần mềm quản lý trung tâm Anh ngữ?
  Thực đơn, thời khóa biểu, tủ thuốc của học sinh được hiển thị trên app để phụ huynh và giáo viên cùng xem.
  Bảng tin chung là nơi nhà trường cập nhật thông tin của nhà trường, giáo viên và phụ huynh cùng có thể theo dõi.
  Ngoài các tính năng hỗ trợ tương tác trên mobile, mobile app school vSchools giúp nhà trường quản lý hiệu quả với trang web quản trị.
  Điều đặc biệt là chi phí cho mobile app school là hoàn toàn phù hợp. Hầu hết các trường học coi đó là 1 khoản đầu tư và không tính phí về phía phụ huynh.
  Dựa trên tính năng tối ưu và chi phí hiệu quả, khắc phục hạn chế cũ và hoàn toàn không mất thời gian của giáo viên. VSchools dần nhận được sự ủng hộ của cả nhà trường và phụ huynh.
  Gọi 0975.494.736 nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về vSchools nhé.
  Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.
  vSchools - Kết nối để yêu thương.
  Một sản phẩm của công ty cổ phần công nghệ Appvenue
   

Chia sẻ trang này