Tử vi 2012 của cung Sư Tử

rongcon

Công Thần CTIT

​​
Tử vi 2012 của cung Sư Tử chỉ ra rằng các biến cố sẽ xảy ra một cách khách quan. Vị trí của các hành tinh sẽ làm cho mối quan hệ của bạn trở nên dễ dàng hơn, đồng thời gợi mở cho bạn những ý tưởng hiệu quả và cần thiết để phát triển các dự án. Ảnh hưởng từ Sao Thổ sẽ khiến bạn trở nên ủ rủ và tăng nguy cơ bị mất mát do bất cẩn.

Ngoài ra, bạn có cơ hội trải nghiệm những tác động tích cực của chủ nghĩa hiện thực theo nhiều cách mới mẻ: nó sẽ giúp bạn củng cố vị trí hiện tại. Sao Hải Vương thúc đẩy sự phát triển của trí tưởng tượng và óc sáng tạo của bạn. Nó mang đến cho bạn những ý tưởng mới lạ trong tất cả các lĩnh vực, đặc biệt là trong cuộc sống cá nhân. Những cảm hứng sẽ đến với bạn một cách thường xuyên, có tác động tích cực đối với sự nỗ lực và mục tiêu của bạn.

Việc làm và kinh doanh:
Bạn vẫn luôn nghĩ rằng mình có tài và xứng đáng có được vị trí tốt nhất. Trong năm nay, bạn sẽ có cơ hội chứng tỏ tài năng của mình, may mắn sẽ đến và biến hi vọng của bạn trở thành sự thật. Nếu công việc hiện tại không ổn định, bạn sẽ giải quyết tình hình một cách ổn thỏa trong những tháng đầu năm 2012. Bạn cần thể hiện tinh thần sáng tạo và đầu óc kinh doanh để phát triển sự nghiệp của mình. Đây là thời điểm thích hợp để thiết lập những mối liên hệ mới và phát triển công việc kinh doanh một cách sáng tạo.

Tình yêu:

Vị trí của Sao Mộc trong những tháng đầu năm sẽ làm tăng sức hấp dẫn của bạn và thu hút sự chú ý của người khác phái. Cuối cùng bạn cũng nhận ra rằng, mọi người yêu quý bạn bởi con người thật của chính bạn. Trong 6 tháng đầu năm, mối quan hệ lâu dài của bạn có thể bị suy yếu, điều này mang lại sự tự do, các dự định mới và những cuộc gặp gỡ thú vị. Đây là thời gian lý tưởng để tìm kiếm một nửa còn lại, bất luận hoàn cảnh hiện tại ra sao.

Phần thưởng cho sự kiên trì của bạn là sự bùng nổ về cảm xúc. Nếu như quan hệ hiện tại đang mất đi sự quan trọng của nó, thì vào khoảng giữa năm, khi bạn cuối cùng đã có thể đặt những thứ khác lên trên cái tôi của mình, tình hình sẽ được cải thiện đáng kể. Một vài người sẽ muốn bước vào cuộc sống hôn nhân. Hãy thận trọng và cho bạn thêm thời gian để suy nghĩ trước khi quyết định. Nếu không, bạn có thể bị lôi kéo vào một cuộc đua trái ngang, đặc biệt là khi bạn có nhiều mối quan hệ cùng lúc. Bạn nên cân nhắc và tìm đến tình yêu đích thực của đời mình, nếu không, bạn sẽ có nguy cơ ở lại một mình.

Tài chính:
Tình hình tài chính của bạn trong năm nay sẽ hài hòa ở mọi phương diện. Bạn sẽ không gặp phải bất cứ trở ngại gì, và điều này mang lại cho bạn không gian cần thiết để phát triển thành công các dự án nhiều lợi nhuận. Hãy tập trung vào các chiến lược dài hạn vì chúng chính là cơ hội tốt nhất của sự thành công. Cho đến tháng 11, sẽ không có vấn đề gì liên quan đến tiền bạc xảy ra. Vị trí của các hành tinh giúp bạn chi tiêu một cách hợp lý, hoặc bạn sẽ bắt đầu tiết kiệm. Nhiệm vụ chính của bạn sẽ là chuẩn bị nền tảng cho những ý tưởng tiếp thị mới cho mùa đông năm 2013. Đây là cách tốt nhất để nhận được những lợi ích từ sự tác động của Sao Thổ lên tính cách của bạn.

Các mối quan hệ:
Sao Thổ và Sao Hải Vương gây ra một nỗi sợ hãi bí mật trong bạn, điều này có thể khiến bạn muốn xa lánh người khác, hoặc ngược lại – muốn thoát khỏi sự cô đơn. Đôi khi bạn rơi vào một tình thếbất tiện. Bạn đang tìm kiếm một sự cân bằng để có thể đi trên con đường mình mong muốn. Điều này cũng liên quan đến việc học tập. Trong mùa thu tới, bạn cầnphát triển khả năng kiểm soát cảm xúc, điều này sẽ mang đến nhiều thành công trong cuộc sống của bạn.

Sức khỏe và năng lượng:

Dưới tác động của Sao Hải Vương, bạn sẽ cảm thấy việc chăm sóc sức khỏe của bản thân có liên quan đến sự thỏa mãn những ham muốn. Ngoài ra, bạn có một mong ước mạnh mẽ được thoát khỏi bệnh cũ, là nguyên nhân gây ra các vấn đề cho gan của bạn. Tránh dùng thức ăn có chứa nhiều chất béo và tập thể dục. Sự kết hợp giữa Sao Hỏa, Sao Thổ và chòm sao của bạn sẽ đem lại nhiều hoạt động thể chất trong suốt năm, đặc biệt là khi bạn chuẩn bị cho một cuộc cạnh tranh hoặc tăng tốc cho cuộc sống hiện tại.​
 
Top