Tải Game Ninja Gaiden 3: Razor’s Edge Link Google

duyapa

New Member
Tải ngay Game hành động Ninja Gaiden 3: Razor’s Edge hấp dẫn. Tựa Game Offline này được phát hành năm 2012. Ngoài ra, Game được ra mắt trên hệ máy chơi game mới nhất của Nintendo – Wii U. Vì vậy, để chơi được Game này bạn phải giả lập Wii U.Vài nét về Game
Xin chào các bạn, hôm nay Game Mienphi360 sẽ chia sẻ với các bạn một tựa game rất hay. Đấy là Game Ninja Gaiden 3: Razor’s Edge – 1 game hành động máu me, bạo lực điên cuồng. Phiên bản Razor’s Edge đã được tăng cường các trận chiến, mức độ khó, hình ảnh và nhiều thứ khác. Trong game bạn sẽ được trải nghiệm một trò chơi hành động Ninja đỉnh cao.Game Ninja Gaiden 3: Razor’s Edge hứa hẹn rất nhiều thay đổi so với bản Ninja Gaiden 3 gốc. Với sự góp mặt của những nhân vật mới: Al (vai phản diện), Ayane, Momiji hay Kasumo, trang phục mới cho tất cả các nhân vật. Cùng với đó là những cải tiến trong gameplay: bổ sung tính năng nâng cấp lượng máu hay skill dựa trên điểm karma, game mode “Ninja trial”, chế độ co-op online… Tuy nhiên, mức độ bạo lực và đẫm máu vẫn không thay đổi, thậm chí còn có phần hơn với những cảnh cứa cổ hay chém đứt đôi người trong game.

Trailer Game nhé các bác
Cấu hình Game tối thiểu
★ Windows 7 (x64) or above
★ OpenGL 4.0 (4.5 is used if available)
★ RAM: 4 GB minimum, 6 GB or more recommended

Tải Game Link Google nhé các bác


Link dự phòng tốc độ cao tại đây.
Game Mienphi360 chúc các bạn chơi vui vẻ. Nếu bạn gặp sự cố khi cài đặt, bạn hãy bình luận ở dưới mình sẽ hỗ trợ nhanh nhất có thể.
 
Top