Tải AutoCAD 2019 Full Cr@ck Mới Nhất

hungtin

New Member
AutoCAD là phần mềm ứng dụng CAD để vẽ (tạo) bản vẽ kỹ thuật bằng vectơ 2D hay bề mặt 3D, được phát triển bởi tập đoàn Autodesk.

Với phiên bản đầu tiên được phát hành vào cuối năm 1982, AutoCAD là một trong những chương trình vẽ kĩ thuật đầu tiên chạy được trên máy tính cá nhân, nhất là máy tính IBM.

Đây là một phần mềm ứng dụng cho nhiều đối tượng, sử dụng cho nhiều chuyên nghành kỹ thuật hiện nay. Đối với các sinh viên như: kiến trúc, xây dựng , thủy lợi hay Bách Khoa thì phần mềm AutoCAD là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc làm đồ án hình thành xử lý bản vẽ kỹ thuật.

Vì cùng là sản phẩm của AutoDesk nên phần mềm AutoCAD có thể tương tác được nhiều với các phần mềm kỹ thuật khác như Sketchup, 3Ds Max, ReVit hay Sketchup một cách linh hoạt với độ chính xác cao, giúp rút ngắn thời gian cũng như hiệu suất làm việc trở lên cao hơn.

Ứng dụng AutoCAD 2019 full cho phép bạn thiết kế mọi thứ, từ nghệ thuật cho đến các bộ phận máy móc phức tạp, thậm chí là cả toà nhà.


Một số cải tiến mới trong phiên bản AutoCAD mới nhất
- Giao diện thiết kế hoàn toàn mới: Việc thay đổi giao diện sẽ giúp người dùng cảm thấy khác lạ và thích thú trải nghiệm hơn thay vì giao diện như trước đây
- Thêm tính năng Gallery: hỗ trợ người dùng thiết kế nhanh và hiệu quả hơn
- Tích hượp page mới định dạng TAB: giúp người dùng mở Template, nâng cấp cũng như cập nhật feed nhanh hơn, quản lý dữ liệu từ Autodesk 360 cloud đơn giản và hiệu quả

Một số tính năng chính của AutoCAD

- Thiết kế đồ họa 2D, 3D
- Hỗ trợ nhiều câu lệnh trong thiết kế
- Thiết lập bản vẽ, lưu bản vẽ đơn giản
- Hỗ trợ in ấn hiệu quả
- Tương thích với nhiều phần mềm khác

Link tải AutoCAD 2019: http://bit.ly/2P6xw5f
 
Top