Tại sao nên kiếm tiền bằng Affiliate Marketing ?

thuyanh1990

New Member
Tại sao nên kiếm tiền bằng Affiliate Marketing ?

Hành trình này biết được kiếm tiền trong khoảng những trang mạng tiếp thị liên kết (affiliate marketing) uy tín và khi không đọc được về nó trên một diễn đàn thảo luận.Rất sửng sốt khi biết một công việc đơn thuần và tiềm năng như thế nào lại không được dạy ở trường đại học hoặc rất ít người nói về nó.Trong kiếm tiền online, là một cách tiếp cận dựa trên kỹ năng, bất kỳ ai cũng có thể học được điều đấy. Đấy là một trong các công tác online ko đề nghị bất kỳ bằng cấp hay giáo dục chính quy nào.

1) Hoạt động của tiếp thị kết liên như thế nào?


Mỗi công ty to như Amazon, Apple, Google đều có chương trình kết liên, miễn phí tham dự trên toàn cầu. Nếu như bạn chưa biết về điều này, hãy đọc kỹ bài viết này, các bạn sắp khám phá ra một trong những khía cạnh thú vị nhất của việc kiếm tiền tại nhà.

hoa hồng có thể đổi thay từ $1 tới $10.000 tùy thuộc vào sản phẩm các bạn đang PR.

Infographic dưới đây sẽ giúp bạn hiểu về vòng đời của affiliate marketingBất kỳ tổ chức nào bán sản phẩm online, sản xuất chương trình liên kết, bạn đều có thể tham dự miễn phí.

các bạn chỉ cần đăng ký chương trình và nhận liên kết theo dõi duy nhất của mình. Giờ đây, bất cứ khi nào các bạn viết về sản phẩm của họ, các bạn chỉ cần sử dụng liên kết đấy để đính kèm trong bài giới thiệu về doanh nghiệp ấy. Nếu như người đọc của bạn tìm bất cứ thứ gì bằng cách nhấp vào liên liên kết kết của bạn, các bạn sẽ nhận được huê hồng.2) Cách Tiếp thị liên kết cho người mới


Dưới đây là một vài loại mà các bạn có thể chọn:

 • Tạo một blog trong một thị trường ngóc và dùng nó để PR sản phẩm. Đây là cách tốt nhất và dễ nhất để khởi đầu buôn bán tiếp thị liên kết. Ví dụ: khởi đầu một blog về giày nữ, Sản phẩm gia công, v.v.
 • tìm lưu lượng truy nã cập từ những trang web PPC như Google, Facebook, Quora và hướng lưu lượng truy tìm cập đến các sản phẩm hoặc nhà cung cấp liên kết. Đây được gọi là tiếp thị PPC, và những người đã tham dự khóa học cơ bản về digital marketing có thể hiểu rõ hơn về nó.
 • Tạo kênh YouTube và lăng xê sản phẩm.
 • Tạo danh sách email bằng cách tạo một trang web.
 • Tạo một Podcast và giới thiệu sản phẩm.
Dưới đây là các bước để bắt đầu với tiếp thị liên kết qua blog của bạn:

 • sử dụng những dịch vụ tiếp thị qua email để nắm bắt email của khách tầm nã cập
 • Tạo chuỗi email để tự động hóa kênh
 • tụ hội vào việc thúc đẩy lưu lượng truy nã cập phổ biến hơn và lặp lại các bước.
Lý do viết blog là một trong những cách hoàn hảo nhất để bắt đầu với tiếp thị liên kết là vì nó đề xuất đầu cơ ít vốn và các bạn có thể học mọi thứ trong khoảng việc vun đắp blog. Điều đích thực quan yếu là bạn bỏ ra bao nhiêu công sức, thời gian để lớn mạnh công việc tiếp thị kết liên của mình.3) các thuật ngữ tiếp thị liên kết:
Dưới đây là 1 vài thuật ngữ đa dạng can dự đến tiếp thị liên kết:

 • Publisher: những người tham dự các chương trình tiếp thị liên kết như bạn và tôi, đang sử dụng những liên kết của chương trình tiếp thị liên kết để truyền bá và bán hàng.
 • Affiliate Network: các nền móng hoạt động như trung tâm cơ sở dữ liệu cho những chương trình liên kết trong những ngỏng khác nhau.
 • Tracking link: kết liên theo dõi đặc biệt do chương trình kết liên của các bạn sản xuất để kiểm soát đơn hàng nảy sinh trong khoảng quảng bá của Publisher nào .
 • Phương thức thanh toán: những chương trình liên kết không giống nhau cung cấp các phương thức trả tiền khác nhau.
Ví dụ: Séc, chuyển khoản ngân hàng, PayPal và các hình thức khác.

 • % / số tiền hoa hồng: Số tiền hoặc phần trăm các bạn sẽ nhận được trong khoảng tiếp thị liên kết.

các bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền trong khoảng tiếp thị liên kết?


không giới hạn. Có những nhà tiếp thị kết liên đang kiếm được hàng triệu USD mỗi tháng duyệt y tiếp thị liên kết. Tư nhân tôi kiếm được hơn $30000/tháng trong khoảng Affiliate Marketing. Dưới đây, bạn có thể thấy ảnh chụp màn hình thu nhập của tôi từ một chương trình liên kết như vậy:

Tạo một blog để quảng bá liên kết có nhu yếu không?
ko bắt buộc, nhưng blog đích thực là phương tiện quảng bá tốt nhất. Như đã đề cập, các bạn luôn có thể dùng các kỹ thuật như PPC hoặc truyền bá để truyền bá sản phẩm.

Đây là một phương pháp phổ biến khác để lớn mạnh trong tiếp thị liên kết. Đối với tôi, cách tốt nhất để tận dụng tối đa những cơ hội tiếp thị liên kết là có một blog.

Phí tham gia chương trình kết liên là bao nhiêu?
không có phí lúc tham dự chương trình kết liên, tuy nhiên, tổng chi phí của các bạn phụ thuộc vào công nghệ truyền bá các bạn đang sử dụng. Ví dụ: một bài đăng trên blog không tốn một xu, nhưng tiếp thị PPC, tiếp thị qua email và quảng bá facebook ads có các chi phí không giống nhau.

Để trở thành một nhà tiếp thị kết liên đề xuất các bằng cấp gì?
đích thực ko cần bằng cấp để trở thành nhà tiếp thị liên kết, tuy nhiên có kỹ năng viết quảng bá và kĩ năng tiếp thị tốt sẽ là một lợi thế.

Tiếp thị liên kết có hại hay phi pháp không?
không, nó không có hại hay phạm pháp, vì các bạn sẽ chỉ sử dụng kết liên được sản xuất cho các bạn thay vì liên kết trực Tiếp theo bất kỳ trang web nào. Tuy vậy, trong 1 vài tình huống, bạn có thể phải đền bù do vi phạm cam kết với tổ chức cung ứng chương trình tiếp thị kết liên.Tuy nhiên… để thành công từ việc kiếm tiền online trong khoảng mạng tiếp thị liên kết thì các bạn phải đánh đổi rất nhiều như: thời gian, công sức, tiền bạn, trí tuệ…khi bạn là người mới khởi đầu, hãy lấy đất làm kinh nghiệm và xem như đó là tri thức có ích cho mình.
 
Top