Tư vấn làm vườn phong thủy

bianviet

New Member
Thi cong san vuon theo phong thủy mang đến những tài lộc bất ngờ cho gia đình bạn. Nếu một căn nhà có khu vườn thiếu cân đối, thiếu cân bằng sẽ có phong thủy không tốt.

Tìm hiểu về thiết kế sân vườn theo phong thủy
Dẫn đến thiếu đi năng lượng và sinh khí cho toàn thể ngôi nhà. Do vậy, việc duy trì và tạo ra nguồn năng lượng tích cực là điều không nên bỏ qua.

Vai trò của thiết kế sân vườn phong thủyMột sân vườn hợp phong thủy sẽ mang đến những luồng khí trong lành, giúp lưu thông cũng như vận chuyển những luồng vượng khí cho gia chủ. Giúp cho các thành viên sống ở đó có một sức khỏe dồi dào. Thi cong san vuonNhững loại cây may mắn có thể tạo nên những tác dụng hiệu quả như bảo vệ nhà ở, bảo vệ sinh mệnh cho gia chủ. Cũng có thể là thần bảo hộ cho cả ngôi nhà.

Vai trò của thiết kế sân vườn phong thủy

Nguyên tắc thiết kế sân vườn theo phong thủyMỗi công trình khác nhau thường đem lại những nguồn năng lượng riêng biệt. Lưu ý một số nguyên tắc khi thiết kế sẽ giúp cho sân vườn nhà bạn trở nên hoàn hảo hơn. Thi cong san vuon

Hướng sân vườn theo phong thủyLà hướng mà gia chủ và các thành viên ra vào vườn. Nếu vườn ở mặt trước nhà thì hướng vườn là hướng đi từ ngoài đường vào. Theo phong thủy, hướng vườn cần được xã định trùng với hướng của cung danh vọng. Với một số sân vườn có nhiều lối đi khác nhau thì hướng vườn được quan niệm là hướng sinh khí có sức ảnh hưởng nhất.

Cổng trong thiết kế sân vườn theo phong thủyKhi thiết kế cổng cần phải đảm bảo yếu tố cân xứng với ngôi nhà của bạn. Nên để hướng mở cổng vào trong để tạo sự hiếu khách. Cổng phải được bảo quản trong điều kiện tốt vì nếu cửa bị kêu hay gãy sẽ ảnh hưởng tới sự may mắn của gia chủ. Thi cong san vuon
Nên xây cột đá ở hai bên cổng. Cổng các hướng Bắc, Đông hay Đông Nam nên sơn màu đen. Cổng hướng Tây, Bắc và Tây Bắc nên sơn màu trắng. Cổng hướng Nam, Đông Bắc và Tây Nam nên sơn màu đỏ.

Thiết kế lối đi trong sân vườnLối đi tránh những thiết kế thẳng tắp với những khúc cua nhọn. Mà nên thiết kế lối đi theo dạng uốn lượn, mềm mại để khi đi trên đó, họ sẽ cảm giác khu vườn như rộng ra, có chiều sâu hơn. Mang đến những cảm giác thư thái, dễ chịu nhất.

Không nên đặt những hòn đá lót đường hướng thẳng tới cửa chính

Gia chủ nên chọn những vật liệu vững chắc và phối hợp hài hòa giữa các kiểu lát gạch khác nhau.

Có thể trồng thêm những cây hoa ở hai bên đường. Vừa tạo ra dương khí tốt và mang đến nhiều vận may cho gia chủ. Thi cong san vuon

Thiết kế lối đi trong sân vườn

Vật trang trí trong thiết kế sân vườn theo phong thủyBạn có thể đặt những biểu tượng mang tính thọ cao như sếu, rùa hay hươu trong vườn để đem đến sự trường thọ và may mắn cho gia đình. Đặt những bức tượng hay những vật trang trí hợp phong thủy sẽ mang đến những điều tốt đẹp nhất.Đối với những hành lang lộ thiên và sân thượng, gia chủ có thể trang trí thêm những giàn dây leo và treo thêm các giỏ hoa để đem lại nguyên khí. Nhưng cần phải chú ý đến sự cân xứng trong khu vườn. Thi cong san vuon
 
Top