Tương Dạ 2: Dân mạng nổi đóa vì Dương Siêu Việt xuất hiện quá nhiều, Viên Băng Nghiên không thấy đâu

phimvietsub

New Member
Mặc dù chỉ là một bộ phim chiếu mạng nhưng phim 'Tương Dạ phần 2 ' lại được đánh giá như là một kiệt tác được tạo ra bởi các bàn tay đến từ Hollywood.
xem phim tương dạ phần 2 vietsub:
https://vuighe.tv/phim/tuong-da-phan-2-12637/
xem phim Tương Dạ phần 2 vietsub tập 9 (将夜) cũng là một trong những web drama chất lượng nhất năm 2018 của điện ảnh Trung Quốc dù sở hữu dàn diễn viên mới toanh như Trần Phi Vũ, Tống Y Nhân, Mạnh Tử Nghĩa, Viên Băng Nghiên... nhưng ngay từ những ngày đầu công chiếu, phim đã chiếm trọn cảm tình của giới mọt phim Hoa Ngữ.

Không chỉ ghi điểm bằng nội dung xuất sắc, Tương Dạ còn sở hữu một NSX "chịu chơi" khi đầu tư kĩ xảo cho bộ phim không thua kém gì các bom tấn của Hollywood. Trong năm 2018. Tương Dạ đã đem về không ít giải thưởng, khiến bộ phim trở thành một "đại chế tác" của năm.

Các giải thưởng mà Tương Dạ (Ever Night) giành được gồm có:

  • Giải Best TV Series tại Canada China International Film Festival
  • Giải Web Drama of the Year tại Influence of Recreational Responsibilities Awards
  • Giải IP Adaptation of the Year tại Golden Bud - The Third Network Film And Television Festival
  • Giải Best Screenwriter tại 3rd Yinchuan Internet Film Festival
  • Giải Best Actor (Historical drama) tại 26th Huading Awards
Thừa thắng xông lên, NSX thông báo sẽ sản xuất phần hai của bộ phim, giữ nguyên ekip lẫn dàn diễn viên cũ, ngoại trừ nam chính Ninh Khuyết (Trần Phi Vũ) và mỹ nhân Diệp Hồng Ngư (Mạnh Tử Nghĩa).

Được biết nguyên nhân Trần Phi Vũ không nhận quay phần hai, fan của nam diễn viên cho rằng bản thân anh cũng cố gắng để trống lịch trình của mình đến tận nửa năm để theo đoàn làm phim. Tuy nhiên, do NSX Tương Dạ kéo dài thời gian khởi quay chính thức, Trần Phi Vũ không thể đợi lâu hơn được nên đã nhận dự án mới. Bên cạnh đó, thông tin Trần Phi Vũ cần phải quay trở lại trường để học cũng là một trong những nguyên do con trai của Trần Khải Ca từ chối góp mặt ở Tương Dạ 2.
Tương Dạ 2 (将夜 2) khai máy vào tháng 1 năm 2019, mãi đến nay đã tròn một năm phim mới có trailer. Hiện tại, sau khi trailer ra mắt, phim đã nhận về không ít lời khen cho sự đầu tư bối cảnh và khâu kỹ xảo. Đặc biệt, đa số cảnh quay của phim đều được thực hiện ở Tân Cương, nơi có địa hình hiểm trở, thời tiết khắc nghiệt nhưng lại sở hữu thiên nhiên hùng vĩ, vừa nhìn là đã gây mê.
Trước đó, chỉ cần NSX có động thái tuyên truyền cho xem phim Tương Dạ 2 vietsub sắp ra mắt thì lại thổi bùng "ngọn lửa nhớ mong" của người hâm mộ dành cho Trần Phi Vũ. Vì khó có thể chấp nhận được việc Ninh Khuyết quen thuộc của mình đã bị đổi thành người khác. Nhưng ngay từ khi công bố Vương Hạc Đệ sẽ vào vai Ninh Khuyết, cộng đồng người hâm mộ Tương Dạ dù không bày tỏ thái độ ủng hộ là mấy nhưng cũng không phản đối kịch liệt. Vậy mà khi xem xong trailer này, nhiều người đã cảm thấy khó chịu trước việc NSX cố nhét thêm "mỹ nhân bất tài" Dương Siêu Việt vào vai Thiên Nữ.
 
Top