Tòa nhà viettel complex tower

thanhquang251

New Member
Tòa nhà cao ốc cho thuê văn phòng trọn gói Viettel Complex tọa lạc tại đường Cách Mạng Tháng Tám, phường 12, Quận 10, Tp.HCM.

Đây là một trong những khu vực trung tâm của thành phố, với nhiều mạng lưới giao thông kết nối các quận trong nội ô một cách thuận lợi, từ vị trí này chỉ mất 5 phút để lưu thông ra Quận 1, đây cũng là khu vực có nhiều cao ốc văn phòng cho thuê, các chung cư cao cấp, góp phần tạo nên ưu thế không nhỏ cho quý công ty khi đặt văn phòng tại đây.Tòa nhà viettel complex tower với thiết kế hiện đại, thoải mái, với những tiện nghi tương đương với các cao ốc cao cấp Quận 1, rất thích hợp làm nơi giao dịch và làm việc. Với 3 tầng hầm có thể giải quyết các vấn đề nan giải về chỗ gửi xe của những tòa nhà khác đang vấp phải. Mỗi tầng hầm với diện tích 2.000 m2 với tổng diện tích tầng hầm gửi xe là 6.000 m2

Với vị trí thuận tiện giao thông, là nơi tiếp giáp các quận trung tâm, nằm gần các khu vực hành chính, kinh doanh, thương mại, cũng là nơi các doanh nghiệp uy tín chọn làm nơi đặt văn phòng, việc đặt văn phòng tại đây sẽ góp phần không nhỏ trong việc nâng cao giá trị thương hiệu của quý công ty.

Với vị trí đắc địa, tọa lạc trên mặt tiền đường Cách Mạng Tháng Tám – là một trong những trục đường lớn nối liền Quận 1 – Quận 10, với lợi thế tầm nhìn thoáng đãng, không gian rộng rãi, mát mẻ, cao ốc văn phòng cho thuê quận 10 Viettel Complex sẽ mang lại cảm hứng làm việc, nguồn ý tưởng dồi dào cùng với tâm trạng thoải mái cho quý công ty trong thời gian đặt văn phòng tại đây.

Cao ốc cho thuê văn phòng Quận 10 giá rẻ Viettel Complex được thiết kế sang trọng với thang máy tốc độ cao, hệ thống máy lạnh trung tâm, camera quan sát, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động đạt tiêu chuẩn, cùng hệ thống phát điện với điện năng 100% trong 24 tiếng liên tục, máy phát điện tự động, với đường dây internet và điện thoại được lắp đặt sẵn, đội ngũ lễ tân và bảo vệ chuyên nghiệp hỗ trợ trong suốt thời gian làm việc.

Cao ốc cho thuê văn phòng Quận 10 giá rẻ Viettel Complex được xếp hạng B, thuộc chuỗi văn phòng cho thuê Quận 10, với nhiều tiện ích phù hợp cho thuê văn phòng.

Vị trí và tiện ích giao thông của toà nhà Viettel Tower:

+ Viettel Tower số 285 đường Cách Mạng Tháng Tám, P.12, Quận 10, TPHCM
+ Viettel Tower có tầng hầm kết nối ga tàu điện ngầm Tuyến Metro (dự kiến)
+ Viettel Tower cạnh vòng xoay Dân Chủ nút giao thông Q.1, Q.3, Q.10
+ Viettel Tower cách toà nhà Nam Á Bank Tower khoảng 5 phút
+ Viettel Tower cách toà nhà AB Tower Lê Lai Quận 1 khoảng 10 phút
+ Viettel Tower cách toà nhà Saigon Centre Tower khoảng 12-15 phút
+ Viettel Tower cách toà nhà MB Sunny Tower Trần Hưng Đạo khoảng 10-12 phút.
+ Viettel Tower nằm cạnh khu dân cư mới HaDo Centrosa
+ Viettel Tower cách sân bay TSN khoảng 12-15 phút
+ Viettel Tower cách toà nhà văn phòng Công ty Tây Nam QK7 khoảng 10-12 phút
 
Top