Tính năng quốc gia trong Phong vân truyền kỳ

nhocgame91

New Member
So với các game mobile khác thì có lẽ Phong vân truyền kỳ có một sức hút kì lạ đối với game thủ. Bởi hàng loạt tính năng hấp dẫn không thể cưỡng lại nỗi, khiến game thủ trải qua nhiều bất ngờ khi tham gia chơi. Đặc biệt, phải kể đến tính năng Quốc gia của PVTK, một con át chủ bài giúp game này tăng sức hút lớn.


Tính năng quốc gia trong game Phong vân truyền kỳ

Nếu bạn là một người yêu game online có thể sẽ bắt gặp một vài game web có tính năng quốc gia, nhưng game cho mobile thì Nhóc Game không thấy và hầu như không có. Cho tới khi nó xuất hiện trong game Phong vân truyền kì, đánh dấu bước ngoặt và dẫn đầu trong thị trường game mobile về tính năng này.


Tính năng quốc gia ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu muốn được sở hữu một vùng đất làm của riêng, ở đó game thủ thỏa sức điều khiển, xây dựng kiến trúc theo ý mình, có năng lực hô phong hoán vũ, làm mọi điều mình thích. Tuy cái giá phải trả để mua tính năng này cũng không phải ít đó là 200 Kim Nguyên Bảo.

Một số điều nên biết về quốc gia trong Phong vân truyền kỳ

Các quốc gia có thể nâng cấp được, để nâng cấp người chơi phải tích lũy điểm phồn vinh. Hiện tại cấp quốc gia tối đa của PVTK là 11.

Mỗi một quốc gia như vậy sẽ có 13 loại kiến trúc khác nhau, theo đó người chơi được lựa chọn tối đa 10 kiến trúc và phải cần vùng đất trống, bạc, điểm phồn vinh, cấp quốc gia yêu cầu để xây dựng kiến trúc nên người chơi cần cân nhắc kỹ trước khi xây.

13 loại kiến trúc đó là: Hoàng Cung, Quân Doanh, Công thành Quốc gia, Tiệm đạo cụ, Tiệm phòng cụ, Tiệm vũ khí, nhà dân, Sở sắt, Sở gỗ, Sở đá, Sở kỹ năng hiệp khách, Sở kỹ năng chiến sĩ, Sở kỹ năng pháp sư, Sở kỹ năng tu chân, Công cụ quản lý và Nhiệm vụ quốc gia.

Sở dĩ có 13 kiến trúc mà người chơi chỉ được xây tối đa 10 là vì mỗi một người chơi sở hữu 1 nhân vật, 1 nhân vật đó thuộc một trong 4 môn phái Tu chân, Chiến sĩ, Pháp sư và Hiệp khách. Mà 4 trong số 13 kiến trúc là 4 sở kỹ năng phù hợp 4 loại nhân vật. Vì vậy game thủ chỉ cần xây sở kỹ năng phù hợp cho nhân vật mình, nếu xây 3 loại sở kỹ năng còn lại thì thừa thải không cần thiết.

Trên đây là những ý chính về tính năng quốc gia trong game Phong vân truyền kỳ do NhocGame.Com chia sẻ. Hy vọng bài viết bổ ích với bạn, chúc bạn chơi game vui vẻ.

 
Top