Tính năng cửa cuốn chống trộm

huongnguyen

New Member
Tình hình xã hội hiện nay đang bị biến động, những năm gàn đây tỉ lệ trộm cướp ngày càng tăng gây hoang mang cho người dân. Dù có nhiều biện pháp chống trộm diễn ra vậy mà vẫn không thể ngăn chặn được bọn trộm cắp này. Nếu bạn dùng chống trộm bằng ổ khóa thì lại bị phá đục hư, nếu khóa xe thì tình trạng bẻ cổ xe lấy đi hơi nhiều. Vậy nên chúng tôi giới thiệu một thiết bị tân tiến hiện đại đó là cửa cuốn chống trộm.


cửa cuốn chống trộm là gì?
Cửa cuốn chống trộm là mẫu cửa cuốn được tích hợp công nghệ chống trộm hiện đại như: Công nghệ ARC (Austmatic Rolling Code) là công nghệ chống phá mã cửa cuốn mới nhất được áp dụng và cửa cuốn để mang tới sự an toàn tuyệt đối về bảo mật cho cửa cuốn. Để cửa cuốn hiện đại không còn các hiện tượng hack mã cửa cuốn khiến người sử dụng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn khi sử dụng cửa cuốn chống trộm. Cửa cuốn chống trộm là dòng sản phẩm ưu việt, được sản xuất với mục tiêu giữ an toàn cho căn nhà bạn ở mức cao nhất, giúp bạn an tâm cả lúc có mặt lẫn khi vắng nhà.


Vậy tính năng ưu Việt của cửa cuốn chống trộm là gì? cua cuon gia re
Nói đến cửa cuốn thì tính năng đầu tiên thiết bị vật chất trong ngành nội thất được dùng để trang trí tạo nên nét đẹp riêng biệt cho ngôi nhà của bạn. Với nhiều loại cửa mang thương hiệu khác nhau phục vụ cho nhu cầu của nhiều ngôi nhà, chính nhờ điều này mà cửa cuốn giá rẻ chống trộm được ưa thích.


Thứ hai là tính năng tiện ích rất đặc biệt đó là hiện đại và tân tiến. Tính an toàn đảm bảo rất cần thiết và được chú ý rất nhiều, việc sử dụng ngà càng gọn nhẹ tiện lợi. Với chế độ thuận tiện bạn có thể điều khiển nâng hạ điều khiển từ xa rất dễ dàng, chỉ cần một chiếc remote và cái ngắn nút bạn sẽ dễ dàng điều khiển nó liền.

Thứ ba tính năng chống ồn rất hiệu quả, nhờ những rây chạy mượt mà với những chiếc rây mắc đan xen tạo độ chạy cực mượt, những tiến ồn giờ đã bay xa khi tính năng cửa cuốn càng được đưa lên cao. Thiết bị chống cạy cửa liên tục báo hiệu mỗi khi phát hiện cửa có hiện tượng bị nạy lên bằng ngoại lực. Khi có bất kỳ các tác động nào từ bên ngoài đẩy cửa lên không phải do motor, cửa sẽ báo động bằng đèn hiệu và âm thanh lớn. Với thiết bị này, bạn có thể yên tâm về sự an toàn của căn nhà kể cả khi không có mặt.

Với các tính năng mà cửa cuốn chống trộm mang lại cho bạn, mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn một phần trong cẩm nang lựa chọn cửa cuốn của chính bạn.CÔNG TY TNHH SX - TM - DV QUỐC TẾ TÂN VIỆT ĐỨC
Điện thoại: 028.6685.9664 - 0909.946.639 FAX: 083.811.4205
Email: tanvietduc70@gmail.com
Địa chỉ: 176 Vườn Lài, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh
 
Top