Tình yêu 2012 của Bạch Dương

rongcon

Công Thần CTIT


_ Có thể tình yêu năm nay của các Cừu nhà ta sẽ bị gián đọan đó
_ Năm 2012 , Cừu nhà ta có thể sẽ bắt đầu xuất phát chậm trong vấn đề tình cảm , vì thế phải khôn ngoan trong việc bắt kịp tốc độ trong năm nay . Bởi vì nguyên nhân của sự việc là do bản chất sôi nổi của Sao hỏa bên cạnh đó là bản chất hấp tấp và nôn nóng chinh phục của hành tình đó do đó sao Hỏa hầu như đứng yên hòan tòan vào ngày 1/1 nhưng thật ra có thể dự định sẽ chuyển qua vào ngày 23/1 và còn lại sẽ quay ngược lại đến ngày 13/4 .
_ Những lần đi qua của sao Hỏa sẽ bắt đầu hình thành và có xu hướng xảy ra tập trung công việc của bạn hơn là bắt đầu yêu một ai đó , trừ khi bạn đang có tình cảm với ai đó trong công việc .
_ Một giai đoạn sẽ rất lãng mạn đối với quan hệ đối tác bắt đầu vào ngày 03 tháng 7 . Điều này là tuyệt vời để gặp những người mới hoặc phục hồi lại tình cảm của mối quan hệ hiện tại .
_ Sau khi vượt qua một số khó khăn vào tháng 7 vào ngày 17 và 18, cường độ cảm xúc sẽ tăng vào ngày 23 tháng 8 khi sao Hỏa đi ngang qua Diêm Vương Tinh - hành tinh của sự quyến rũ và gợi cảm . Bạn sẽ cần phải quyết định xem bạn đã sẵn sàng để có những điều để lên cấp độ tiếp theo, hoặc nhận ra rằng tình hình phức tạp mà bạn có thể muốn lẩn trốn nó .
(Dịch từ dailyhoroscope.com )​
 
Top